Diablo 4 Season 3: Cách tăng cấp Seneschal Companion

Những người bạn đồng hành Seneschal trong Diablo 4 là điểm thu hút chính của Phần 3. Đây là cách thăng cấp cho người bạn robot nhỏ bé của bạn để tận hưởng nhiều lợi ích mà anh ta mang lại trong trận chiến.

Diablo 4 Season 3 giới thiệu Seneschal Companion, một robot đồng hành đã được lập trình lại để theo dõi bạn và chiến đấu bên cạnh bạn trong suốt mùa giải. Mặc dù Seneschal sẽ chiến đấu tự do nhưng mục đích chính của anh ta là có thể tùy chỉnh để có thể cung cấp cho bạn nhiều loại buff. Mặc dù việc để anh ấy ở bên bạn trong các trận chiến là rất hữu ích, nhưng anh ấy đi theo bạn hầu như chỉ là một vật trang trí thú vị cho mục đích rộng lớn hơn của anh ấy. Tuy nhiên, sẽ rất hữu ích khi có một đồng minh để thu hút kẻ thù của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi tiến bộ trong Phần 3 của Diablo 4, bạn sẽ có thể thêm nhiều loại đá khác nhau vào Người đồng hành Seneschal của mình, khiến anh ta và các bùa lợi của anh ta mạnh hơn rất nhiều. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích cách nâng cấp Seneschal Companion và cách biến chú nhện robot nhỏ bé của bạn thành một đồng minh mạnh mẽ – nhưng quan trọng hơn, hãy để nó dỗ dành bạn cho đến khi bạn gần như không thể ngăn cản trong mùa giải này.

Nội dung

  • Tìm kiếm một người bạn đồng hành Seneschal
  • Nâng cấp Seneschal Companion
  • Nơi tìm Đá cai trị và biến đổi
Giải trí bão tuyết

Những người bạn của Seneschal ban đầu khá yếu đuối nhưng nhanh chóng phát triển quyền lực.

Tìm kiếm một người bạn đồng hành Seneschal

Bạn sẽ tìm thấy Người đồng hành Seneschal sớm hơn trong các nhiệm vụ câu chuyện Phần 3 mới sau khi bạn hoàn thành hoặc bỏ qua chiến dịch chính. Bạn sẽ được cử đi điều tra một số vật sở hữu ma quỷ kỳ lạ ở Gea Kul và sẽ được gửi đến một trong những căn hầm của cựu phù thủy đã chết từ lâu (và người hâm mộ Diablo 3 yêu thích) Zoltun Kulle. Bạn sẽ gặp một trong những người bạn cũ của Kulle tên là Ayuzhan, người đã mất tích hàng thế kỷ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi nhận ra rằng Kulle đã biến mất và các thế lực ma quỷ đã chiếm lấy xưởng của anh ta, Ayuzhan tuyển dụng bạn để giúp đỡ và cuối cùng sẽ trao cho bạn một Người đồng hành Seneschal để hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ.

Nâng cấp Seneschal Companion

Người đồng hành Seneschal lúc đầu sẽ cảm thấy hơi yếu và những nhân vật đã sử dụng tay sai có thể thấy anh ta hữu ích hơn vì con nhện nhỏ sẽ hỗ trợ phi hành đoàn hiện tại của bạn. Tuy nhiên, các nhân vật solo không nên kỳ vọng quá nhiều vào anh ấy ở giai đoạn đầu này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tin tốt là Người đứng đầu sẽ mở rộng quy mô với bạn Khi bạn lên cấp, bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn thì người bạn robot nhỏ bé của bạn cũng vậy. Tuy nhiên, để thực sự cảm nhận được lợi ích của Seneschal Friend, bạn cần nâng cấp nó bằng nhiều loại đá khác nhau.

Điều này được gọi là Đá cai trịĐá biến hình, mỗi cách hoạt động theo cách tương tự nhưng hơi khác một chút. Đá cai trị xác định loại tấn công mà đồng minh của bạn có thể thực hiện trong khi Đá chuyển hóa hỗ trợ những khả năng này. Bạn chỉ có thể sử dụng hai Đá Quản trị cùng một lúc và ba Đá Quay cho mỗi viên.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn chung, có 12 viên đá cai trị riêng biệt cũng có thể tìm thấy trong Phần 3 27 viên đá chuyển hướng khác nhau. Tất nhiên, sẽ mất một chút thời gian để tìm thấy tất cả những thứ này, nhưng bạn càng tìm thấy nhiều, bạn càng có thể tùy chỉnh Seneschal cho phù hợp với bản dựng ưa thích của mình. Những viên đá này cũng mang lại cho bạn nhiều lợi ích khác nhau, vì vậy nó có thể đáng giá ưu tiên những viên đá mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhấtkhông phải bản thân Seneschal Companion.

Để nâng cấp Người đồng hành Seneschal của bạn, hãy vào màn hình kho đồ của bạn và cuộn đến màn hình mới được thêm cho Phần 3. Màn hình này sẽ thay thế Sức mạnh ma cà rồng và ở nhiều khía cạnh hoạt động theo cách tương tự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
ghi chú bản vá diablo 4 1.3.0Giải trí bão tuyết

Các Seneschals sẽ cùng bạn chiến đấu với các công trình khác.

Nơi tìm Đá cai trị và biến đổi

Bạn sẽ mở khóa Đá Thay đổi cho Người đồng hành Seneschal của mình mỗi khi bạn hoàn thành một trong số chúng Kho tiền của Zoltun Kulle. Bạn cũng có thể thu thập Đá dăm thay vì tiêu diệt kẻ thù Xây dựng và biến chúng thành Đá trao đổi và Quản lý tại cửa hàng Nghệ nhân trong thị trấn.

Bạn cũng có thể tìm thấy chúng bằng cách phá hủy bẫy trong Vault và trang bị chúng. Chấn động bí ẩn sự kiện. Thùng vải dệt đôi khi cũng chứa cả Đá cai quản và Đá chuyển hướng. Chúng nằm trên khắp bản đồ hoặc từ các kho lưu trữ mà bạn được cung cấp sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo thời gian, người bạn đồng hành robot của bạn sẽ trở thành một thế lực nhỏ và một phần quan trọng trong công trình xây dựng của bạn, đó là cho đến khi Phần 3 kết thúc và đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với Người đồng hành Seneschal. Vì vậy hãy sử dụng anh ấy khi bạn có thể.

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Giải thích về co-op đi văng Diablo 4 | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *