Diablo 4 rò rỉ gợi ý về các lớp nhân vật quay trở lại trong Vessel of Hatred

Tên của một tập tin bị rò rỉ được phát hiện bởi một người khai thác dữ liệu cung cấp dấu hiệu đầu tiên của chúng ta về lớp nhân vật sẽ tham gia Diablo 4 trong bản mở rộng đầu tiên của nó, Vessel of Hatred.

Vụ rò rỉ Diablo 4 Vessel of Hatred được chia sẻ với Reddit chứa nhiều tên tệp khác nhau có thể tiết lộ về nơi mà cuộc phiêu lưu sẽ diễn ra tiếp theo trong thế giới Sanctuary – và một lớp nhân vật Diablo nhất định tình cờ đến từ vùng đất này. Nhiều tên tệp bao gồm từ Kurast, thành phố phủ đầy rừng mà người chơi ghé thăm trong Diablo 2 khi cố gắng tiếp cận và ngăn chặn anh trai của Diablo, Mephisto.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật trùng hợp, sau khi trở lại trong Diablo 4, Mephisto đang bị coi là kẻ xấu lớn tiếp theo trong bản mở rộng đầu tiên của trò chơi được gọi là Vessel of Hatred. DLC Diablo 4 có thể nhìn thấy những anh hùng lần theo dấu vết của Mephisto, trong cuộc hành trình đưa họ trở lại khu rừng Kurast, nhưng quan trọng hơn, họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ những anh hùng sống ở đó – Witch Doctor, người có khả năng tạo ra họ các nhân vật Diablo lớp 4 tiếp theo.

Blizzard Entertainment

Witch Doctor có thể là lớp DLC đầu tiên của Diablo 4

Tất nhiên, điều này chưa được Blizzard xác nhận, nhưng việc quay trở lại Kurast có thể là cơ hội hoàn hảo để mang lớp nhân vật Witch Doctor trở lại và gắn kết sự hòa nhập của họ với truyền thống và lối chơi (và tiếp thị) của bản mở rộng Vessel of Hatred. Theo như câu chuyện, rất có thể Witch Doctor sẽ không vui khi thấy Mephisto và lũ quỷ của hắn quay trở lại vùng đất của họ, đặc biệt là sau khi chúng phá hủy nó trong Diablo 2, vì vậy họ sẽ muốn làm mọi cách để chống trả và chấm dứt mối đe dọa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân Mephisto có thể quay lại khu rừng để tìm kiếm thứ gì đó từ cơn thịnh nộ gần đây nhất của hắn, nhưng đây cũng là cơ hội tốt để đến thăm một khu vực mà chúng ta chưa từng thấy kể từ Diablo 2. Mặc dù cùng một địa điểm đã được nhìn thấy trong Diablo 3, Kurast có liên quan đến Mephisto. các lớp nhân vật và Bác sĩ phù thủy. Tuy nhiên, một số người có thể cho rằng Witch Doctor quá giống với các lớp Necromancer và Druid, vốn tập trung vào tay sai hoặc hồi sinh người chết. Tuy nhiên, cả Necromancer và Witch Doctor đều được đưa vào làm lớp trong Diablo 3.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cho bạn biết ngay khi chúng tôi biết thêm về lớp nhân vật tiếp theo của Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *