Diablo 4 tạm thời vô hiệu hóa Vault of the Loom do các vấn đề đang diễn ra

Các nhà phát triển Diablo 4 đã tạm thời vô hiệu hóa phiên bản Vault of the Loom’s World Tier 4 do vấn đề kết nối.

Diablo 4 Phần 3 ra mắt đã nhận được sự đón nhận trái chiều từ cộng đồng, trong đó nhiều người ca ngợi chất lượng của nội dung mới và tính cân bằng của trò chơi. May mắn thay, một loạt bản sửa lỗi và bản vá gần đây dường như đang thay đổi mọi thứ.

Tuy nhiên, một số trục trặc đã xảy ra trong mùa giải mới. Ngay từ đầu, người chơi đã báo cáo các vấn đề với trùm vô hình và lỗi nhiệm vụ cản trở quá trình tiến triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bây giờ, một vấn đề khác đã phát sinh, cụ thể là ở dạng lỗi cắt ngắn ảnh hưởng đến một số Nhà tù Vault nhất định.

Blizzard đang vô hiệu hóa Vault of the Loom của Diablo 4

Người chơi D4 đã báo cáo rằng họ gặp phải sự cố kết nối khi điều hướng Vault of the Loom Season 3. Một số cho rằng họ đã bị “đánh lừa” bởi trục trặc này, vì các thành viên trong nhóm của họ ngắt kết nối ngẫu nhiên, do đó cản trở tiến trình.

Ít nhất, người chơi có thể yên tâm rằng các nhà phát triển đang tìm ra giải pháp. Quản lý cộng đồng Adam Fletcher đã xác nhận điều này trong một bài đăng trên Diễn đàn Blizzard, nói rằng studio đã “tạm thời vô hiệu hóa quyền truy cập vào phiên bản World Tier 4 của Vault of the Loom [to] đang điều tra một số vấn đề kết nối mà người chơi đang gặp phải.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo bài viết này, vẫn chưa rõ người chơi Diablo 4 sẽ phải chờ sự trở lại của Vault of the Loom trong bao lâu. Nhưng vì quyền truy cập sẽ tạm thời bị ngắt kết nối nên thời gian chờ đợi sẽ không kéo dài quá lâu.

Thông báo này từ Fletcher được đưa ra ngay sau khi nhà phát triển phát hành PSA, khuyên người chơi không nên loại bỏ Uber Uniques chưa sử dụng của họ. Các nhà quản lý cộng đồng giữ kín thông tin chi tiết nhưng tiết lộ rằng một số bản cập nhật liên quan đến Uber Unique đang được phát triển.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *