Độ dài của giai đoạn Season of Discovery của WoW tiếp tục chia rẽ người chơi

World of Warcraft: Season of Discovery đã mang lại thành công lớn cho Blizzard, nhưng việc triển khai một trong những tính năng nổi bật của nó đã gây ra cuộc tranh luận đáng kể trong cộng đồng WoW.

Đối với những người bằng cách nào đó đã tránh được sự cường điệu xung quanh hương vị mới nhất của WoW, Season of Discovery được nhiều người coi là nỗ lực của Blizzard nhằm biến Classic+ thành hiện thực. Với những trải nghiệm, cuộc đột kích và chiến lợi phẩm mới, người chơi Cổ điển rất hào hứng khám phá Vanilla Azeroth được làm mới độc đáo.

Một trong những thay đổi đáng chú ý so với phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi là giới hạn cấp độ, ban đầu bị khóa ở mức 25. Điều này sẽ tăng dần khi trò chơi bước vào các giai đoạn sau, lên tới 40, 50 và cuối cùng là 60.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, thiết lập này đã gây ra một số tranh cãi khi người chơi tranh luận về khoảng thời gian thích hợp giữa mỗi giai đoạn của trò chơi.

Nhiều người chơi WoW muốn giai đoạn Season of Discovery kéo dài hơn

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ niềm tin của họ rằng mỗi giai đoạn của trò chơi sẽ kéo dài ba tháng, đặc biệt là để tăng giá trị của trải nghiệm tổng thể.

Người nói giai đoạn cần kéo dài 6 tuần cần đi chạm cỏ
byu/kayton3000 inclassicwow

Cuộc tranh luận nảy sinh do sự phân đôi rõ ràng giữa những người chỉ có thể dành vài giờ chơi mỗi tuần và những người chơi khó tính hơn. Ngoài ra, nhiều người muốn tăng cấp và chuyển đổi trang bị, trong khi những người khác chỉ quan tâm đến việc sử dụng một nhân vật.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này dẫn đến tỷ lệ hoàn thành nội dung rất khác nhau, với những người chơi nhân vật đơn lẻ khó tính có thể xem hết hầu hết nội dung trong vài ngày.

Một số người nhanh chóng chỉ ra rằng sự thất vọng với giai đoạn đầu tiên vào thời điểm này là do thiếu khả năng chơi và tiện ích cho nhiều lớp ở cấp độ 25. Một người nói: “Ơ. Tôi không nghĩ có ai muốn vượt qua tuổi 60 nhưng lớp này sẽ có nhiều khả năng chơi hơn ở tuổi 40. Giai đoạn tiếp theo này sẽ rất thú vị.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm: “Tại sao phải dành quá nhiều thời gian cho giới hạn cấp độ thấp, nơi bạn không thể sử dụng hầu hết các danh tính lớp, không có thú cưỡi và chỉ có WSG. Và tất cả chúng ta đều biết WSG là một lễ hội kéo. Rút ngắn thời gian đạt cấp 25 và kéo dài thời gian cấp 40.”

Bất chấp những lời phàn nàn gần đây hơn, Season of Discovery vẫn tiếp tục mang về những con số khổng lồ cho Blizzard. Khi năm 2024 đang diễn ra tốt đẹp, các nhà phát triển sẽ tìm cách duy trì động lực mà họ đã xây dựng cho đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *