Đội hình của mùa giải FIFA 23: Tất cả các đội TOTS, bảng \u0026 thêm

Đội của mùa giải hiện đã có trong FIFA 23 Ultimate Team với đội hình đầu tiên được phát hành cho người chơi. Vì vậy, đây là tất cả các đội TOTS và cách bạn vẫn có thể bỏ phiếu cho một số người chơi!

Trong những năm qua, EA SPORTS đã giới thiệu nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau cho FIFA Ultimate Team. Một số tồn tại trong vài năm, trong khi một số khác chỉ được sử dụng trước khi được cất giữ.

Tuy nhiên, có hai giải đấu mà bạn đặt đồng hồ – Đội của năm và Đội của mùa giải. Phần sau tôn vinh những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, trong khi TOTS mang đến cho mọi giải đấu lớn trên toàn thế giới khoảnh khắc nổi bật của họ.

Khi chúng ta gần kết thúc mùa giải quốc nội trên khắp châu Âu, Đội của mùa giải đã bắt đầu tiếp quản trong FIFA 23. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về phần năm nay.

Ngày bắt đầu FIFA 23 TOTS

Đội của Mùa giải thường bắt đầu ngay khi đội vô địch giải đấu đăng quang – do đó có tên gọi này – có nghĩa là việc thăng hạng thường bắt đầu vào khoảng giữa tháng Tư và tháng Năm.

Năm nay, trong FIFA 23, TOTS bắt đầu vào ngày 28 tháng 4 với một bản phát hành lớn vào thứ Sáu.

Chúng tôi cũng mong đợi việc phát hành đội hình nhỏ hơn vào thứ Ba cũng sẽ trở lại. Bản phát hành thứ Ba này nêu bật các giải đấu nhỏ hơn nhưng thường bổ sung SBC và Mục tiêu cho toàn bộ chương trình khuyến mãi. Vì vậy, họ không thể tránh được.

Đội hình TOTS FIFA 23

Tại thời điểm viết bài này, chúng tôi chỉ có phiếu bầu của Cộng đồng và Đội hình tiêu biểu của mùa giải Eredivisie được phát hành trong FIFA 23, tiếp theo là Premier League – vì đó là đội thứ hai mà người hâm mộ có thể bầu chọn.

TOTS giải ngoại hạng FIFA 23

Đội hình đầy đủ của FIFA 23 TOTS Premier Leaguethể thao điện tử

TOTS cộng đồng FIFA 23

TOTS FIFA 23 Eredivise

FIFA 23 Đội EFL của mùa giải

Cách bình chọn cho FIFA 23 TOTS

Việc bình chọn cho một số bản phát hành Đội lớn của mùa giải vẫn mở và khá dễ thực hiện.

Bạn chỉ cần vào trang web của EA, tìm kiếm phần Đội hình của mùa giải là sẽ có thể đưa ứng viên mà mình muốn bình chọn vào đội hình xuất phát. Đệ trình đó sẽ đăng ký một phiếu bầu cho người chơi đó!

 1. Truy cập trang web FIFA 23 TOTS
 2. Cuộn xuống phần ‘Bình chọn’
 3. Tìm đội bạn muốn bình chọn và miễn là bình chọn vẫn mở, hãy nhấp vào đội đó
 4. Xếp 11 cầu thủ bạn muốn bình chọn vào đội hình xuất phát
 5. Nhấp vào gửi và bạn đã hoàn tất!

Lịch phát hành FIFA 23 TOTS là gì?

Trong những năm gần đây, EA thường khởi động Đội của mùa giải với các đội cộng đồng của họ, mang đến cho người chơi cơ hội bình chọn cho những cầu thủ đã chơi ổn định trong suốt mùa giải mà không cần nâng cấp hoặc nâng cấp.

Chúng tôi hy vọng nó sẽ duy trì trong năm nay trước khi Premier League, Bundesliga, La Liga, Ligue 1, Eredivisie và MLS được phát hành. Tất nhiên, có lẽ chúng tôi cũng sẽ có một vài giải đấu khác, vì TOTS bao gồm hầu hết mọi giải đấu xung quanh.

Mặc dù chúng tôi chưa có lịch phát hành được xác nhận, nhưng đây là cách các bản phát hành chính thay đổi trong FIFA 22:

 • Cộng đồng & TOTS EFL
 • TOTS Premier League
 • TOTS Bundesliga
 • TẤT CẢ giải đấu
 • Giải VĐQG 1 TẤT CẢ
 • Sê-ri A TOTS
 • TOTS cuối cùng

Những gì sẽ được bao gồm trong FIFA 23 TOTS?

Như đã đề cập, các đợt phát hành đội hình có thể sẽ được chia thành các đợt phát hành thứ Sáu và thứ Ba xen kẽ. Đội ra mắt vào thứ Sáu sẽ có 18 cầu thủ, trong khi đội vào thứ Ba sẽ có 11 – và có thể ít hơn.

Bản phát hành này sẽ thêm các gói mới, SBC, Mục tiêu và thậm chí có thể một số phần thưởng Tiến trình theo mùa.


Vì vậy, đó là tất cả những gì chúng tôi biết và mong đợi cho chương trình khuyến mãi Đội hình tiêu biểu của mùa giải FIFA 23 cho đến nay.

Khi chúng tôi biết nhiều hơn và EA bắt đầu xác nhận chi tiết về nó, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này. Vì vậy, hãy tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *