Độc quyền: Nhà phát triển Diablo 4 giải thích cấu trúc chiến dịch mới với Hành động phi tuyến tính

Các nhà phát triển ARPG Diablo 4 rất được mong đợi đã giải thích lý do đằng sau cấu trúc phi tuyến tính mới cho chiến dịch mở màn của Acts trong cuộc phỏng vấn gần đây của chúng tôi.

Trò chơi nhập vai hành động mới nhất của Blizzard Diablo 4 đang tiến gần hơn đến bản phát hành đầy đủ Ngày 6 tháng 6 năm 2023. Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu diễn ra ở Sanctuary, trong đó người chơi có thể tạo nhân vật của riêng mình, chọn lớp nhân vật của riêng mình và chơi qua nhiều hành động của trò chơi theo tốc độ của riêng họ.

Giống như các trò chơi trước, Diablo IV cũng có một chiến dịch dài để người chơi tham gia. Chiến dịch cho phép bạn gặp gỡ các nhân vật chính, hoàn thành nhiệm vụ, khám phá ngục tối và tiêu diệt kẻ thù xấu xa trên đường đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Diablo 4 đã thay đổi một chút công thức, thay vào đó chọn cấu trúc thế giới mở hơn. Định dạng chiến dịch mới này cho phép người chơi hoàn thành một số hành động nhất định theo bất kỳ thứ tự nào, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn về cách bạn muốn câu chuyện diễn ra. Dexerto đã nói chuyện với các nhà phát triển Diablo 4 Naz Hartoonian và Harrison Pink về kết quả của sự thay đổi lớn này.

bão tuyết

Người chơi sẽ chạm trán Lorath trên hành trình xuyên qua Diablo 4.

Với việc Diablo 4 được phát hành khá lâu sau phần thứ ba, các nhà phát triển nhận ra rằng đây sẽ là trò chơi đầu tiên dành cho nhiều người chơi. Do đó, họ cố gắng đảm bảo rằng trò chơi sẽ hấp dẫn cả những người chơi lâu năm và những người mới chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi muốn một cái gì đó mới, một cái gì đó sẽ khiến cả những người chơi lâu năm trong nhượng quyền thương mại và những người chơi mới thực sự quan tâm bởi vì đó là điều chúng tôi chưa từng làm trước đây,” Haroonian nói.

Ngoài việc thay đổi những gì chúng ta thường làm, Pink đã nói nhiều hơn về tầm nhìn của nhà phát triển trong việc tạo ra thế giới mở của Sanctuary và bản chất tự do của chiến dịch đã gây ấn tượng với anh ấy như thế nào.

“Vì chúng tôi đang làm một trò chơi thế giới mở, nên chúng tôi biết rằng mình muốn trao quyền cho người chơi khám phá những vùng đất rộng lớn của Sanctuary theo ý muốn. Chúng tôi không muốn dẫn họ đi theo một con đường nhất định.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pink, nhà thiết kế nhiệm vụ cấp cao của Diablo 4, rất thích thú với thế giới Diablo và hiểu rằng chủ đề câu chuyện làm cho giai đoạn đầu trò chơi chậm hơn, cho phép người chơi dành thời gian thực hiện “công việc thám tử” của riêng mình.

“Chúng tôi cũng biết rằng trong bất kỳ loại câu chuyện đen tối nào về những loại sinh vật, ác quỷ và thiên thần, v.v., luôn có giai đoạn này ở đầu câu chuyện khám phá nơi các nhân vật đang cố gắng tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Họ đang thực hiện một số công việc thám tử, họ đang cố gắng tìm ra một kế hoạch tồi tệ lớn, và số tiền đặt cược và động lực ngày càng chậm hơn một chút. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng phần đầu của câu chuyện là thời điểm thích hợp để người chơi thực hiện công việc thám tử.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chiến dịch cuối cùng cũng kết hợp với nhau, với hành động mở đầu hội tụ và đẩy người chơi theo con đường đến cuối chiến dịch, như Pink đã giải thích.

“Khi kế hoạch của Lilith mở ra và bạn tìm ra cổ phần của cô ấy là gì và chúng tôi tìm ra những gì cô ấy theo đuổi, bạn sắp xếp tất cả lại với nhau và nhận ra rằng đồng hồ đang kêu tích tắc, chúng ta phải đi. Sau đó, nó bắt đầu quay trở lại với nhau và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ được đẩy theo một con đường nhất định.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chiến dịch của Diablo 4 đầy những khúc quanh và ngã rẽ đáng ngạc nhiên và với những lộ trình tiến triển rộng mở hơn, bạn sẽ có thể chơi theo cách của mình khi trò chơi phát hành chỉ sau vài ngày nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *