Diablo 4: Rathma, Necromancer đầu tiên là ai?

Rathma là một nhân vật quan trọng trong sê-ri Diablo và đặc biệt là trong Diablo 4, nhưng Rathma là ai và làm thế nào cô ấy trở thành Necromancer đầu tiên trong Thánh địa?

Bất cứ ai đã chơi trò chơi Diablo đều phải nghe nói về Rathma. Kể từ Diablo 2, nhân vật bí ẩn này đã hoạt động trong bóng tối, gửi các Linh mục của Ratham – hay được biết đến với cái tên Necromancer, ra ngoài thế giới để chiến đấu với những kẻ theo dõi Diablo. Là Necromancer đầu tiên, Rathma được ban tặng sức mạnh để hồi sinh người chết và dạy những người theo ông cách triệu tập tay sai của xác sống trong trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tại sao nhân vật bí ẩn này lại sử dụng sức mạnh bóng tối của mình cho mục đích tốt và làm thế nào mà anh ta trở thành Necromancer đầu tiên? Cuối cùng, vị thần chết cổ đại và quyền năng này muốn gì, và tại sao ông ta lại dành cả cuộc đời mình để sử dụng ma thuật đen chống lại các thế lực xấu xa? Đây là mọi thứ bạn cần biết về Rathma trong Diablo 4.

giải trí bão tuyết

Các linh mục của Rathma đã trở thành trật tự Necromancer.

Rathma trong Diablo là ai?

Rathma là một trong những Nephalem đầu tiên trong nền tảng của Diablo, con lai giữa thiên thần và ác quỷ cuối cùng sẽ sinh ra con người. Anh ta là con của thiên thần Inarius và ác quỷ Lilith và gần bằng tuổi của thế giới Sanctuary. Vì Nephalem có khả năng mạnh hơn ác quỷ và thiên thần, nên sức mạnh của Thiên đường và Địa ngục tìm cách tiêu diệt chúng. Đáp lại, Lilith sử dụng những đứa con Nephalem của mình làm vũ khí hủy diệt hàng loạt, buộc cả hai đội quân phải rút lui cho đến khi Inarius phải đẩy cô vào bóng tối trước khi cô trốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này khiến Rathma và những người anh chị em còn sống sót của cô ấy ở một mình trong Thánh địa, nơi họ giúp xây dựng thế giới. Rathma phát hiện ra rằng cô được thừa hưởng khả năng sử dụng ma thuật hắc ám từ mẹ mình và có thể làm người chết sống lại. Theo thời gian, anh ấy đã phát triển các kỹ năng của mình và tạo ra phương pháp gọi hồn. Không quan tâm đến Cuộc xung đột vĩnh cửu giữa Thiên đường và Địa ngục, Rathma đã chọn bảo vệ Thánh địa khỏi cả hai. Anh ta ra lệnh cho các học sinh của mình học nghệ thuật hắc ám của mình và dạy con người cách sử dụng phép thuật để chống lại ma quỷ.

Khi Diablo và những người anh em của mình bắt đầu đe dọa cuộc sống của Thánh địa, triết lý của Rathma là nếu Diablo tuyên chiến với sự sống, thì anh ta cũng tuyên chiến với cái chết, vốn là một phần thiết yếu của cuộc sống. Rathma sau đó sẽ trở thành một tác nhân của cái chết và sẽ chống lại Prime Evil bất cứ khi nào một cuộc xâm lược của ma quỷ xảy ra. Trong Diablo 2, Rathma cử Necromancer gia nhập nhóm chiến binh sẽ chiến đấu chống lại Diablo. Sau đó, anh ấy đã làm điều đó một lần nữa trong Diablo Immortal và Diablo 3.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
xương của Rathmagiải trí bão tuyết

Bones of Rathma là bộ áo giáp đặc trưng của anh ấy.

Rathma trong Diablo 4

Bất cứ khi nào Diablo, Baal và Mephisto trỗi dậy để đe dọa Thánh địa, một Linh mục của Rathma sẽ không bao giờ ở xa, sử dụng quyền làm chủ cái chết của họ để tiêu diệt lũ quỷ – và sau đó chiêu mộ chúng vào đội quân xác sống của riêng chúng.

Rathma là một cá nhân bí mật, chọn gửi các Necromancer của mình vào trận chiến hơn là lộ diện trực tiếp. Tuy nhiên, đến Diablo 4, cả một tôn giáo đã mọc lên trong Thánh địa dành riêng cho việc thờ cúng cha mẹ anh ta. Cha của cô, Inarius, đã lợi dụng điều này và sự trở lại của Lilith, để cố giết cô và trở về Thiên đường.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này sẽ thu hút Rathma lần đầu tiên trong sê-ri Diablo, vì cả Inarius và Lilith đều cần Necromancer đầu tiên và sẽ tìm cách chiêu mộ Nethalem mạnh mẽ cho mục đích của họ. Xét cho cùng, các Tu sĩ Rathma thường là công cụ giúp đánh bại Diablo và các mối đe dọa khác.

Câu hỏi đặt ra là lòng trung thành của Rathma nằm ở đâu? Anh ấy sẽ đứng về phía cha hay mẹ mình? Hay anh ta sẽ chống lại họ, coi cả Lilith và Inarius đều là mối đe dọa đối với Sanctuary?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TôiNếu bạn muốn biết thêm nội dung Diablo 4, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *