Diablo 4 Q\u0026Một người dẫn chương trình trả lời tranh cãi về câu hỏi “giả mạo” bằng một lời giải thích

Người dẫn chương trình hỏi đáp với các nhà phát triển Diablo 4 đã đã trả lời những nghi ngờ rằng các câu hỏi bóng mềm là giả mạo- bằng cách nói rằng các câu hỏi đó là đúng, nhưng tên của những người hỏi chúng đã được ẩn danh.

Future Games Show, do GamesRadar điều hành, đã tổ chức một buổi hỏi đáp với các nhà phát triển làm việc trên Diablo 4 được mong đợi rộng rãi, trong một phân đoạn có tên “Các nhà phát triển Diablo 4 trả lời câu hỏi của bạn.”

Ý tưởng đằng sau nó là cung cấp cho cộng đồng một đường dây trực tiếp đến các nhà phát triển và cho phép họ đặt câu hỏi về trò chơi sắp tới. Tuy nhiên, những người quan sát nhận thấy rằng các câu hỏi đáng ngờ đều ở mức độ nhẹ, với các câu hỏi như “Cảnh đẹp quá! Điều quan trọng là làm thế nào để có được chất lượng cao như trong trò chơi?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một câu hỏi khác là: “Cảm ơn vì đã đưa tính năng co-op vào trò chơi! Tôi cho rằng điều này khiến việc phát triển trở nên khó khăn hơn, tại sao việc đưa tính năng này vào Diablo IV lại quan trọng đến vậy?

Một phi công trên Twitter quyết định theo dõi các tài khoản đã “đặt” câu hỏi và phát hiện ra rằng nhiều tài khoản đã không đăng bất kỳ điều gì trong nhiều năm và dường như không tham gia vào phần Hỏi và Đáp.

Twitch streamer Quin69 cũng đã trả lời video và chỉ ra rằng cả tên người dùng và bản thân câu hỏi đều có vẻ đáng ngờ. Sau khi xem xét, anh ấy thấy rằng không có tên người dùng nào được đề cập là hồ sơ thực trên Reddit hoặc Twitter.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Máy chủ hỏi đáp Diablo 4 trả lời các câu hỏi nghi ngờ giả mạo

Tuy nhiên, người dẫn chương trình Q and A của Future Games Show đã giải quyết những nghi ngờ trong một bình luận được ghim bên dưới cuộc phỏng vấn.

Họ nói rằng thay vì hoàn toàn là câu hỏi từ người hâm mộ Diablo, thay vào đó chúng là sự kết hợp giữa câu hỏi của người hâm mộ và “câu hỏi từ các thành viên của nhóm biên tập FGS”.

Đáp lại một tên người dùng đã “hỏi” một câu hỏi sai, tuyên bố cho biết: “Một số người dùng trong cộng đồng (và các thành viên trong nhóm của chúng tôi) đã gửi câu hỏi này đã yêu cầu được ẩn danh và vì vậy tên người dùng của họ – và nền tảng của họ – đã được gửi trên – thay đổi cho mục đích của video này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
YouTube: FGS

Một tuyên bố từ kênh YouTube FGS đã giải quyết sự nghi ngờ.

“Điều này không được làm rõ trong video và chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự nhầm lẫn nào đã gây ra.

Activision Blizzard và các nhà phát triển của Diablo 4 KHÔNG phê duyệt trước câu hỏi này và chỉ được thông báo về nó trong chính cuộc phỏng vấn.

FGS cũng cho biết họ đã thay đổi tiêu đề và hình thu nhỏ của video để phản ánh rõ hơn cấu trúc thực tế của cuộc phỏng vấn.

Nó cuối cùng chỉ là một vấn đề nhỏ so với việc phát hành hàng loạt Diablo 4, nhưng nó có thể tránh được một cách rõ ràng hơn ngay từ đầu, điều mà FGS đã thừa nhận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *