Diablo 4: Tất cả nội dung kết thúc giải thích

Diablo 4 không kết thúc khi bạn đánh bại câu chuyện chính, trên thực tế, nội dung thực sự của trò chơi chỉ mới bắt đầu. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về nội dung trò chơi kết thúc của Diablo 4.

Khi bạn đã đánh bại Lilith trong Diablo 4, sẽ có rất nhiều điều thú vị về cuối trò chơi và nhiều yêu quái hơn để tiêu diệt. Trong khi DLC đang được phát hành, trò chơi cơ bản có đầy đủ các sự kiện cuối trò chơi để giúp biến nhân vật của bạn thành kẻ mang đến cái chết bậc thầy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ Paragon Board, các sự kiện Helltide, Capstone Dungeons, The Tree of Whispers, v.v., đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần cuối của Diablo 4 sau khi các khoản tín dụng được tung ra – và một số nhân vật ma quỷ nhất định sẽ rơi vào tay bạn.

giải trí bão tuyết

Lilith sẽ bị đánh bại bởi phần cuối của Diablo 4?

Hầm ngục Capstone & sức mạnh huyền thoại

Diablo 4 có bốn khó khăn ban đầu (với nhiều khó khăn hơn sẽ được bổ sung sau) được gọi là Các giai đoạn thế giới. Thế giới cấp 1 là độ khó bình thường và dễ nhất trong trò chơi, với Thế giới cấp 2 trở thành Cựu chiến binh3 trở thành cơn ác mộngsau đó thứ tư là Doom. Người chơi sẽ không thể truy cập Nightmare/World Tier 3 cho đến khi họ đạt cấp 50và khi họ làm, họ cũng phải làm hoàn thành nhà tù Stone Cap để chứng minh nhân vật của họ đã sẵn sàng cho độ khó tăng dần. Tại thời điểm này, người chơi sẽ gần kết thúc câu chuyện hoặc có thể đã kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hầm ngục Capstone đóng vai trò là cổng vào Bậc thế giới tiếp theo. Đương nhiên, Xếp hạng Thế giới cao hơn không chỉ làm tăng độ khó của kẻ thù mà còn tăng chất lượng chiến lợi phẩm và lượng XP tìm được, với các vật phẩm hiếm hơn và mạnh hơn có nhiều khả năng rơi ra từ quái vật đã chết hoặc tìm thấy trong bộ đệm. World Level 3 sẽ thấy nhiều vật phẩm thần thánh rơi ra hơn, trong khi World Level 4 sẽ tăng cơ hội tìm thấy các vật phẩm Tổ tiên và Huyền thoại. Đây là khi thiết bị thực sự bắt đầu trở nên thú vị.

Các vật phẩm huyền thoại sẽ chứa sức mạnh huyền thoại và chúng không chỉ có thể được xếp chồng lên nhau nếu bạn tìm thấy nhiều sức mạnh cùng loại trên nhiều vật phẩm được trang bị mà sức mạnh có thể được trích xuất và thêm vào các vật phẩm khác. Điều này cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh cách xây dựng và lối chơi của họ, cho dù là xếp chồng sức mạnh hay tận dụng các sức mạnh khác nhau bằng cách thêm chúng vào chiến lợi phẩm mà họ trang bị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Diablo 4 điện ảnhgiải trí bão tuyết

Phần kết của Diablo 4 có một số khúc quanh đáng ngạc nhiên.

Sự kiện địa ngục

Các sự kiện Helltide có thể xảy ra ngẫu nhiên ở World Tier 3 trở lên và sẽ mang đến cho người chơi cơ hội thu được nhiều kinh nghiệm và vật phẩm hấp dẫn. Chúng tương tự như Rifts từ các trò chơi Diablo trước đây, nhưng diễn ra trên các bản đồ hiện có. Khi nó xảy ra, bầu trời sẽ chuyển sang màu đỏ và máu sẽ rơi xuống từ bầu trời. Sau đó, người chơi sẽ có cơ hội tiêu diệt quái vật sinh ra từ sự kiện Helltide này để lấy các vật phẩm nông nghiệp được gọi là Cinders.

Than đá là một loại tiền tệ riêng biệt mà người chơi có thể kiếm được bằng cách tham gia các sự kiện của Helltide và cho phép người chơi mở khóa nhiều Bộ đệm Helltide khác nhau sẽ xuất hiện trên chiến trường. Nếu người chơi có đủ Cinder, họ có thể mở rương và lấy phần thưởng bên trong, nhưng hãy cẩn thận, quái vật sẽ đuổi theo. Người chơi chết trong sự kiện Helltide sẽ mất một nửa Cinder khi họ hồi sinh, thứ sẽ buộc người chơi phải suy nghĩ chiến thuật và tạo ra động lực giữa rủi ro và phần thưởng cho Helltide.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những con trùm huyền thoại cũng có thể xuất hiện trong sự kiện Helltide, chẳng hạn như Butcher và những con khác. Vì Butcher là một nhân vật đã xuất hiện trong Diablo gốc và một lần nữa trong Diablo 3, nên sẽ rất thú vị để xem liệu những con trùm kế thừa khác có xuất hiện trong sự kiện Helltide hay không.

Hình ảnh World Paragon Progression trong Diablo Immortalgiải trí bão tuyết

World Paragon Progression cũng thưởng XP cho những người chơi không hoạt động.

Hầm ngục ác mộng, Dấu hiệu & Cây thì thầm

Đừng nhầm lẫn với bất kỳ ngục tối tiêu chuẩn nào mà bạn tham gia khi chơi ở các cấp độ Thế giới 3 hoặc độ khó Ác mộng, Ngục tối Ác mộng là những sự kiện đặc biệt mà người chơi có thể sử dụng Dấu ấn Ác mộng để mở khóa cổng vào các ngục tối cụ thể, ở một nơi nào đó trong Thánh địa và vào để đối mặt với chúng. phiên bản hầm ngục bị biến dạng và khó khăn. Mỗi Sigil cũng sẽ cung cấp các công cụ sửa đổi lối chơi cụ thể làm rung chuyển và phối lại khu vực, thêm kết cấu độc đáo cho kẻ thù và môi trường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dấu hiệu có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành hợp đồng Lời thì thầm của người chết (săn quái vật) và hoàn thành Ngục tối ác mộng sẽ mở khóa Dấu hiệu mới và mạnh hơn. Các Dấu hiệu cũng có thể được sử dụng làm nguyên liệu chế tạo và sửa đổi thành các Dấu hiệu khác nhau mà mỗi người chơi có thể quan tâm hơn. Điều này cho phép mọi người tùy chỉnh thêm trải nghiệm của họ, truy đuổi quái vật và cướp bóc phù hợp với phong cách chơi và sở thích của họ.

Paragon Board (lên cấp cuối trò chơi)

Paragon Boards là một hệ thống lên cấp cuối trò chơi mở khóa cho từng nhân vật khi họ đạt cấp 50, cung cấp nhiều biến thể xây dựng hơn so với cây kỹ năng tiêu chuẩn. Ý tưởng ở đây là mỗi nhân vật có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng điểm tăng cấp, cho phép người chơi xây dựng nhân vật của mình theo cách họ muốn và thiết lập cho họ các lộ trình xây dựng cụ thể.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điểm có thể được sử dụng để mở khóa các nút khác nhau và mỗi nút mang lại những lợi ích nhất định mà người chơi có thể chọn, người này cũng có thể bỏ qua những nút khác. Chi phí nút tăng lên khi mỗi nhân vật trở nên mạnh hơn và một số nút sẽ được gắn nhãn là Hiếm, cung cấp nhiều hỗ trợ hơn và nâng cấp có giá trị cụ thể cho từng lớp.

Sẽ có nhiều Bảng Paragon mà người chơi có thể tăng cấp và mỗi bảng sẽ có ít nhất một nút Huyền thoại, cung cấp nhiều nâng cấp quan trọng hơn. Điều này được thiết kế để thúc đẩy người chơi hoàn thành càng nhiều càng tốt để phát huy tối đa nhân vật của họ – trước khi chuyển sang nhân vật khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tóm tắt mọi thứ chúng tôi biết về trò chơi kết thúc của Diablo 4. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số hướng dẫn Diablo 4 khác mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *