Đường lửa tốt nhất Honkai Star Rail Build: Relic, Light Cone, Eidolon \u0026 Khả năng

Fire Trailblazer trong Honkai Star Rail là một đơn vị Bảo trì Lửa có thể nhận được trong trận đánh trùm Cocolia trong phần chính đầu tiên của trò chơi. Nhân vật này, mặc dù chơi miễn phí nhưng có lẽ là xe tăng tốt thứ hai trong toàn bộ trò chơi.

Fire Trailblazer có một bộ kỹ năng và khả năng xuất sắc giúp họ đứng gần đầu danh sách xếp hạng. Trên thực tế, nếu bạn đang vật lộn để đánh bại một số tên trùm trong Honkai Star Rail, thì hãy đảm bảo sử dụng Fire Trailblazer vì chúng đã làm rất tốt việc giữ cho toàn bộ đội hình sống sót bằng cách hấp thụ mọi dạng sát thương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giống như mọi đơn vị, Fire Trailblazer cũng dựa vào Di tích và Nón ánh sáng. Vì vậy, đây là hướng dẫn xây dựng của chúng tôi dành cho Fire Trailblazer bao gồm các khả năng, Eidolon và các chi tiết khác của nó.

nội dung

  • Khả năng tiên phong lửa
  • Eidolon tiên phong lửa
  • Hình nón ánh sáng đường mòn lửa
  • Di tích đường mòn lửa
  • Đội cứu hỏa đường mòn

Khả năng Fire Trail trong Honkai Star Rail

HồYoverse

Fire Trailblazer có một số khả năng phòng thủ rất mạnh trong trò chơi

Tấn công cơ bản: Ánh sáng phá băng

Người tiên phong gây thiệt hại do lửa bằng 50% lực tấn công cơ bản của họ cho một kẻ thù và nhận được 1 điểm Magma Will.

Tấn công kỹ năng: Hổ phách cháy bỏng

Giảm DMG của Fire Trailblazer được tăng thêm 40%-52% và họ nhận được 1 chồng Magma Will. Kỹ năng này cũng có 100% cơ hội cơ bản để khiêu khích kẻ thù.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tối thượng: Ngọn giáo chiến tranh rực lửa

Người tiên phong sẽ gây Thiệt hại do Lửa bằng 50-110% ATK cũng như 70%-165% Phòng thủ của họ cho một kẻ thù. ATK cơ bản của Fire Trail tiếp theo sẽ tự động tăng lên và không yêu cầu Magwa Will.

Kỹ thuật: Cuộc gọi người giám hộ

Những người tiên phong sẽ nhận được áo giáp có khả năng hấp thụ sát thương bằng 30% chỉ số DEF của họ cộng với 384 trong 1 hiệp.

Fire Trailblazer Eidolons trên Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình của Eidolons Fire Trailblazer trong Honkai Star RailHồYoverse

Eidolon Fire Trailblazer khiến chúng rất mạnh trong trò chơi

Cấp độ 1: Cộng hưởng động đất: Fire Trailblazer sẽ gây thêm Thiệt hại do Lửa bằng 25% chỉ số Phòng thủ của chúng khi sử dụng ATK Cơ bản của chúng. Sau khi Người tiên phong sử dụng ATK cơ bản nâng cao, họ sẽ gây thêm Thiệt hại do lửa bằng 50% chỉ số Phòng thủ của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp độ 2: Sự bền bỉ của thời gian: Áo giáp tiên phong được áp dụng cho tất cả các đồng minh sẽ hấp thụ thiệt hại bằng 2% chỉ số DEF của họ cộng với 27.

Cấp độ 3: Theo dõi kế hoạch hành động: Kỹ năng và Tài năng tăng thêm +2 cho đến cấp độ tối đa là 15.

Cấp độ 4: Lời thề xây dựng quốc gia: Tiên phong sẽ nhận được 4 điểm Magma Will khi bắt đầu trận chiến tiếp theo.

Cấp độ 5: Lửa sưởi ấm tinh thần: Ultimate tăng +2, tối đa ở cấp 15 và ATK cơ bản tăng +1, tối đa ở cấp 10.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cấp 6: Thành rèn thành: Sau khi sử dụng ATK Cơ bản hoặc Tối thượng, DEF của Trailblazer tăng 10% Cộng dồn tối đa 3 lần.

Hình nón ánh sáng tốt nhất cho người tiên phong cứu hỏa tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình Khoảnh khắc chiến thắng của Cone of LightHồYoverse

Fire Trailblazer có tùy chọn Light Cone rất mạnh trong Moment of Victory

Fire Trailblazer là một nhân vật có tỷ lệ DEF chuyên che chắn cho đồng minh và thu hút hỏa lực của kẻ thù. Do đó, Light Cone tốt nhất cho Fire Trailblazer trong Honkai Star Rail là Khoảnh khắc chiến thắng.

Đây là Nón ánh sáng 5 sao giúp tăng chỉ số Phòng thủ của người đeo lên 24% -40% và tăng Tỷ lệ tác động của họ lên 24% -40%. Light Cone này cũng sẽ tăng khả năng Trailblazer bị kẻ thù tấn công thường xuyên hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, một khi người mặc bị tấn công, DEF của họ tăng 24%-40% cho đến khi kết thúc lượt. Nón ánh sáng này có thể được lấy từ cửa hàng Starlight Exchange với giá 600 Ánh sao bất diệt.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm tùy chọn 4 sao thì bạn có thể sử dụng cái gọi là Light Cone Sự lựa chọn của Landau. Nón ánh sáng này tăng cơ hội thu hút hỏa lực của kẻ thù và giảm 16% -24% thiệt hại phải chịu.

Di tích đường mòn lửa tốt nhất tại Honkai Star Rail

Bộ thánh tích tốt nhất cho Fire Trailblazer là Honkai Star Rail Hiệp sĩ của Cung điện Thanh khiết. Số liệu thống kê về bộ di tích này được cung cấp dưới đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tặng thêm 2 cái: THỦ tăng 15%

Thưởng 4 miếng: Tăng 20% ​​khả năng hấp thụ DMG của khiên do người dùng tạo.

Trang trí Planar tốt nhất cho Fire Trailblazer là Belebog từ Kiến trúc sư. Bộ trang trí này tăng 15% DEF của người đeo. Ngoài ra, nếu Tỷ lệ tác động của người dùng là 50% trở lên, thì DEF của họ sẽ tăng thêm 15%.

Đội hình xuất sắc nhất cho Fire Trailblazer tại Honkai Star Rail

Ảnh chụp màn hình hợp chất đội tốt nhất của Fire TrailblazerHồYoverse

Fire Trailblazer kết hợp rất tốt với Seele và Tingyun trong game

Các đối tác nhóm tốt nhất cho Fire Trailblazer trong Honkai Star Rail bao gồm Seele, Natasha và Tingyun. Trong đội này, Seele là người gây sát thương chính, Natasha sẽ là người hồi máu và Tingyun sẽ đóng vai trò là người đệm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bạn có thể thay thế ba nhân vật đó bằng hầu hết mọi người vì Fire Trailblazer rất linh hoạt và hoạt động trong nhiều loại đội khác nhau. Seele có thể được thay thế bằng YanqingNatasha có thể nhường đường cho Bailu.

Tingyun cũng có thể được thay thế bằng Welt, Serval, Asta hoặc Bronyatùy thuộc vào nội dung bạn đang cố gắng giải quyết.

Vì vậy, điều này hoàn thành hướng dẫn của chúng tôi về Fire Trailblazer trên Honkai Star Rail. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn Honkai Star Rail khác của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail có miễn phí chơi không? | Honkai Star Rail có phải là thế giới mở không? | Honkai Star Rail có đến với Nintendo Switch không? | Yêu cầu về PC và thiết bị di động Honkai Stair Rail | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Ice | Tất cả nhân vật Honkai Star Rail Wind | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Honkai Star Rail Twitch giảm xuống | Có mã đổi quà trong Honkai Star Rail | Honkai Star Rail có hỗ trợ bộ điều khiển không? | Bạn nên chọn Stelle hay Caelus? | Cách thêm bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *