Diablo Immortal đang nhận một vật phẩm theo chủ đề Lilith cho sự kiện ra mắt Diablo 4

Mỹ phẩm theo chủ đề Lilith sẽ đến với Diablo Immortal cho sự kiện ra mắt Diablo 4 bắt đầu vào đầu tháng Sáu.

Trò chơi di động nổi tiếng Diablo Immortal sẽ kỷ niệm một năm vào ngày 2 tháng 6, cùng ngày Diablo 4 ra mắt trên PC và bảng điều khiển.

Là nhân vật phản diện chính trong Diablo 4, con gái của Mephisto, Lilith, về cơ bản đã trở thành nhân vật chính trong phần mới nhất của dòng chính. Do đó, tên và chân dung của anh ấy đã nhiều lần được sử dụng để tiếp thị trò chơi, bao gồm cả quảng cáo cho Burger King và sự hợp tác của Tuần lễ thời trang Milan.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiếp theo, Blizzard sẽ tỏ lòng tôn kính với Lilith trong nội dung crossover Diablo Immortal, sẽ ra mắt sau vài tuần nữa.

Diablo 4’s Lilith để tăng địa ngục trong một sự kiện sắp tới cho Người bất tử

Đội ngũ tại Blizzard Entertainment có kế hoạch lớn cho lễ kỷ niệm đầu tiên của Diablo Immortal. Nhóm dự định ăn mừng bằng cách tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm ra mắt Diablo 4 x Diablo Immortal.

Kể từ khi Lilith tạo ra Thánh địa cùng với Inarius, thật phù hợp khi các sự kiện Người bất tử sắp tới Quái vật tàn nhẫn, Trận chiến của những đứa trẻ của Lilith và Thị trường bóng ma di sản của hận thù tôn vinh cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi bất tử cũng có thể mong đợi “biểu hiện kinh nghiệm” của cha mẹ này được thể hiện trong mỹ phẩm theo chủ đề Lilith. May mắn thay, tất cả những điều trên sẽ được phát trực tiếp trên Người bất tử vào đầu tháng Sáu.

sự kiện Lilith bất tử của diablogiải trí bão tuyết

Ngoài sự kiện Lilith, người chơi Diablo Immortal cũng có thể bắt đầu chương tiếp theo của dòng nhiệm vụ chính vào một ngày không xác định vào giữa tháng Sáu. Nó sẽ có các câu chuyện bên lề, Tiền thưởng, Sự kiện Khu vực PvP mới và các loại kẻ thù chưa từng thấy trước đây.

Blizzard cũng sẽ kỷ niệm ngày kỷ niệm của Người bất tử bằng cách giới thiệu một Lớp mới vào tháng Bảy. Lớp học xoay quanh lối chơi tầm trung sử dụng các loại vũ khí cổ điển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một đoạn trích từ bài đăng trên blog mới nhất của studio tiết lộ rằng Class sắp tới sẽ “truyền dòng máu mới vào vũ trụ Diablo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *