Diablo 4 Season 2: Bạn có nên bỏ qua chiến dịch?

Diablo 4 Season 2 có một số nội dung mới để chơi, nhưng bạn nên phát lại chiến dịch hay bỏ qua khi bước vào mùa giải mới?

Diablo 4 Season 2 cho phép bạn bỏ qua chiến dịch câu chuyện chính nếu bạn đã hoàn thành nó trong một trò chơi trước đó. Nếu không, bạn sẽ cần phải làm điều đó trước khi có thể xem nội dung cuối trò chơi – ​​và đánh giá đầy đủ một số nhiệm vụ theo mùa mới. Nếu bạn đã hoàn thành chiến dịch trước đó, bạn có thể thấy quyết định bỏ qua nó hoặc không khó khăn. Xét cho cùng, chiến dịch hơi khác nhau đối với mỗi lớp nhân vật và một số người chơi nhận thấy đây là cách tốt nhất và thú vị nhất để đi đến phần cuối của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người khác không muốn phải liên tục chơi đi chơi lại cùng một nhiệm vụ và có thể chỉ muốn chuyển sang nội dung theo mùa mới nhất của trò chơi. Điều này cũng hoàn toàn có ý nghĩa. Vì vậy, đây là những ưu và nhược điểm của việc thực hiện cả hai, vì không có câu trả lời đúng về việc liệu bạn có nên bỏ qua chiến dịch trong Diablo 4 Season 2 hay không. Tất cả phụ thuộc vào bạn và lựa chọn của bạn với tư cách là một người chơi.

Blizzard Entertainment

Lilith có thể đã bị đánh bại, nhưng vẫn còn những vấn đề mới cần khắc phục đối với cư dân của Sanctuary.

Bạn có nên bỏ qua một chiến dịch?

Seasons cung cấp cho bạn tùy chọn chơi lại Diablo 4 với lớp nhân vật mới nhưng có tất cả các đặc quyền và phần thưởng của trò chơi theo mùa, bao gồm cả chiến dịch. Nếu bạn thích câu chuyện và muốn xem lại nó từ một góc nhìn mới thì chuyến đi theo mùa là cách hoàn hảo để thực hiện điều đó. Bạn sẽ được tận hưởng Sức mạnh Ma cà rồng và một số trang bị có thể mở khóa tuyệt vời không có trong các nhiệm vụ trước của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như trò chơi đầu tiên của bạn, khi kết thúc chiến dịch, bạn sẽ sẵn sàng cho phần cuối cùng và sau đó có thể chuyển sự chú ý của mình sang dòng nhiệm vụ ma cà rồng, tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn ở Sanctuary. Chiến dịch này vẫn là một cách tuyệt vời để thăng cấp cho nhân vật của bạn và kiếm phần thưởng, nhưng đó không phải là cách duy nhất để lột da quỷ.

Nếu bạn chọn bỏ qua chiến dịch thì Nổi tiếng, tất cả bản đồ và ngựa của bạn sẽ được mở khóa ngay lập tức và trò chơi sẽ đưa bạn trực tiếp đến nội dung theo mùa. Bạn cũng sẽ bắt đầu ở một địa điểm mới, bắt đầu nhiệm vụ ma cà rồng bằng một đoạn cắt cảnh và chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn sẽ bắt đầu với một nhân vật mới mà bạn cần phải nâng cấp lên cấp 50 trước khi mọi thứ thực sự bắt đầu trở nên thú vị và bạn mở khóa được nội dung cuối trò chơi. Tất nhiên, bạn chỉ có thể tham gia vào các nhiệm vụ phụ và cốt truyện về ma cà rồng để giúp bạn đạt được điều đó. Hệ thống phát triển theo mùa cũng sẽ giúp bạn đến đó nhanh hơn lần đầu tiên.

Vì vậy, thực sự nó chỉ phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm, phát lại chiến dịch và tăng cấp như thế hoặc bỏ qua và khám phá thế giới bằng các nhiệm vụ khác. Đừng quên, bạn có thể bắt đầu hack một chiến dịch nhưng có thể bỏ qua nó bất cứ lúc nào khi bạn cảm thấy đã lên cấp. Khi bạn làm như vậy, mọi thứ từ các trò chơi trước đó của bạn sẽ được mở khóa ngay lập tức. Lưu ý rằng các nhiệm vụ phụ, sự kiện và NPC luôn được đặt lại khi bạn bắt đầu hành trình theo mùa mới, cho dù bạn có bỏ qua chiến dịch hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn hiểu rồi, đó là điều chúng tôi nghĩ bạn nên cân nhắc trước khi bỏ qua chiến dịch. Hãy nhớ xem nội dung Diablo 4 khác của chúng tôi bên dưới:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Tất cả đá quý Diablo 4: Loại, hiệu ứng, giá thành, hơn thế nữa | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *