Diablo 4 Season 1 Hotfix giải quyết độ khó của Nightmare Dungeon tăng đột biến sau bản vá

Bản vá mới nhất gần đây được áp dụng cho Diablo 4 nhằm mục đích làm dịu bản vá mùa 1 kém được đón nhận. Giảm sức mạnh của kẻ thù cho Ngục tối ác mộng cấp cao hơn là một trong nhiều cải tiến được nêu trong Hotfix.

Đây là một tuần bận rộn đối với nhóm phát triển Diablo 4 sau khi Season of the Malignant ra mắt. Bản vá đi kèm với sự ra mắt của mùa giải này đã khiến cộng đồng game thủ phải kinh ngạc và tức giận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giữa làn sóng phản ứng dữ dội bao gồm các mối đe dọa giết người và đánh bom đánh giá trò chơi, nhóm phát triển đã đáp lại bằng một lệnh cấm đáng khen ngợi. Trong Campfire Chat, người đứng đầu nhóm phát triển và tương tác cộng đồng của Diablo 4 đã cân nhắc và hứa sẽ giải quyết các mối quan tâm của người hâm mộ.

Bước đầu tiên trong quá trình điều chỉnh khóa học được thực hiện với việc triển khai Hotfix 3 gần đây. Nó chủ yếu tập trung vào việc khắc phục các sự cố mà người chơi đang gặp phải với Dungeon Ác Mộng sau đợt giảm sức mạnh diện rộng đối với nhiều loại sát thương khác nhau từ bản vá 1.0.1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi sửa lỗi, nhiều người chơi đã phàn nàn về sự thay đổi mạnh mẽ trong hiệu suất của nhân vật của họ trong Diablo 4 Nightmare Dungeons cuối trò chơi. “Tôi hầu như không thể vượt qua ngục tối cấp 27 ngay bây giờ”, một người dùng Twitter đã trả lời khi các ghi chú vá ban đầu được phát hành.

Quản lý cộng đồng Adam Fletcher đã vạch ra lý do đằng sau những thay đổi trong bản tóm tắt Hotfix 3. “Chúng tôi đang thực hiện việc giảm mức sức mạnh tổng thể của quái vật trong ngục tối Nightmare,” ông nói. “Phạm vi giới hạn mới cho cấp 100 sẽ giống như cấp 70 trước đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà phát triển đã đạt được điều này bằng cách thuần hóa lượng sát thương và sức khỏe của kẻ thù trong Hầm ngục ác mộng. Ở cấp độ thấp nhất được giải quyết trong quá trình sửa chữa, đây là một thay đổi nhỏ với 2% máu và 1% sát thương. Điều này làm tăng tới 82% giảm máu và 79% sát thương cho cấp 100.

“Mặc dù những giá trị này cho thấy cấp độ cao hơn dễ dàng hơn cấp độ thấp hơn, nhưng điều này không đúng vì quái vật cũng được hưởng lợi từ cấp độ cao hơn đáng kể so với người chơi ở cấp độ Dungeon Ác mộng cao hơn”, Nhà phát triển giải thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Các bản sửa lỗi để giảm tỷ lệ và chất lượng chiến lợi phẩm trong Dungeon Ác mộng cũng đã được các nhà phát triển hình dung.

Bản cập nhật nóng cũng phác thảo một danh sách các bản sửa lỗi quan trọng sẽ cải thiện cảm giác của những người chơi mạnh mẽ trong Phần 1. Chúng bao gồm các bản sửa lỗi cho các khía cạnh mới dành cho Necromancer và Druids gây “sát thương ít hơn nhiều so với dự định”.

Để biết thông tin về cách bạn có thể tối ưu hóa lối chơi của mình trong Phần Ác tính của Diablo 4 và giải quyết các Ngục tối Ác mộng như một người chuyên nghiệp, hãy xem tất cả các hướng dẫn hữu ích của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *