Diablo 4 Sorcerer nhận được 400% người hâm mộ nhưng người chơi vẫn muốn nhiều hơn nữa

Diablo 4 có những thay đổi lớn sắp tới cho Season of Blood sắp tới. Blizzard đã công bố một số thay đổi đối với lớp nhân vật này và mặc dù Pháp sư chịu đựng lâu dài được hưởng lợi nhiều nhất nhưng điều đó vẫn chưa đủ đối với một số người.

Người chơi Diablo 4 còn nhiều ngày nữa mới có thể săn ma cà rồng trong Season of Blood. Trước khi ra mắt Mùa giải, Blizzard đã công bố nhiều tính năng sắp ra mắt khác nhau như Huấn luyện cho người giả và thiết lập lại Paragon.

Sự thay đổi lớn này đối với chiến lợi phẩm độc đáo của trò chơi đã khiến cộng đồng Diablo 4 quan tâm trong một thời gian. Trò chuyện Campfire của Blizzard khiến người chơi hy vọng sẽ phục hồi sau khoảng thời gian khó khăn sau khi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong số các bản cập nhật Phần 2 có một số thay đổi cân bằng cho năm lớp của Diablo 4, bao gồm cả một phép bổ trợ rất cần thiết cho Pháp sư. Một số người chơi trên Subreddit của trò chơi rất hào hứng với việc tăng sức mạnh cho các lớp họ đã chọn nhưng những người khác cho rằng những thay đổi đó là chưa đủ.

Thay đổi về Pháp sư mùa 2 – Gian lận 400% sát thương Hydra, thời gian tăng tốc đốt cháy giảm 50%
byu/its_tharid inDiablo

Các phù thủy vẫn không bị ảnh hưởng bởi các debuff theo ghi chú vá lỗi từ Blizzard nhưng nó còn vượt xa điều đó. Họ sẽ nhận được mức tăng 400% sát thương Hydra được triệu hồi của mình với mức tăng lớn từ 12% -60%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, khả năng Thiêu đốt đã giảm thời gian Tăng tốc từ bốn giây xuống còn một nửa. Trong khi sát thương của anh ta vẫn còn nguyên, tốc độ bạn có thể tung ra sẽ tăng gấp đôi lượng sát thương của anh ta một cách hiệu quả.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một số người chơi dường như rất phấn khích trước người hâm mộ khi một người dùng tuyên bố “Hydra đã trở lại”. “Có vẻ như đã đến lúc bắt đầu làm phù thủy,” một người khác trả lời. Những người khác không tin rằng nó sẽ thay đổi vận mệnh của Pháp sư do không có sát thương bỏng liên tục khi bị bỏng và thiếu lớp học để tồn tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Vấn đề thực sự còn lại là thiếu áo giáp dành cho Sorcs,” một người chơi giải thích rằng phe đối lập của chúng tôi sẽ mạnh hơn những người còn lại, nhưng chúng tôi vẫn sẽ bị trúng 1 đòn bởi Cung Xác.

Blizzard Entertainment

Một thuật sĩ triệu hồi Hydra trong Diablo 4.

Những thay đổi này được đảm bảo sẽ có ít nhất một số tác động đến cách chơi của Sorcerers trong Diablo 4. Vẫn còn phải xem bao nhiêu.

Diablo 4 Season 2 ra mắt vào ngày 17 tháng 10 cho tất cả các nền tảng. Sau khi người chơi có quyền truy cập vào bản cập nhật mới, họ sẽ có thể tự mình trải nghiệm những cải tiến mới này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *