donk đã làm nên lịch sử Counter-Strike với màn trình diễn IEM Katowice hay nhất từ ​​trước đến nay

IEM Katowice là một trong những giải đấu Counter-Strike lâu đời và mang tính biểu tượng nhất, đồng thời có rất nhiều huyền thoại CS đã được tạo nên tại đấu trường này. Tuy nhiên, donk đã vượt qua mọi tuyển thủ Counter-Strike từng đặt chân lên đấu trường Katowice với chỉ số tổng thể tốt nhất trong lịch sử giải đấu.

Câu chuyện của Donk là câu chuyện được nhiều người hâm mộ Counter-Strike 2 theo dõi tại IEM Katowice, khi anh ấy và những người còn lại trong Team Spirit đưa câu lạc bộ esports đáng kính đến trận chung kết IEM Katowice đầu tiên của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, anh ấy không chỉ đưa họ đến đó; Donk 17 tuổi đã dẫn dắt Team Spirit giành chiến thắng quyết định 3-0 trước FaZe Clan, đội thống trị nhất trong Counter-Strike hiện đại.

Việc Team Spirit chạy một mình và vai trò của anh ấy trong đội đủ để khiến IEM Katowice 2024 trở thành chủ đề bàn tán trong nhiều năm tới, nhưng cá nhân anh lại không lập kỷ lục về xếp hạng cao nhất trong lịch sử giải đấu, khẳng định mình là huyền thoại Counter-Strike 2 .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

đừng phá hủy FaZe Clan và phá kỷ lục IEM Katowice

Bỏ qua các số liệu thống kê, donk luôn đứng đầu bảng xếp hạng hạ gục trong mọi trận đấu mà Team Spirit thi đấu tại IEM Katowice. Anh ấy vừa biến điều kỳ diệu thành hiện thực trong các trận 1v3 và 1v4 với tư cách là một trong những tay súng bắn tỉa giỏi nhất thế giới, và khả năng kiểm soát phun thuốc của anh ấy đã cho phép anh ấy hành động như một đội quân một người khi là kẻ tấn công sắp tới.

Màn trình diễn của Donk rất bắt mắt và anh ấy gần như ngay lập tức khẳng định mình là ngôi sao lớn tiếp theo trong Counter-Strike 2. Trận đấu chưa kết thúc như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

điểm donk trong ba bản đồ gần đây nhất như sau:

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

  • Hạt nhân: 14/32
  • Ảo ảnh: 24/18
  • Cầu vượt: 26/8

Nếu tính đến điểm này, tỷ lệ K/D tổng thể của donk là 2,05. Trung bình, anh ấy mang theo ít nhất hai người đi cùng trong mỗi vòng đấu cho đến trận Chung kết và điều đó không bao gồm các pha hỗ trợ. Anh ấy đã dồn sức nặng của mình lên đội và sau đó là một số.

Vào cuối chiến thắng chênh lệch này dành cho Team Spirit, donk đã làm được nhiều điều hơn là giành được giải thưởng MVP; anh ấy đã phá kỷ lục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã hạ gục tất cả những người chơi Counter-Strike giỏi nhất trong một ván đấu với màn trình diễn ấn tượng sẽ được nhớ đến trong nhiều năm, ngay khi Counter-Strike 2 bắt đầu hoạt động như một môn thể thao điện tử.

Với việc Team Spirit tham gia toàn bộ giải đấu và chỉ thua một bản đồ trong suốt chặng đường, họ đã sẵn sàng tạo dựng một triều đại cho riêng mình. Vì chiến thắng này ngay lập tức giúp họ đủ điều kiện tham dự IEM Cologne và BLAST Premier 2024.

Với độ tuổi còn trẻ của chàng lừa, anh ấy còn cả một sự nghiệp dài phía trước. Những ai đã trở thành fan của chàng trai nhờ chiến thắng lịch sử của anh ấy trong năm nay chắc chắn sẽ kiên nhẫn chờ xem chàng trai trẻ này sẽ làm gì tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *