Diablo 4 Season 2: Cách bắt đầu nhiệm vụ ma cà rồng

Diablo 4 Season 2 có một số nội dung mới để chơi, hãy sẵn sàng tiêu diệt một số ma cà rồng hút máu. Đây là cách bạn bắt đầu một nhiệm vụ ma cà rồng mới.

Không giống như Phần 1 của Diablo 4, Phần 2 thực sự bổ sung thêm một số nhiệm vụ mới để chơi và một câu chuyện phụ mới thú vị. Đừng bận tâm đến sức mạnh ma quỷ của Lilith và Prime Evils, ma cà rồng hiện đã tràn ngập Thánh địa và chỉ có bạn mới có thể ngăn chặn chúng. Tuy nhiên, cách bạn tiếp cận nhiệm vụ này và thời điểm sẽ phụ thuộc phần lớn vào vị trí của bạn trong cuộc phiêu lưu trước đó và cách bạn chọn bắt đầu Phần 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: khi bắt đầu Phần 2, bạn có thể cần phải chơi qua chiến dịch trước khi chuyển sang nội dung theo mùa. Điều này sẽ đúng nếu đó là nhân vật đầu tiên của bạn. Hoặc bạn có thể chọn phát lại chiến dịch để xem câu chuyện dưới góc nhìn của một lớp khác. Xét cho cùng, mỗi lớp đều có những đoạn hội thoại khác nhau gây ra những thay đổi tinh tế cho câu chuyện.

Hoặc có thể bạn đang ở lần chơi thứ hai hoặc thứ ba nên muốn bỏ qua chiến dịch và nhảy ngay vào hành động tiêu diệt ma cà rồng. Dù bằng cách nào, đây là những gì bạn cần làm:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Blizzard Entertainment

Phần 2 sẽ chứng kiến ​​bạn tiêu diệt một số ma cà rồng.

Bỏ qua chiến dịch trong Phần 2

Nếu bạn bỏ qua chiến dịch và đã hoàn thành nó trong một lần chạy trước đó, thì bạn sẽ được đưa vào trò chơi Phần 2 sau khi câu chuyện chiến dịch đã hoàn thành. Tất cả nội dung trò chơi kết thúc sẽ có sẵn để bạn truy cập và các Công trình phát triển nổi tiếng cũng như bản đồ của bạn sẽ được chuyển từ những cuộc phiêu lưu trước đó của bạn.

Tất cả nhiệm vụ phụ, NPC và sự kiện sẽ được đặt lại tuy nhiên, bạn sẽ có một nhân vật mới mà bạn cần phải nâng cấp vượt quá cấp 50 để có được nội dung khó hơn. Tuy nhiên, với tất cả người hâm mộ và những điều thú vị để làm trong Phần 2, điều này sẽ trở nên dễ dàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn bỏ qua chiến dịch, bạn sẽ thấy một đoạn cắt cảnh bắt đầu ở đầu dòng nhiệm vụ ma cà rồng và bạn sẽ ghé vào thành phố Ked Bardu khi trò chơi bắt đầu (thay vì Tree of Whispers hay ngôi làng tuyết từ lúc mở màn chiến dịch).

Để bắt đầu nhiệm vụ này, chỉ cần làm theo nhiệm vụ mới được gọi là Tiền máu. Phần này sẽ giới thiệu cho bạn các nhiệm vụ và cơ chế của Phần 2 như Sức mạnh Ma cà rồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Diablo 4 mùa 2Blizzard Entertainment

Nhiệm vụ ma cà rồng sẽ kích hoạt khi bạn bỏ qua chiến dịch.

Đã chơi chiến dịch trong Phần 2

Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi Diablo 4 hoặc nếu bạn muốn chơi lại chiến dịch trong Phần 2, thì mọi thứ sẽ tương tự như việc bắt đầu một trò chơi mới với các nhân vật cố định. Chiến dịch của Diablo 4 sẽ bắt đầu như thường lệ, anh hùng của bạn sẽ rơi xuống một ngôi làng đầy tuyết sau khi Lilith phá hủy nó.

Bạn có thể chơi đồng thời cả chiến dịch và nhiệm vụ ma cà rồng, nhưng bạn phải tiến bộ trong trò chơi cho đến khi bạn cho đến Ked Bardu để bắt đầu tìm kiếm. Bạn vẫn có thể sử dụng Sức mạnh Ma cà rồng và tham gia vào các sự kiện và đặc quyền theo mùa, nhưng hãy lưu ý rằng bạn điểm tham chiếu từ lần chơi cuối cùng của bạn sẽ không hoạt động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua chiến dịch bất cứ lúc nào nếu bạn muốn di chuyển nhanh hơn. Ngay cả khi bạn bắt đầu một trò chơi mới và bắt đầu chơi một nhiệm vụ, tùy chọn bỏ qua sẽ luôn ở đó.

Hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi và nội dung Diablo 4:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Tất cả đá quý Diablo 4: Loại, hiệu ứng, giá thành, hơn thế nữa | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *