Diablo 4 Twitch Drops: Cách lấy Primal Instinct Mount

Bạn muốn nhận được Diablo 4 Primal Instinct Mount Twitch Drop độc quyền đó? Sau đây là cách nhận chúng, thời điểm chúng có sẵn và liệu có thêm Twitch Drops trong tương lai hay không.

Bất chấp những tranh cãi, với nhiều người hâm mộ từ chối tham gia, Twitch Drop mới cho Diablo 4 đã được công bố, mang đến cho người chơi một Primal Instinct Mount độc đáo nếu họ hoàn thành các yêu cầu. Tuy nhiên, đối với Thú cưỡi Bản năng Nguyên thủy, việc có được nó không dễ dàng như việc chỉ xem một luồng trong một khoảng thời gian nhất định.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là cách để có được Primal Instinct Mount trong Diablo 4 cũng như khi nào nó sẽ có sẵn và liệu có thêm Twitch Drops cho trò chơi trong tương lai hay không.

Cách nhận Primal Instinct Mount qua Diablo 4 Twitch Drop

Diablo 4 gắn kết co giật thảbão tuyết

Đây là lần đầu tiên trong số rất nhiều Twitch Drops hy vọng dành cho Diablo 4.

Diablo 4 Primal Instinct Mount có thể được thưởng bằng cách trao các luồng xứng đáng với hai lượt đăng ký Twitch trong chiến dịch Hỗ trợ người phát trực tiếp mới.

Chiến dịch sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 5 tháng 6 năm 2023 và sẽ kết thúc vào ngày 2 tháng 7 năm 2023vì vậy bạn chỉ có chưa đầy một tháng để sở hữu thú cưỡi độc đáo này cho Diablo 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa có thông báo nào về luồng nào sẽ đủ điều kiện, nhưng ngay khi chúng tôi biết, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại sớm.

Sẽ có thêm Twitch Drops cho Diablo 4?

Hiện tại, Twitch Drop duy nhất cho Diablo 4 là Primal Instinct Mount, nhưng người hâm mộ có thể mong đợi được thấy nhiều thứ hơn trong tương lai nhờ một thông báo nhỏ nhưng quan trọng được đưa ra bởi Người đứng đầu cộng đồng của trò chơi trên trang Reddit của Diablo 4.

Nhận xét của u/PezRadar từ cuộc thảo luận PSA: Một thú cưỡi khác xuất hiện thông qua quảng cáo Twitch trong diablo4

“Chỉ cần gọi để nói rằng chúng tôi cũng sẽ có các yêu cầu tiêu chuẩn về Drops. Không chỉ thế này,” họ viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nào điều này sẽ được công bố vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi có thêm Diablo 4 Twitch Drops.

Vậy là xong, đó là cách bạn có thể vượt qua Primal Instinct Mountain giọt nhăn. Trong khi chờ thêm Twitch Drops được phát hành, hãy xem một số nội dung và hướng dẫn Diablo 4 khác của chúng tôi:

Tất cả phần thưởng Diablo 4 beta & cách mở khóa | Diablo 4 có đến với Xbox Game Pass không? | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Tiến trình beta của Diablo 4 có tiếp tục đến toàn bộ trò chơi không?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *