Diễn viên lồng tiếng Genshin Impact Raiden Shogun bảo vệ Acheron VA trước phản ứng dữ dội của Honkai Star Rail

Honkai Star Rail VA đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ Genshin Impact và Honkai Star Rail do nhân vật Acheron của nó.

Genshin Impact và Honkai Star Rail thường có chung diễn viên lồng tiếng, với một số nhân vật có sự giao thoa giữa cả ba trò chơi HoYoverse. Một trong những nhân vật được yêu thích nhất là Raiden Mei, nhân vật Honkai Impact thứ 3 nổi tiếng, có đối tác trong Genshin Impact và Honkai Star Rail.

Để tăng thêm tính chất vượt thời gian của những nhân vật này, VA của Nhật Bản và Trung Quốc đằng sau Raiden vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên, tiết lộ gần đây về English VA của Acheron đã gây náo động trong cộng đồng game thủ, nhiều người đã dùng mạng xã hội để chỉ trích và thậm chí quấy rối nam diễn viên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Raiden Shogun VA bảo vệ máy cắt Acheron trong bối cảnh phản ứng của HSR

Allegra Clark, VA người Anh đằng sau Honkai Star Rail 5 sao sắp ra mắt dường như đã bị cộng đồng game thủ chỉ trích. Nhiều người hâm mộ thất vọng khi biết Allegra lồng tiếng cho Acheron từ Anne Yatcogiọng nói đằng sau Raiden Shogun.

Như một số người hâm mộ đã chỉ ra, phản ứng dữ dội bắt nguồn từ thực tế là VA của Trung Quốc và Nhật Bản dành cho Raiden vẫn giữ nguyên trong tất cả các trò chơi HoYo, bao gồm cả Acheron trong Honkai Star Rail. Vì điều này, nhiều người hâm mộ đang hy vọng rằng VA Anne Yatco người Anh của Raiden Shogun sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, sau phản ứng dữ dội chống lại việc tuyển diễn viên Allegra, VA của Raiden Shogun đã đáp trả những kẻ đã quấy rối anh ấy trên mạng.

“Đây là sự thật phũ phàng. Không ai trong số các bạn biết chuyện gì đang xảy ra trong dàn diễn viên, Allegra và tôi cũng vậy. Nếu điều đó làm bạn khó chịu, hãy tìm cách vượt qua nó,” Anne nói. “Allegra là một nữ diễn viên tuyệt vời và tôi rất nóng lòng được nghe cô ấy tham gia vở kịch. Và thành thật mà nói, càng đông càng vui.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp phản ứng dữ dội từ người hâm mộ Genshin Impact và Honkai Star Rail, Allegra vẫn tích cực và hy vọng người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức màn trình diễn của cô trong vai Acheron.

“Tôi biết có một số tranh cãi về vai diễn Acheron của tôi và một số người không hài lòng, nhưng tôi hy vọng mọi người thích nó và cách tiếp cận nhân vật của tôi. Tôi rất yêu Acheron và tôi rất nóng lòng được gặp anh ấy và cuối cùng được đóng vai anh ấy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về việc lựa chọn diễn viên được thực hiện như thế nào, Allegra đưa ra tuyên bố như sau: “Không ai trong chúng tôi biết tại sao họ lại đi cùng tôi. [Anne], và tôi xin lỗi nếu đó không phải là một câu trả lời thỏa đáng, nhưng không có âm mưu hay cảm giác khó chịu nào của hãng phim. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ câu thơ của May.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *