Duriel là ai trong Diablo 4? Cách gọi Uber Duriel

Duriel là một tên trùm định kỳ trong loạt game Diablo, nhưng con quỷ này đã phát triển khá nhiều trong các trò chơi gần đây. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Duriel trong Diablo 4.

Duriel là một Lesser Evil, nghĩa là hắn là Chúa tể Địa ngục đầy quyền năng nhưng xét về sức mạnh và địa vị, tuy nhiên, hắn được coi là kém quan trọng hơn Diablo, Baal và Mephisto, những người được gọi chung là Prime Evils. Anh ta thường liên minh với Andariel, Belial và Azmodan, những người bạn của anh ta là Ác ma nhỏ hơn, những người có nhiều khả năng làm việc với Ác ma chính hơn họ, tùy thuộc vào tình huống.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật này lần đầu tiên được nhìn thấy trong Diablo 2, nơi anh ta phục vụ như một ông chủ đáng sợ ở cuối Màn 2, nhưng không được nhìn thấy nữa cho đến Diablo 4 khi anh ta trở lại với tư cách là một ông chủ Uber mà người chơi thích trang trại để kiếm chiến lợi phẩm và XP. Duriel đã trở nên rất nổi tiếng trong Phần 2 của Diablo 4 và có thể sẽ tiếp tục như vậy trong Phần 3.

nội dung

  • Duriel trong loạt phim Diablo là ai?
  • Duriel trong Diablo 4
  • Cách gọi Uber Duriel trong Diablo 4
Blizzard Entertainment

Duriel ‘The Maggot King’ xuất hiện lần đầu trong Màn 6 của Diablo 4.

Duriel trong loạt phim Diablo là ai?

Mặc dù trước đây đã liên minh với họ nhưng Duriel thường xung đột với Diablo và các Prime Evil khác. Trong câu chuyện được đăng nhiều kỳ, Duriel và các Ác ma nhỏ hơn khác dẫn đầu một cuộc nổi dậy chống lại Prime và đuổi họ ra khỏi Địa ngục, trở thành người cai trị mới của nó. Tuy nhiên, tất cả chỉ là một âm mưu của Prime nhằm hiện thực hóa ở Sanctuary (thế giới của con người trong loạt phim Diablo) và trở nên mạnh mẽ hơn bằng cách làm hư hỏng con người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong Diablo 2, Duriel được Diablo triệu hồi đến Sanctuary và liên minh với anh ta. Sau khi Diablo giải thoát anh trai Baal khỏi Lăng mộ của Tal Rasha, Thủ tướng bỏ lại Duriel để phục kích nhóm chiến binh bám đuôi Diablo khi họ lao tới giải thoát Mephisto khỏi nhà tù của hắn ở Kurast. Duriel tấn công các chiến binh nhưng bị đánh bại và bị đày trở lại Địa ngục, chị gái Andariel cũng vậy.

Belial và Azmodan vẫn ở lại Sanctuary và tiếp tục các cuộc tấn công của riêng họ vào loài người, nhưng đã bị Nephalem đánh bại trong Diablo 3. Tất cả linh hồn của bốn Ác ma nhỏ hơn sau đó đã bị Diablo tiêu thụ khi anh biến mình thành “The Prime Evil”. Trong hình thức này, Diablo về cơ bản giam giữ Lesser và các Prime đồng đội của anh ta, nhưng sau khi bị đánh bại, tất cả các Chúa tể Địa ngục đều bị ném trở lại hố lửa đã sinh ra họ – nhưng được giải thoát khỏi sự kiểm soát của Diablo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
diablo 4 thời gian chết tiệtBlizzard Entertainment

Một Boss Thế giới khác phải gục ngã trước khi bạn có thể triệu tập Uber của Duriel.

Duriel trong Diablo 4

Trong Diablo 4, Duriel một lần nữa quay lưng lại với Diablo và liên minh với Lilith trong nỗ lực lật đổ Prime Evils. Điều này khiến anh ta xung đột với người chơi trong Màn 6 của trò chơi khi Inarius, chiến binh Thánh của anh ta và nhân vật chính cố gắng tấn công Địa ngục bằng quân đội của họ.

Trong khi mở cánh cổng từ đội của Inarius, nhân vật của người chơi trước tiên phải đánh bại Duriel, người đang cố gắng ngăn chặn họ. Một lần nữa, Vua giòi bị đánh bại và bị ném trở lại khoảng không, nơi hắn phải hình thành chính mình một lần nữa, vì Chúa tể Địa ngục không bao giờ có thể thực sự bị giết mà chỉ bị trục xuất hoặc giam giữ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trận đấu trùm với Duriel trong Diablo 4 gợi nhớ đến trận chiến trong Diablo 2, nhưng hoành tráng hơn. Nó cũng diễn ra gần nơi người chơi chiến đấu với Belial trong Diablo 3. Tuy nhiên, Duriel có dạng Uber có thể được triệu hồi và chiến đấu trong phần cuối của Diablo 4.

Cách gọi Uber Duriel

Uber Duriel có thể được triệu tập và chiến đấu bằng cách thực hiện những gì được gọi là Nghi thức đau khổ và khi bạn làm vậy, hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến khó khăn. Tuy nhiên, Uber Duriel là trùm cuối game duy nhất trong Diablo 4 có thể đánh rơi một vật phẩm Uber độc nhất, khiến cuộc chiến trở nên đáng giá nếu bạn có thể đánh bại hắn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, làm được điều đó không phải là một việc dễ dàng. Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên thử cuộc chiến này nếu bạn đã có đạt cấp 100 và có thể chơi game thoải mái Cấp độ thế giới IV (hoặc độ khó tra tấn). Bạn cũng cần một số vật phẩm nhất định thu được từ việc đánh bại các tên trùm cuối trò chơi khác:

  • Trứng trơn mịn: bị Varshan đánh rơi
  • Những mảnh đau khổ: đánh rơi bởi Grigoire the Galvanic Saint

Bạn cũng nên đánh bại những tên trùm này trong Giai đoạn Thế giới IV để họ đánh rơi những món đồ này. Bạn cũng cần trồng vật phẩm này mỗi khi muốn gọi Uber Duriel.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn có mục này, hãy truy cập Nhà tù Crevasse há hốc ở Kehjistan. Khi đó, hãy chiến đấu vượt qua ngục tối cho đến khi bạn đến được Bàn thờ bệnh dịch. Bây giờ bạn có thể bắt đầu Nghi thức Đau khổ, triệu hồi chiếc Uber của Duriel trở lại Thánh địa.

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Bản dựng man rợ Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Druid tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Rogue tốt nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *