Diablo sắp xuất hiện với các trò chơi board game và game nhập vai

Diablo đang ngày càng phát triển mạnh mẽ sau màn trình diễn hoành tráng tại BlizzCon 2023. Giờ đây, thương hiệu trò chơi điện tử nổi tiếng đang chuyển sang chơi trên máy tính bảng với các trò chơi board game và game nhập vai.

Diablo có một lịch sử lâu đời và với sự lặp lại hiện tại của trò chơi điện tử Diablo 4 cuối cùng đã thu hút được người hâm mộ, mọi thứ đang có vẻ tốt đẹp cho nhượng quyền thương mại. Phần 2 của ARPG đã thành công ngoài mong đợi và giờ Blizzard đang tìm cách củng cố tương lai của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo về bản mở rộng đầu tiên Vessel of Hatred của Diablo 4 vừa được công bố tại Blizzcon 2023. Có vẻ như nó sẽ tiếp tục câu chuyện của trò chơi bằng cách đi sâu vào số phận của Mephisto.

Một thông báo mới tiết lộ cách người chơi có thể mở rộng câu chuyện Diablo của riêng mình. Sự hợp tác chính thức giữa Blizzard và Glass Cannon Unplugged nhằm mục đích mang đến cho người hâm mộ một trò chơi nhập vai trên bàn và trò chơi board game hấp dẫn, cả hai đều sử dụng Diablo làm bối cảnh.

Glass Cannon đã mô tả cặp sản phẩm này là “hiện thân vật lý riêng biệt nhưng có mối liên hệ với nhau của các thương hiệu mang tính biểu tượng”. Hiện vẫn chưa rõ điều này có nghĩa là trò chơi bảng Diablo và RPG có thể hoạt động cùng nhau hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có rất ít thông tin về game nhập vai trên máy tính bảng Diablo 4. Glass Cannon giải thích rằng họ đang phát triển một hệ thống hoàn toàn mới cho trò chơi thay vì sử dụng hệ thống hiện có.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong game nhập vai trên máy tính bảng Diablo, người hâm mộ sẽ có thể tạo ra những nhân vật độc đáo và đi sâu vào ngục tối của Sanctuary. Tất cả đều đồng thời tạo ra câu chuyện cá nhân của riêng họ trong vũ trụ Diablo.

Trang web của trò chơi hiển thị một thông tin thú vị về cuộc “đấu tranh nội tâm” của người chơi chiến đấu. Hệ thống đạo đức không có gì mới trong các game nhập vai nhưng sẽ rất thú vị để xem những xung đột giữa thiên thần và ác quỷ có thể thêm vào đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt Blizzard

Chỉ cần đừng đưa The Butcher vào lịch trình gặp gỡ ngẫu nhiên của bạn…

Cả hai sản phẩm đều chưa ra mắt nên chúng tôi chắc chắn thông tin chi tiết hơn về sản phẩm sẽ được tiết lộ trước khi phát hành.

Blizzard và Glass Cannon Unplugged có kế hoạch phát hành Diablo RPG trước Blizzcon 2024. Diablo Board Game sẽ ra mắt muộn hơn với thời gian phát hành dự kiến ​​vào năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *