Diablo 4 Streamer Hard Run Wudijo gần max level Mùa 1 kết thúc mất kết nối

Mùa 1 của Diablo 4 bắt đầu với cuộc đua thường lệ để đẩy các nhân vật Hardcore lên cấp 100. Ngay cả hành trình của những streamer hàng đầu cũng kết thúc trong sự buồn bã khi họ thua tiến độ đến mức mất kết nối.

Cuộc chạy đua thăng hạng của Diablo 4 lên Hardcore cấp 100 là một huyền thoại trong lần ra mắt đầu tiên của trò chơi. Với việc ra mắt Phần 1, lần này cộng đồng đã thử thách chính mình.

Mặc dù lần này sẽ không có điện thờ cho bức tượng Lilith, nhưng người chơi vẫn chọn để kiểm tra giới hạn của mình. Ở chủng tộc nguyên thủy, cái chết để cắt đứt mối quan hệ là phổ biến và thường bị xã hội phỉ báng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một hiện tượng khác hiện đã được tuyên bố bởi hiện tượng này. Streamer Wudijo, được cộng đồng coi là một trong những người chơi Diablo giỏi nhất, đã thua một Rogue cấp 93 do ngắt kết nối trực tiếp trong buổi stream.

Diablo 4 Hard Mode là một thử thách cố định mà những người chơi có kỹ năng cao đã phải chịu đựng kể từ khi ra mắt. Một sai lầm có thể có nghĩa là đánh mất nhân vật mãi mãi.

Sau 48 giờ nỗ lực và chỉ còn 53 giờ nữa là khởi động mùa giải, Wudijo tạm thời mất điện về nhà. Trung giam lúc cúp máy, khi streamer đăng nhập lại thì nhân vật đã biến mất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra Sảnh Anh hùng Sa ngã, nơi ghi lại các nhân vật Tough đã ngã xuống, Wudijo thấy rằng Rogue của anh ấy được liệt kê là đã bị giết bởi Revenant. “Hoàn thành. Không kháng cáo,” Wudijo thất vọng nói.

Mặc dù sự cố này không phải do bất kỳ sự cố nào với máy chủ gây ra, nhưng những người hâm mộ Wudijo trong cuộc trò chuyện vẫn chỉ trích Blizzard. Họ chỉ trích phong cách chơi luôn trực tuyến của Diablo 4 đã kết thúc quá sớm các phần chơi Hardcore khác.

giải trí bão tuyết

Rogue được coi là một trong những lớp mạnh nhất trong Diablo 4 sau bản vá Phần 1.

Bất chấp thất bại và cảm giác khó khăn, Wudijo đã đăng nhiều Diablo 4 hơn kể từ sau vụ việc. Lần này chạy Sorcerer và cố gắng đạt Hard 100 trong Phần 1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn tiếp bước Wudijo và xây dựng một trong những lớp học mà anh ấy đang cố gắng điều hành, chúng tôi có một hướng dẫn để giúp bạn. Bạn có thể tìm thấy các bản dựng Rogue của chúng tôi tại đây hoặc nếu Pháp sư phù hợp với phong cách của bạn hơn, các bản dựng của chúng tôi dành cho họ ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *