Diablo Immortal có thể nhận được nhiều crossover Diablo 4 hơn trong tương lai

Nhà phát triển Blizzard Entertainment đã hé lộ rằng nhiều bản crossover Diablo 4 có thể sẽ đến với Diablo Immortal.

Để chào mừng sự ra mắt của Diablo 4, Diablo Immortal sẽ tổ chức một sự kiện theo chủ đề Lilith lấy cảm hứng từ nhân vật phản diện chính của nó.

Với tựa đề Những đứa con của Lilith, nội dung Phần 14 của Người bất tử giới thiệu Viên ngọc huyền thoại hai sao mới (Lời than thở của mẹ), một bộ mỹ phẩm được mô phỏng theo Con gái của Hận thù và trùm thế giới Ashava.

Với việc Blizzard có kế hoạch hỗ trợ cả hai tựa game trong một thời gian dài sắp tới, tất nhiên người chơi sẽ tự hỏi liệu một sự hợp tác khác có thể sắp xảy ra hay không. Một lời trêu ghẹo gần đây từ nhà phát triển cho thấy nó không nằm ngoài khả năng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều crossover Diablo 4 có thể đến với Diablo Immortal

Trong một cuộc phỏng vấn với PCGamesN, trưởng nhóm thiết kế UX của Immortal, Chris Liao, đã được hỏi liệu Blizzard có kế hoạch tung ra bất kỳ sự hợp tác bổ sung nào giữa hai tựa game hay không.

Nhà phát triển không thể chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về các kế hoạch trong tương lai. Tuy nhiên, ít nhất, Liao đã trêu chọc như sau, “có cuộc nói chuyện về một sự giao nhau trong tương lai.”

Nhà thiết kế tường thuật cao cấp Ryan Quinn tiếp theo, thu hút sự chú ý đến sự khác biệt về dòng thời gian ngăn cách Người bất tử và Diablo 4. Đáng chú ý, Người bất tử đã lấp đầy khoảng trống giữa mục thứ hai và thứ ba của nhượng quyền thương mại – rất lâu trước khi Lilith trở lại Sanctuary trong D4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Quinn nói với ấn phẩm, “Chúng tôi đã thấy [Immortal] sự kiện sử dụng Ashava the Pestilent từ Diablo 4, và tôi nghĩ nếu chúng tôi có thể vượt qua thử thách dòng thời gian đó, chúng tôi muốn tận dụng lợi thế của vũ trụ Diablo nhiều nhất có thể.”

Anh ấy nói thêm rằng đội phải cẩn thận để đạt được sự cân bằng tốt. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi muốn vay mượn nhiều hơn từ các chủ đề, tông màu và những thứ có vẻ giống như các yếu tố của Diablo 4 hơn là các nhân vật nhất thiết.” Và vì Người bất tử lấy bối cảnh giữa Diablo 2 và 3, Quinn nói đùa, “Tôi không nghĩ chúng ta đang ở giai đoạn mà chúng ta muốn giới thiệu du hành thời gian!”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như Blizzard vẫn chưa quyết định có bao nhiêu thế giới Diablo Immortal và D4 nữa sẽ giao nhau trong các sự kiện chéo. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể tiếp tục thưởng thức nội dung mới trong những tuần, tháng và – có thể – năm tới.

Lớp Hiệp sĩ Máu của Người bất tử bước vào cuộc cạnh tranh vào Thứ Năm, ngày 13 tháng 7. Trong khi đó, Diablo 4 Season 1 sẽ ra mắt vào thứ Năm, ngày 20 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *