Diablo 4: Phần 2 mang lại điều gì? Nổi tiếng, bản đồ \u0026 nữa

Diablo 4 Season 2 sẽ khiến người chơi bắt đầu lại với một nhân vật mới, nhưng không phải tất cả những gì bạn đạt được sẽ bị mất. Đây là những gì được chuyển sang Phần 2 của trò chơi trước.

Diablo 4 Season 2 đã giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn đối với những người chơi không muốn lặp đi lặp lại các nhiệm vụ và thử thách giống nhau – muốn thời gian của họ được tôn trọng. Giờ đây, trò chơi đang giúp người chơi tiếp cận nội dung mới trong Diablo 4 Season 2 dễ dàng hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây, chúng ta sẽ thảo luận chính xác những gì Phần 2 của Diablo 4 mang lại, những gì không có và cách thức hoạt động. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số mẹo giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong mùa hack-and-slash mới nhất sắp tới của Blizzard. Tin tốt là mọi thứ dễ dàng hơn bạn nghĩ.

nội dung

  • Mùa giải mới đã bắt đầu như thế nào?
  • Các nhân vật trước đó đã mang lại điều gì?
  • Khi nào tôi nên bắt đầu mùa giải mới của Diablo 4?
Blizzard Entertainment

Diablo 4 Season 2 hiện đang được tiến hành.

Mùa giải mới đã bắt đầu như thế nào?

Khi bạn bắt đầu một nhân vật theo mùa trong Diablo 4, bạn sẽ buộc phải bắt đầu lại, không thể sử dụng các ký tự từ các phần trước hoặc bất kỳ nhân vật cố định nào, tức là nhân vật không theo mùa trước hoặc sau Phần 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đã hoàn thành một chiến dịch với nhân vật cũ, theo mùa hoặc cố định, bạn sẽ có tùy chọn bỏ qua chiến dịch. Điều này sẽ tự động mở khóa tất cả nội dung cuối trò chơi, chẳng hạn như ngục tối nền tảng, Cây thì thầm, chuyến đi của bạn và sự kiện Helltide. Về cơ bản, mọi thứ sẽ mở khóa sau khi Lilith bị đánh bại và các khoản tín dụng sẽ được tung ra.

Tuy nhiên, tất cả các nhiệm vụ phụ trong trò chơi vẫn có sẵn cho bạn (ngay cả khi bạn đã hoàn thành chúng trong lần chơi trước), cũng như tất cả các sự kiện phụ khác không liên quan đến câu chuyện chính. Bạn cũng sẽ trở thành một nhân vật mới và sẽ cần tăng lên 50 không cần sự trợ giúp của chiến dịch nhưng vẫn có quá đủ nội dung để khiến bạn bận rộn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bỏ qua chiến dịch, bạn sẽ thấy một cảnh mở đầu mới giới thiệu cho bạn các chủ đề và khái niệm của mùa. Trong trường hợp của Phần 2, đây sẽ là mối đe dọa ma cà rồng mới nổi. Hãy coi đây là một câu chuyện phụ để khiến các nhân vật bận rộn giữa nhiệm vụ chính và DLC Vessel of Hatred sắp tới.

Bạn có thể chơi nội dung theo mùa mới, chẳng hạn như nhiệm vụ ma cà rồng, bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn muốn phát lại chiến dịch với các nhân vật mới. Hãy nghĩ về nó như một nhiệm vụ phụ dài và mới – nhưng là một nhiệm vụ độc quyền cho Phần 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
ghi chú vá diablo 4 1.2.1Blizzard Entertainment

Diablo 4 Season 2 là tất cả về Ma cà rồng!

Các nhân vật trước đó đã mang lại điều gì?

Bạn không cần phải bắt đầu lại hoàn toàn từ đầu khi bắt đầu một mùa giải mới. Tất cả Renowns bạn kiếm được cho đến nay trong Diablo 4 sẽ được liên kết với hồ sơ Blizzard của bạn chứ không phải nhân vật Diablo 4 của bạn, vì vậy tất cả những điều này sẽ theo bạn vào mùa giải mới.

Hãy tưởng tượng bạn đã hoàn thành tất cả các Thử thách nổi tiếng trong Phần 1 hoặc với một nhân vật từ khi ra mắt, vì vậy trước khi Phần này được thêm vào trò chơi và mở khóa tất cả các phần thưởng. Sau đó, điều này sẽ hiển thị khi bạn bắt đầu một nhân vật theo mùa mới. Bạn cũng sẽ như vậy trao lại tất cả phần thưởngbao gồm cấp 10 trở lên, vàng, obol và mọi thứ khác – đó là một cách khá gọn gàng để bắt đầu một nhân vật mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn chỉ mở khóa một số phần thưởng Renown thì đó là những gì bạn sẽ nhận được khi bắt đầu một nhân vật theo mùa mới. Bạn sự tiến bộ ở mỗi cấp độ sẽ tiếp tục nữa, vì vậy hãy coi nó như một bức tranh về nơi bạn muốn đến. Nếu muốn, bạn có thể bắt đầu thu thập Danh tiếng bằng một nhân vật, sau đó hoàn thành nó bằng một nhân vật khác. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng đó là một cách giải quyết mọi việc phức tạp và khó hiểu trừ khi bạn có sẵn một chiến lược cụ thể – chiến lược mà chúng tôi sẽ cung cấp bên dưới.

Bạn tiến trình bản đồ cũng sẽ tiếp tục trở thành một nhân vật theo mùa mới, bao gồm tất cả các khu vực bạn đã mở khóa, các điểm tham chiếu bạn đã mở khóa và Bàn thờ của Lilith mà bạn đã kích hoạt. Điều này cũng góp phần vào Danh tiếng tổng thể của bạn, nhưng các bản đồ từ trò chơi chính của bạn hoặc những cuộc phiêu lưu có nhiều tiến triển nhất sẽ được sao chép và chuyển sang nhân vật theo mùa mới của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay cả khi bạn đánh bại chiến dịch nhưng bỏ lỡ một số khu vực hoặc điểm tham chiếu, đây sẽ là cách bản đồ của bạn xuất hiện trong lần chơi tiếp theo. Tất cả ngục tối, nhiệm vụ và NPC sẽ được đặt lại mặc dù. Hãy coi đó như một cuộc phiêu lưu mới nhưng với bản đồ hiện có của bạn.

bản mở rộng của Diablo 4Blizzard Entertainment

Mùa sắp tới có thể không có ma cà rồng.

Khi nào tôi nên bắt đầu mùa giải mới của Diablo 4?

Câu trả lời cho câu hỏi này thôi tùy thuộc vào bạn và hoàn cảnh cá nhân của bạn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chơi Diablo 4 thì chúng tôi khuyên bạn nên đi sâu vào Phần 2 của trò chơi và tận dụng tất cả các phần thưởng mà trò chơi theo mùa mang lại. Bạn sẽ thăng cấp nhanh hơn, gặp nhiều người chơi hơn, có thể sử dụng Sức mạnh Ma cà rồng và chơi các nhiệm vụ mới. Bạn cũng sẽ có thể tận hưởng chiến dịch lần đầu tiên với tất cả những lợi ích thú vị này đang được kích hoạt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đã chơi một mùa giải trước đó hoặc bắt đầu trò chơi chính của mình khi ra mắt trước khi mùa giải bắt đầu thì điều đó tùy thuộc vào vị trí của bạn với nhân vật đó. Nếu bạn vừa mới bắt đầu thì việc bắt đầu lại có lẽ là điều hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn đã đi được nửa chặng đường của chiến dịch, chúng tôi khuyên bạn nên kết thúc chiến dịch để có tùy chọn bỏ qua chiến dịch khi bắt đầu một mùa giải mới. Bằng cách đó, tất cả nội dung cuối trò chơi sẽ được mở khóa và bạn cũng sẽ có Danh tiếng và tiến trình bản đồ mang theo bên mình. Các 10 cấp độ bổ sung từ Renown rất hữu ích mỗi mùa.

Đừng lo lắng về việc hoàn thành tất cả các nhiệm vụ phụ, bạn có thể làm điều này với bất kỳ nhân vật nào, nhưng hãy nhớ rằng, đó là cách tốt nhất để có được Fame. Nếu bạn có ký tự trước đó thì tình huống thích hợp nhất để bắt đầu một mùa giải mới là nếu bạn đã mở khóa mọi thứ bạn cần phải. Ví dụ: tham gia Diablo 4 Phần 2 khi chiến dịch đã hoàn thành, bản đồ được khám phá đầy đủ và thử thách Nổi tiếng đã hoàn thành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách này, bạn sẽ bắt đầu một trò chơi mới với mọi thứ bạn cần để tận hưởng niềm vui theo mùa. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn tham gia Phần 2 nhưng đã có sẵn một nhân vật mà bạn đã dành nhiều thời gian gắn bó, bạn có thể mở khóa tất cả các cấp độ, bản đồ và bản đồ Cựu chiến binh và Chung nổi tiếng và hoàn thành chiến dịch – sau đó bắt đầu Phần 2 , tăng cấp độ khó của Nightmare và mở khóa mọi thứ bằng nhân vật thứ hai của bạn.

Với phần thưởng theo mùa, bạn sẽ có thể đạt cấp 50 ngay lập tức và sau đó có thể tiếp tục nhân vật trước đó của mình. Đến mùa tiếp theo, bạn có thể sẽ mở khóa mọi thứ và tận hưởng tất cả nội dung mới mà mỗi mùa mang lại. Sau đó, bạn có thể chọn nhân vật yêu thích của mình để chơi DLC khi thời điểm đến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi và nội dung Diablo 4:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Tất cả đá quý Diablo 4: Loại, hiệu ứng, giá thành, hơn thế nữa | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *