Diablo 4 sẽ có các giao dịch vi mô \u0026 trả tiền để giành chiến thắng chứ?

Tự hỏi liệu Diablo 4 sẽ có các giao dịch vi mô hay trò chơi phải trả tiền để giành chiến thắng? Vâng, trung tâm tiện dụng của chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết.

Diablo 4 sắp ra mắt, điều đó có nghĩa là các nhà thám hiểm sẽ sớm khám phá những hầm ngục khủng khiếp và giành chiến lợi phẩm huyền thoại. Tuy nhiên, sau sự ra mắt gây tranh cãi của Diablo Immortal, nhiều người chơi sẽ tự hỏi liệu Diablo 4 có tính năng giao dịch vi mô hay không. Việc Blizzard đang đẩy các trò chơi di động theo hướng đó đi xa đến mức nào là điều tự nhiên để có một số lo ngại về trò chơi tiếp theo trong nhượng quyền thương mại.

Mặc dù Diablo 4 nhằm mục đích tiếp tục xây dựng trên nền tảng của Diablo 3, vẫn có những câu hỏi về nội dung của Battle Pass, Seasons và các giao dịch vi mô trong trò chơi. Nếu bạn lo lắng, đừng lo lắng. Chúng tôi đã phác thảo mọi thứ chúng tôi biết về các giao dịch vi mô Diablo 4 ở đây tại một nơi.

Diablo 4 có giao dịch vi mô không?

Ảnh chụp màn hình trò chơi Diablo 4bão tuyết

Diablo 4 nhằm mục đích xây dựng dựa trên thành công của Diablo 3.

Có, Diablo 4 sẽ có các giao dịch vi mô. Kegan Clark, giám đốc sản phẩm của Diablo 4 đã nói về việc kiếm tiền từ các dịch vụ trực tiếp có sẵn trong trò chơi, nói rằng: “Diablo IV sẽ là một trò chơi có giá đầy đủ với Cửa hàng Mỹ phẩm và Battle Pass—không dịch vụ nào trong số đó cung cấp bất kỳ dịch vụ trả phí nào. -tùy chọn năng lượng.”

Thay vào đó, giám đốc tuyên bố rằng “[they] muốn tạo ra những thứ đẹp đẽ làm tăng giá trị cho trải nghiệm trong trò chơi của người chơi.” Theo bài đăng trên blog chính thức, Diablo 4 sẽ có Seasons, bổ sung lối chơi hoàn toàn mới, nhiệm vụ, thử thách, thay đổi meta và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Điều này có thể được hưởng bởi tất cả mọi người, bất kể họ mua bất cứ thứ gì từ cửa hàng. Ngoài ra, Diablo 4 Battle Pass cung cấp các Cấp độ miễn phí được mở khóa chỉ bằng cách chơi trò chơi và tăng cấp, trong khi Cấp độ cao cấp không cấp bất kỳ sức mạnh hoặc lợi thế nào trong trò chơi so với những người chơi khác.

Điều quan trọng cần lưu ý là phần thưởng Bậc cao cấp chỉ tập trung vào tính thẩm mỹ của nhân vật, với nhiều phần thưởng “thể hiện chủ đề theo mùa, giúp người chơi thể hiện sự tham gia của họ trong Phần.”

Diablo 4 có trả tiền để giành chiến thắng không?

Ảnh chụp màn hình cửa hàng Diablo 4bão tuyết

Diablo 4 có một cửa hàng và Battle Pass.

Không, Diablo 4 không bao gồm bất kỳ cơ chế trả tiền để giành chiến thắng nào. Trong bản cập nhật hàng quý, Blizzard đã tiết lộ rằng thiết kế phần của Diablo 4 thích ứng với sự phát triển trong trò chơi thay vì khóa sức mạnh đằng sau một bức tường phí đắt tiền.

Blizzard cho biết: “Giới hạn vai trò mẫu trong Diablo 4 đảm bảo rằng nỗ lực và kỹ năng của bạn – được đo bằng cả sự khéo léo và lý thuyết chế tạo – xác định nhân vật của bạn mạnh đến mức nào.

“Nó cũng cho phép những người chơi đã bỏ lỡ mùa giải trước tham gia. Thiết kế của phần này yêu cầu tất cả các nguồn năng lượng của nhân vật phải đến từ việc chơi trò chơi, vì vậy bạn sẽ không thể trả tiền để mua năng lượng trong Diablo 4.”

Đây rõ ràng là một điều tích cực rất lớn đối với những người hâm mộ Diablo, nhiều người trong số họ đã bị đốt cháy bởi các giao dịch vi mô đắt tiền được thấy trong Diablo Immortal. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi Diablo 4 tuân theo cách tiếp cận tương tự như Diablo 3.

Vậy là bạn đã hiểu, đó là tất cả những gì bạn cần biết về giao dịch vi mô Diablo 4 và liệu trò chơi có phải trả tiền để giành chiến thắng hay không. Hãy nhớ xem trang Diablo 4 của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *