Diablo 4 Store bổ sung thú cưỡi Invincible Lich King của WoW và nó không hề rẻ

Bản cập nhật cửa hàng Diablo 4 vừa bổ sung thú cưỡi Bất khả chiến bại của Lich King từ WoW; gói này sẽ khiến người chơi tốn rất nhiều Bạch kim.

Giống như nhiều trải nghiệm dịch vụ trực tiếp khác, Diablo 4 có cửa hàng trong trò chơi liên tục làm mới vật phẩm. Người chơi mua hàng bằng loại tiền trong trò chơi được gọi là Bạch kim, có sẵn thông qua tiền thật và phần thưởng Battle Pass cao cấp.

Nội dung của cửa hàng cũng không được biết vì giá cả hợp lý. Ngay sau khi ra mắt, Blizzard đã bị chỉ trích vì tặng cho người mua Battle Pass Season 1 666 Bạch kim, mặc dù các vật phẩm rẻ nhất của cửa hàng có giá 800 Bạch kim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù phần bổ sung mới nhất cho cửa hàng chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ Blizzard phấn khích, nhưng mức giá có thể khiến họ phải gãi đầu.

Thú cưỡi bất khả chiến bại của Lich King từ WoW đang vào cửa hàng Diablo 4

Theo phát hiện của người truyền phát Twitch Toweliee (thông qua Icy-Veins), chiến mã đáng tin cậy của Lich King hiện có sẵn để mua trong Diablo 4.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Khía cạnh Bất khả chiến bại đi kèm với một gói có giá 2.500 Bạch kim, nghĩa là người dùng sẽ phải trả 25 đô la cho bộ đầy đủ trừ khi họ đã tích trữ sẵn một ít Bạch kim.

Đáng chú ý nhất, gói này bao gồm thú cưỡi, khiên gắn kết Bard of Undying Loyalty, cúp Mũ bảo hiểm thống trị và cúp Echo of Frostmourne. Người chơi cũng có thể mong đợi mở khóa hình ảnh động sạc đặc biệt cho Khía cạnh Bất khả chiến bại mới được thêm vào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Lich King Mountain của Diablo 4 không phải là lần đầu tiên nó chạm trán với World of Warcraft. Để chào mừng sự trở lại của Diablo, WoW sẽ tổ chức một cặp sự kiện chéo giới thiệu các vật phẩm và phần thưởng từ vùng đất Sanctuary.

Ngọn núi bất khả chiến bại của Lich King tham gia cửa hàng Diablo gợi ý rằng hai thế giới do Blizzard tạo ra này sẽ tiếp tục giao nhau dưới hình thức này hay hình thức khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *