Diablo 4 Phần 3: Ngày phát hành, những thay đổi của Helltide, The Gauntlet, v.v.

Diablo 4 Season 3 là bản cập nhật nội dung lớn tiếp theo của trò chơi và chúng tôi đã tổng hợp mọi thứ cần biết về nó, bao gồm cả ngày tiết lộ và ngày phát hành dự kiến.

Blood Season của Diablo 4 là một thành công vượt trội với cơ chế mới và cuộc đại tu ở cuối trò chơi nhằm khôi phục niềm tin vào Blizzard. Blood Harvests cực kỳ nổi tiếng đóng một vai trò quan trọng, đến mức Blizzard đã hứa rằng chúng sẽ tồn tại.

Đó là một sự khởi đầu lớn từ sự tiếp nhận kém cỏi ở mùa giải đầu tiên của trò chơi. Khi Season of Blood sắp kết thúc, người chơi cần giải quyết mọi vấn đề còn lỏng lẻo trước khi bắt đầu Diablo 4 Season 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard vẫn khá im lặng trong mùa giải mới cho đến nay nhưng điều đó có vẻ sẽ sớm thay đổi. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Diablo 4 Season 3 cho đến nay.

nội dung

  • Tiết lộ phần 3
  • Ngày phát hành phần 3
  • Chi tiết phần 3
    • Helltide đang thay đổi
    • Găng tay
    • Ban lãnh đạo
Blizzard Entertainment

Ông này là ai?

Ngày tiết lộ Diablo 4 Season 3

Diablo 4 Season 3 có một sự kiện tiết lộ lớn dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 1 năm 2024. Cảm ơn đoạn giới thiệu được xuất bản qua Tài khoản Twitter của Diablochúng tôi biết chắc chắn điều đó.

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ diễn ra dưới hình thức Trò chuyện lửa trại kéo dài nhiều giờ thường xuyên của họ đã được phát sóng trước đây thông qua kênh YouTube của Diablo. Đoạn giới thiệu ngắn gọn chỉ đưa ra một gợi ý nhỏ về những gì sẽ xảy ra ở Phần 3 với trang bị là mô-típ chính cùng với khẩu hiệu “khung cửi ác”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngày phát hành Diablo 4 Phần 3

Diablo 4 Phần 3 bắt đầu vào ngày 23 tháng 1 năm 2024. Đây là lần đầu tiên một Mùa sẽ bắt đầu ngay sau một Mùa khác.

Phải chờ 11 ngày giữa Phần 1 và Phần 2 nhưng Phần 3 bắt đầu vào cùng ngày kết thúc Phần 2. Blizzard chưa công bố liệu đây là kế hoạch cho nội dung theo mùa trong tương lai hay chỉ là một lần.

Chi tiết về Diablo 4 Phần 3

Mặc dù nhiều chi tiết cụ thể của Phần 3 vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng tôi đã có một cái nhìn sơ lược về những gì người chơi có thể mong đợi. Nhờ một số đồ họa quảng cáo được Blizzard chia sẻ, chúng tôi có thể chia sẻ một số trong số chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Đồ họa Diablo 4 Season 3Blizzard Entertainment

Đây là những thông tin cụ thể nhất về Diablo 4 Season 3 tính đến thời điểm hiện tại.

Những thay đổi của Helltide Diablo 4 Phần 3

Helltides chuẩn bị nhận được một cuộc đại tu đôi chút trong Diablo 4 Phần 3 nhờ phản ứng cực kỳ tích cực đối với Blood Harvests Phần 2. Những thay đổi này chủ yếu tập trung vào tần suất.

Trong Cuộc trò chuyện về lửa trại vào tháng 11 năm 2023 của Blizzard, Phó Giám đốc trò chơi Joseph Piepiora đã thông báo rằng Helltides sẽ chạy trong 55 phút mỗi giờ trong Phần 3. Điều này có nghĩa là sẽ chỉ có khoảng thời gian 5 phút giữa các Helltides thay vì 2 giờ 15 phút hiện tại.

Mục đích là giúp người chơi dễ dàng kiếm được nhiều phần thưởng khác nhau của Helltide, đặc biệt là Những linh hồn bị lãng quên. Thông tin chi tiết hơn về những thay đổi này có thể sẽ xuất hiện trong phần tiết lộ Phần 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thử thách găng tay hàng tuần trong ngục tối

Găng tay là một Hầm ngục Thử thách hoàn toàn mới sắp có trong Diablo 4 trong Phần 3. Vị trí, loại kẻ thù và cách bố trí ngục tối sẽ luân phiên hàng tuần để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ.

Đó là một cuộc chạy thử thách được tính thời gian sẽ làm rơi chiến lợi phẩm sau khi hoàn thành để người chơi không phải lãng phí những giây phút quý giá để thu thập nó. Để truy cập The Gauntlet, nhân vật của bạn phải mở khóa Cấp 4 Thế giới và mặc dù không yêu cầu Cấp 100 nhưng đây có thể sẽ là một lợi ích cho những người chơi tập trung vào cơ chế rút thăm của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Diablo 4 Phần 3 Găng tayBlizzard Entertainment

Màn hình thông tin găng tay trong Diablo Season 4

Bảng xếp hạng Diablo 4 Phần 3

Tiến trình trong The Gauntlet sẽ được theo dõi bằng bảng xếp hạng hàng tuần nêu bật điểm số của 1.000 người chơi hàng đầu trong các khung khác nhau. Điều này bao gồm các khung solo cho mỗi lớp trong số năm lớp của Diablo 4 cũng như các nhóm 2-4 người chơi.

Những người tham gia The Gauntlet cũng sẽ được trao các Huy hiệu khác nhau dựa trên vị trí trên bảng xếp hạng của họ. Chúng được hiển thị trên hồ sơ của người chơi để giới thiệu thành tích của họ trong tuần.

Các phong ấn bao gồm Phong ấn đẫm máu, Phong ấn kẻ mạnh, Phong ấn ý chí sắt đá và Phong ấn xứng đáng. Vị trí liên quan đến mỗi Seal hiện chưa rõ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bảng xếp hạng có thể được lọc giữa các hạng mục thông thường và hạng nặng nhưng hệ thống tính điểm vẫn chưa được tiết lộ. Mười người chơi hàng đầu mỗi tuần sẽ được ghi lại và thêm vào bảng xếp hạng vĩnh viễn được gọi là Hall of Ancients.

Bảng xếp hạng Diablo 4 Phần 3Blizzard Entertainment

Bảng xếp hạng hàng tuần của Diablo 4 Phần 3.

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Diablo 4 Season 3 vào lúc này. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này sau khi tiết lộ và bao gồm mọi thứ Blizzard tiết lộ.

Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn vẫn đang cố gắng vượt qua tất cả những gì Phần 2 mang lại, có thể một số hướng dẫn về Diablo 4 của chúng tôi sẽ giúp ích cho nỗ lực đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *