Diablo 4 Season 2: Season of Blood – Ngày phát hành, thay đổi trò chơi \u0026 thêm

Diablo 4 Phần 2 đã được tiết lộ là một cuộc phiêu lưu có chủ đề về ma cà rồng và là một sự thay đổi lớn so với chủ đề Ác tính từ Phần 1. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Diablo 4: Season of Blood.

Mặc dù DLC Diablo 4 đầy đủ có thể vẫn còn trong một thời gian nữa, các nhà phát triển vẫn đang nỗ lực duy trì tất cả những thay đổi được thực hiện bởi Diablo 4 Season 1. Tuy nhiên, để thu hút sự quan tâm của người chơi và đảm bảo cuộc phiêu lưu trong Sanctuary tiếp tục thú vị, Diablo 4 Phần 2 sẽ hiển thị một số thủ thuật mới – và một số nội dung mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4: Season of Blood không phải là DLC theo nghĩa truyền thống, vì các mùa Diablo thường chỉ mang đến những cách chơi mới thú vị. Tuy nhiên, phần 4 sẽ cung cấp cho chúng ta một số nội dung mới để thu hút sự chú ý của chúng ta khi ma cà rồng quay trở lại một cách rầm rộ. Đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

nội dung

  • Ngày bắt đầu Diablo 4 Season 2
  • Người thay đổi trò chơi
  • Đoạn phim giới thiệu
  • Đặt lại theo mùa
Diablo 4

Ngày bắt đầu Diablo 4 Season 2

Diablo 4: Season of Blood sẽ bắt đầu ngay khi Season 1 kết thúc vào ngày 17 tháng 10 năm 2023.

Người chơi sẽ phải bắt đầu một nhân vật mới, tuy nhiên, nếu họ đã hoàn thành nhiệm vụ chính, nhiệm vụ này có thể bị bỏ qua trong Phần 2. Bằng cách đó, người chơi có thể chuyển ngay sang nội dung theo mùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 Season 2: Kẻ thay đổi cuộc chơi

Diablo 4 Season 2 sẽ bổ sung thêm một dòng nhiệm vụ mới liên quan đến ma cà rồng, truyền sức mạnh cho ma cà rồng vào trang bị của bạn và các trang bị mới thú vị theo chủ đề ma cà rồng.

Mặc dù các mùa thường chỉ cung cấp các chủ đề và cách mới để chơi các trò chơi hiện có với nhiều phần thưởng thú vị khác nhau, nhưng có vẻ như Phần 2 sẽ bổ sung một loạt nhiệm vụ phụ mới với ma cà rồng là mối đe dọa bổ sung cần phải đối phó.

Người chơi sẽ có thể chiêu mộ những người theo dõi một thợ săn ma cà rồng tên là Erys, người đã xuất hiện trong đoạn giới thiệu Gamescom. Erys sẽ được lồng tiếng bởi Gemma Chan và có vẻ như cô sẽ có vai trò quan trọng trong Season 2

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nó cũng tiết lộ rằng 5 tên trùm cuối trò chơi mới sẽ xuất hiện cùng với trò chơi, mang đến cho người chơi nhiều nội dung cuối trò chơi đầy thử thách hơn để giải quyết.

Ngoài ra, họ sẽ sửa đổi Khả năng kháng cự “kém hơn” và “phụ” trong Diablo 4 Phần 2 và có vẻ như điều này sẽ xảy ra trong mùa thứ hai.

Trailer Diablo 4 mùa 2

Trước Diablo 4 Phần 2, Blizzard đã tiết lộ đoạn giới thiệu đầu tiên của họ cho bản cập nhật ngày 23 tháng 8 năm 2023 tại Gamescom. Đoạn giới thiệu Thông báo tạo tiền đề cho Season of Blood với các chi tiết về câu chuyện theo mùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Được thực hiện theo phong cách hoạt hình tương tự như đoạn giới thiệu của Season of the Malignant, đoạn giới thiệu này của Diablo 4 Phần 2 mang đến cái nhìn thoáng qua về mối đe dọa ma cà rồng đang gia tăng đã bao trùm Thánh địa. Nó ngụ ý những phương tiện bạn sẽ sử dụng để đối phó với các mối đe dọa, bằng cách sử dụng sức mạnh của chúng để chống lại chúng.

Đoạn giới thiệu Diablo 4 Phần 2 thứ hai được xuất bản vào ngày 16 tháng 10 năm 2023. Đoạn giới thiệu trò chơi cho thấy tất cả các tính năng mà nhà phát triển đã hứa hẹn, bao gồm các sự kiện mới, trùm cuối trò chơi, sức mạnh ma cà rồng, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 Season 2 sẽ có thiết lập lại theo mùa?

Giống như Phần 1, hãy chờ đợi một thiết lập lại theo mùa hoàn chỉnh một lần nữa trong Diablo 4 Phần 2.

Một lần nữa, bất kỳ nhân vật nào trong trò chơi chính sẽ không bị xóa, khi Phần 1 kết thúc, các nhân vật sẽ giữ nguyên tất cả trang bị và tiến trình của mình, nhưng sẽ là những nhân vật thông thường không theo mùa – giống như họ đã làm trong Diablo 3.

Tuy nhiên, để thưởng thức nội dung theo mùa mới, bạn sẽ cần tạo nhân vật mới khi Phần 2 bắt đầu. Người chơi sẽ không thể chuyển nhân vật Phần 1 của mình sang Phần 2 hoặc nâng cấp nhân vật không theo mùa thành nhân vật theo mùa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là xong về Diablo 4 Season 2 và những thông tin ban đầu xung quanh nó. Hãy nhớ kiểm tra lại để biết những diễn biến và chi tiết mới nhất. Để tìm hiểu thêm về game nhập vai, hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi:

Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách nâng cấp thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4 | Đánh giá Diablo 4

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *