EA Sports FC 24 có đến với Nintendo Switch không?

EA Sports FC 24 có đến với Nintendo Switch không? Chà, hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về việc phát hành trò chơi bóng đá trên bảng điều khiển Nintendo.

Mặc dù ngày phát hành của EA Sports FC 24 vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng điều đó không ngăn cản người hâm mộ bóng đá mong chờ. Trên thực tế, chúng tôi đã đưa ra dự đoán của riêng mình cho Chế độ nghề nghiệp EA Sports FC 24, nêu chi tiết các dự đoán của wonderkid hàng đầu, dự đoán cầu thủ Premier League hay nhất và tiền đạo xuất sắc nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trung tâm EA Sports FC 24 của chúng tôi cũng đã trình bày chi tiết mọi thứ chúng tôi hiện biết về trận bóng đá sắp tới. Tuy nhiên, có một câu hỏi đặt ra trong đầu nhiều người hâm mộ Nintendo: EA Sports FC 24 có đến với Nintendo Switch không? Chà, hướng dẫn hữu ích của chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết mới nhất về câu hỏi đó.

EA Sports FC 24 sẽ có trên Nintendo Switch chứ?

thể thao điện tử

Các trò chơi FIFA trước đây đã có mặt trên Nintendo Switch.

Vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc phát hành EA Sports FC 24 cho Nintendo Switch. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là trò chơi sẽ không đến với bảng điều khiển di động của Nintendo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rốt cuộc, các trò chơi FIFA trước đây đã có sẵn trên bảng điều khiển di động. FIFA 23 Legacy Edition đã xuất hiện trên Switch và bao gồm các bộ trang phục thi đấu, câu lạc bộ và đội hình mới nhất từ ​​một số giải đấu hàng đầu thế giới.

Vì vậy, trong khi EA chưa tiết lộ liệu phần mới nhất có đến với Switch hay không, thì chắc chắn người hâm mộ Nintendo sẽ có thể tham gia vào hành động. Như thường lệ, chúng tôi đảm bảo sẽ cập nhật phần này ngay khi có thông tin chính thức từ nhà phát triển, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang này và kiểm tra lại thường xuyên.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, hãy truy cập trang FIFA của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *