Độ khó Diablo 4 mới trên World Tier 4 đã được khai thác dữ liệu

Diablo 4 vừa có một cấp độ khó khai thác dữ liệu mới, điều này rõ ràng sẽ cho phép người chơi vượt qua Cấp độ Thế giới 4 hiện cao hơn.

Diablo 4 là một trong những trò chơi thành công nhất của Blizzard khi ra mắt. Thu thập thêm 666 triệu đô la chỉ trong 5 ngày, đây là bản phát hành nhanh nhất mọi thời đại của Blizzard. ARPG nổi tiếng chứng kiến ​​người chơi dấn thân vào Sanctuary, vùng đất do Lilith và Inarius tạo ra. Trên hành trình của mình, họ sẽ gặp các nhân vật, ngục tối, trùm, v.v. trong khi giết nhiều quỷ trên đường đi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi người chơi hoàn thành chiến dịch câu chuyện chính, đó là lúc niềm vui thực sự bắt đầu, khi các Giai đoạn Thế giới mới và phần cuối của trò chơi mở ra với họ. World Rank trong Diablo 4 về cơ bản xác định mức độ khó khăn của kẻ thù trong thế giới của bạn. Ngược lại, Xếp hạng Thế giới cao hơn thường dẫn đến phần thưởng trong trò chơi tốt hơn, khiến nó trở thành sự đánh đổi giữa rủi ro và phần thưởng.

Người chơi có thể chuyển đổi giữa các Giai đoạn Thế giới khi họ cảm thấy phù hợp, nghĩa là họ không nhất thiết phải mắc kẹt với một khó khăn mà họ không thể giải quyết. Tuy nhiên, những người chơi muốn có trải nghiệm khó nhất trong toàn bộ Diablo 4 có thể tiến lên World Tier 4. Nhưng độ khó khó nhất đó có thể sẽ sớm thay đổi, theo một dữ liệu gần đây của tôi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dữ liệu độ khó Cấp 5 có thể khai thác được

Theo dataminer Diablo DataMineARPGhọ tin rằng họ đã tìm thấy bằng chứng cho thấy khó khăn cấp độ thế giới thứ năm đang được thực hiện.

“Mặc dù tất cả điều này được coi là suy đoán vào thời điểm này, nhưng chúng tôi đã tìm thấy bằng chứng về Cấp độ 5 của Thế giới trong các tác phẩm, như thể hiện trong hình ảnh bên dưới,” đồng tác giả của họ cho biết.

DataMineARPG/Blizzard

Cũng như những khó khăn khác của thế giới, cấp độ 5 của thế giới sẽ đưa ra những thử thách lớn hơn cho những ai tìm kiếm chúng, mang lại phần thưởng lớn hơn cho những ai thành công. Thật không may, chúng tôi vẫn không chắc những phần thưởng đó sẽ như thế nào vì chúng chưa được khai thác dữ liệu, tuy nhiên, các cấp độ trước đã cho chúng tôi gợi ý rằng các cấp độ mới của vật phẩm có thể giảm và kẻ thù sẽ cung cấp một lượng lớn vàng và kinh nghiệm .

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không chắc khi nào các giai đoạn thế giới mới này sẽ được phát hành cho Diablo 4, nhưng với Phần 1 thì sẽ có lúc giữa đến cuối tháng 7có lẽ chúng ta sẽ thấy nó sớm thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *