Điểm độc đáo mới của Diablo 4 cho các kỹ năng Sao băng và Bão tố của Phần 3

Trong cuộc trò chuyện Campfire mới nhất, các nhà phát triển Diablo 4 đã chia sẻ hai Uniques sắp ra mắt Phần 3 – một dành cho Phù thủy trong khi cái còn lại tập trung vào Druid.

Những điểm độc đáo trong Diablo 4 có thể thay đổi đáng kể cách xây dựng và lối chơi của người chơi. Blizzard đã ra mắt tựa game này với một số vật phẩm như vậy nằm rải rác xung quanh Sanctuary, nhưng kể từ đó, nhiều vật phẩm khác đã được thêm vào nhóm chiến lợi phẩm.

Ví dụ: trong Phần 2, Diablo 4 đã nhận được 12 Uniques hoàn toàn mới – một số lớp cụ thể, phần còn lại được thiết kế để sử dụng chung.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đáng chú ý, hai vật phẩm Độc đáo nữa sẽ tham gia vào nhóm chiến lợi phẩm khi Phần 3 đến. Blizzard đã tiết lộ cả hai trong buổi phát trực tiếp Campfire Chat mới nhất của mình.

Hai Uniques mới sẽ đến với Diablo 4 Season 3

Vào ngày 18 tháng 1, Blizzard đã tổ chức một buổi phát trực tuyến Cập nhật dành cho nhà phát triển thảo luận về những gì người chơi có thể mong đợi từ Phần 3 – Phần xây dựng.

Nhóm đã dành một đoạn ngắn của bài đăng cho các vật phẩm Độc đáo mới, bao gồm Stonefall Coronet dành cho Pháp sư và Khăn choàng khổ hạnh thầm lặng dành cho Druids.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Với Stonefall Coronet, người chơi Sorc sẽ nhận được một buff ảnh hưởng tới khả năng của Meteor. Theo các nhà phát triển, vật phẩm mới mạnh mẽ này sẽ biến “kỹ năng chi tiêu thành kỹ năng tính phí”. Việc kết hợp Thiên thạch với quả cầu lửa, tường lửa hoặc khả năng gây cháy sẽ gây ra một trận mưa sao băng phá hủy chiến trường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Stonefall Coronet là một trong những Uniques mới của Diablo 4 Season 3.

Buff Lightning Storm của Unsung Ascetic của Wrap Druid độc nhất, để các cuộc tấn công phát triển với tốc độ nhanh hơn. Tuyệt vời hơn nữa, khi sét đánh, các tia bổ sung sẽ tấn công và gây ra nhiều sát thương hơn.

Diablo 4 mùa 3 độc đáoBlizzard Entertainment

Những tấm áo choàng khổ hạnh thầm lặng dành cho Druid.

Những người chơi Diablo 4 từng xây dựng Sorcerer và Druid trong Phần 3 sẽ sớm có thể khám phá Thánh địa cho món đồ Độc đáo này.

Phần 3 vẫn đang trên đà phát hành vào ngày 23 tháng 1 trên tất cả các nền tảng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *