Diablo 4: Thiên thần Inarius là ai?

Angel Inarius có vẻ sẽ xuất hiện lần đầu trong Diablo 4, nhưng anh ấy sẽ là bạn hay thù với nhân vật của người chơi? Đây là lý do tại sao anh ấy rất quan trọng.

Inarius là nhân vật chủ chốt trong việc tạo ra thế giới trong sê-ri Diablo và Diablo 4 sẽ lần đầu tiên đưa nhân vật này lên màn ảnh. Câu hỏi đặt ra là Inarius sẽ là kẻ thù của anh hùng trong trò chơi hay anh ta sẽ phục vụ như một đồng minh? Thiên thần sa ngã có khả năng có chương trình riêng của mình, đặc biệt là bây giờ cô dâu ác quỷ Lilith của anh ta đã trở lại Sanctuary.

Inarius không chỉ được coi là một nhân vật quan trọng trong Diablo 4, mà về cơ bản, anh ta và Lilith cũng là Romeo và Juliet của sê-ri Diablo, với một chút Adam và Eve được đưa vào. Sự khác biệt duy nhất là, một người là Thiên thần và một người là Công chúa Địa ngục.

Đây là lý do tại sao Inarius sẽ xuất hiện rất nổi bật trong cốt truyện và lối chơi của Diablo 4.

Diablo 4giải trí bão tuyết

Inarius là một thợ săn quỷ huyền thoại trước khi chết.

Ai là Inarius trong Diablo 4?

Để hiểu về Inarius trong Diablo 4, chúng ta cần quay lại phần đầu của sê-ri Diablo – trước khi con người hoặc thế giới mà họ sinh sống, được gọi là Sanctuary, tồn tại. Inarius là một Thiên thần mạnh mẽ, người lãnh đạo các lực lượng của Thiên đàng chống lại Ác ma Địa ngục. Inarius chiến đấu với Diablo, Baal và Mephisto trước khi bị Chúa tể Địa ngục đánh bại và bắt giữ.

Inarius bị giam cầm trong Địa ngục hàng thiên niên kỷ, bị tra tấn và không có bất kỳ nỗ lực giải cứu nào bởi những người anh em Thiên thần của mình. Thiên thần trở nên tức giận với các đồng minh cũ của mình và cũng nhận ra rằng có sự bất đồng trong hàng ngũ của Địa ngục. Một số chúa quỷ đã mệt mỏi với Cuộc xung đột vĩnh cửu chống lại Thiên đường và mong muốn kết thúc nó.

Inarius cuối cùng sẽ được giải thoát bởi Lilith, con gái của Mephisto, Chúa tể của sự thù hận và anh trai của Diablo. Lilith đã lên kế hoạch nổi dậy chống lại các thế lực của Địa ngục và khuyến khích Inarius nổi dậy chống lại Thiên đường. Bị anh ta mê hoặc, cô ấy làm như vậy, và cả hai thành lập một liên minh chống lại chủ nhân cũ của họ và bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn dẫn đến một dòng dõi Ác ma / Thiên thần được gọi là Nephalem.

Inarius trong địa ngụcgiải trí bão tuyết

Inarius bị giam cầm trong Địa Ngục.

tòa nhà thánh địa

Inarius và Lilith đã tạo ra một thế giới mới cho chính họ, con cái của họ và bất kỳ Ác quỷ hay Thiên thần nào khác muốn thoát khỏi Xung đột vĩnh cửu. Tuy nhiên, sự kết hợp và con cái của họ bị cả Thiên đường và Địa ngục coi là điều ghê tởm, và sức mạnh của cả hai xâm chiếm Thánh địa và bắt đầu phá hủy mọi thứ mà cặp đôi đã xây dựng, bao gồm cả con cái của họ.

Lilith nhận ra rằng những đứa con Nephalem của cô ấy có khả năng mạnh hơn cả Prime Evils và Aegis Council cộng lại, vì vậy bắt đầu sử dụng chúng làm vũ khí chống lại cả hai. Lilith ngày càng trở nên độc ác và tàn nhẫn, đe dọa chính tất cả tạo vật, khiến Inarius phản bội cô và ném cô xuống vực thẳm vĩnh viễn.

Thiên đường và Địa ngục cuối cùng sẽ ngừng quyền lực và tiếp tục xung đột của riêng họ, tuy nhiên, Sanctuary sau đó sẽ trở thành chiến trường chính của họ khi mỗi người cố gắng phát huy ảnh hưởng và ý chí của mình đối với thế giới mới này. Nephalem sau đó sẽ tiến hóa thành con người, nhưng một số sẽ có dấu hiệu của sức mạnh cổ xưa của họ và sẽ trở thành nhà vô địch, bảo vệ Thánh địa khỏi Diablo và tay sai của hắn – giống như trong mọi trò chơi Diablo.

Diablo 4 Con gái của Lilith ogiải trí bão tuyết

Lilith tỉnh dậy sau giấc ngủ.

Inarius trong Diablo 4

Inarius, kẻ hai lần phản bội, sẽ biến mất khỏi tầm nhìn nhưng sẽ ở lại Thánh địa để gây ảnh hưởng của riêng mình đối với những người trong bóng tối. Anh ta sẽ bắt đầu bằng cách xây dựng một tôn giáo xung quanh mình và sắp xếp lại các sự kiện để khiến mình trở nên anh hùng và là vị cứu tinh/cha của toàn nhân loại. Vì các thế lực của Thiên đường thường thù địch với con người, nên điều này trở thành tôn giáo thống trị ở Sanctuary.

Trong Diablo 3, Diablo tự mình tấn công Thiên đường, buộc các Thiên thần, con người và Nephalem phải hợp lực và chiến đấu với hắn. Tuy nhiên, cuộc tấn công của Diablo cũng phá hủy Hội đồng Aegis và đóng vai trò là chất xúc tác cho cuộc nổi dậy của chính Malpheal (Thiên thần của cái chết) chống lại Thiên đường và tấn công Thánh địa.

Với ảnh hưởng của Thiên đường và Địa ngục suy yếu, con người (với Nephalem là nhà vô địch của họ) đã trở thành lực lượng thống trị vào cuối Diablo 3. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là một phần của lời tiên tri báo trước sự trở lại của Lilith. Sau khi làm vậy, anh ta bắt đầu phá bỏ tôn giáo mà Inarius đã xây dựng, có lẽ là để ném nó ra ngoài để đối đầu với anh ta.

Mẹ rất tức giận với bố vì đã đẩy mẹ vào bóng tối và quay trở lại để giành lấy thế giới của mình. Xung đột của họ sẽ hỗ trợ các sự kiện của Diablo 4.

Kiểm tra một số hướng dẫn Diablo 4 khác mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn:

Tất cả phần thưởng Diablo 4 beta & cách mở khóa | Diablo 4 có đến với Xbox Game Pass không? | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Tiến trình beta của Diablo 4 có tiếp tục đến toàn bộ trò chơi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *