Đồ chơi McFarlane để bất tử hóa các nhân vật Diablo \u0026 WoW trong một dòng bộ sưu tập mới

McFarlane Toys đã hợp tác với Blizzard để thiết kế các bộ sưu tập được mô phỏng theo Diablo, WoW và Warcraft Arclight Rumble.

Được thành lập bởi họa sĩ truyện tranh huyền thoại và cũng là người sáng tạo ra Spawn, Todd McFarlane, McFarlane Toys đã biến những nhân vật nổi tiếng thành bất tử trong thương hiệu mang tính biểu tượng trong nhiều năm.

Trong vài năm qua, các nhà sản xuất đồ chơi đã đưa ra những lời đề nghị cho phép họ biến các nhân vật trò chơi được người hâm mộ yêu thích thành những bức tượng nhỏ. Những thương hiệu như vậy bao gồm những thương hiệu như Batman Arkham, Doom và Mortal Kombat.

Bây giờ, công ty đang nhắm mục tiêu tài sản từ Blizzard Entertainment. Và với việc Diablo 4 đã phá kỷ lục doanh thu, thông báo cụ thể này không thể đến vào thời điểm tốt hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

McFarlane Đồ chơi ký thỏa thuận Blizzard cho các bộ sưu tập Diablo & WoW

Blizzard Entertainment và McFarlane Toys đã ký một thỏa thuận cấp phép, cho phép họ thiết kế các sản phẩm theo mô hình của Diablo, World of Warcraft và Warcraft Arclight Rumble.

McFarlane Toys đã tuyên bố trong một thông cáo báo chí rằng bộ sưu tập đầu tiên sẽ xoay quanh Diablo 4 mới phát hành. Người hâm mộ có thể mong đợi sản phẩm mang nhãn hiệu D4, vẫn chưa được công bố, sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Todd McFarlane nói về mối quan hệ hợp tác, “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các số liệu cho người hâm mộ trò chơi Diablo và Warcraft để tăng thêm giá trị cho niềm vui của họ khi chơi những thế giới đó, bởi vì khi bạn không chơi trò chơi, bạn sẽ nhìn vào chúng trên kệ của bạn ở dạng 3D.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Đồ chơi McFarlane, Blizzard Entertainment

Như đã đề cập ở trên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác dòng Diablo nào sẽ thuộc bộ sưu tập McFarlane Toys.

Nhưng sự thống trị nham hiểm của Lilith đối với chu kỳ tiếp thị của Diablo 4 cho thấy cô ấy có thể được coi là một trong những người đầu tiên trong thương hiệu nhận được sự đối xử với nhân vật hành động McFarlane Đồ chơi.

Diablo 4 hiện đã có trên PC và bảng điều khiển, với bộ sưu tập Đồ chơi McFarlane dự kiến ​​sẽ lên kệ vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *