Diablo 4 Patch 1.1.0 giảm sức mạnh của chiến thuật tăng cấp sức mạnh phổ biến với những thay đổi lớn về hầm ngục

Bản vá Diablo 4 1.1.0 gần đây đã sử dụng chiến thuật tăng cấp sức mạnh phổ biến bằng cách giảm lượng kinh nghiệm nhận được khi xuống cấp trong ngục tối cấp cao.

Bản cập nhật Diablo 4 Season 1 vừa ra mắt và với bản vá 1.1.0 với hàng loạt nội dung mới để người chơi khám phá và hoàn thiện sớm. Mùa đầu tiên của ARPG rất thành công của Blizzard, Season of the Malignant cung cấp các vật phẩm, khía cạnh mới và các trận chiến mới để người chơi giải quyết. Tuy nhiên, người chơi sẽ được yêu cầu tăng cấp cho các nhân vật theo mùa để đạt được tất cả các phần thưởng, điều này hẳn đã khiến một số người chơi đi sai hướng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi có thể tăng cấp nhanh chóng trước Mùa ác tính nhờ chiến lược tăng cấp sức mạnh. Những người chơi mới hơn có thể được kéo qua ngục tối cấp cao bởi những người bạn có kinh nghiệm, về cơ bản mang lại cho họ kinh nghiệm lớn. Đây là một chiến lược phổ biến cho phép những người có bạn bè trực tuyến dễ dàng vượt qua quá trình lên cấp.

Tuy nhiên, có vẻ như Blizzard không hài lòng lắm với việc người chơi bỏ qua trải nghiệm lên cấp và cố gắng ngăn chặn nó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
bão tuyết

Ngoài số lượng lớn các bản cập nhật và thay đổi được liệt kê trong Bản vá 1.1, có một sự giảm sức mạnh thú vị đối với phần thưởng kinh nghiệm mà người chơi sẽ nhận được khi tiêu diệt quái vật trên cấp độ của họ.

“Chúng tôi đã quan sát thấy rằng phần thưởng kinh nghiệm được thưởng khi tiêu diệt quái vật cấp cao hơn tăng quá nhanh khi so sánh với thử thách tương đối liên quan. Chúng tôi vẫn muốn thưởng cho những người chơi tham gia thử thách này bằng cách khuyến khích họ tham gia nâng cấp sức mạnh cùng nhau thay vì một người chơi giết kẻ thù trong khi những người còn lại trong Nhóm của họ đợi ở lối vào ngục tối. nhận xét của nhà phát triển.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, thay vì một lượng kinh nghiệm thưởng cố định, kẻ thù sẽ thưởng cho người chơi +1,5% kinh nghiệm cho mỗi cấp độ cao hơn người chơi. Điều này đạt tối đa 15% ở 10 cấp độ trên người chơi.

Người chơi Diablo 4 chạy trốn khỏi đám đôngbão tuyết

Các nhà phát triển cũng đã điều chỉnh trải nghiệm thưởng cho giai đoạn thế giới.

“Chúng tôi cũng điều chỉnh phần thưởng kinh nghiệm để cân bằng Cấp độ quái vật cho các Cấp độ Thế giới cao hơn.Xếp hạng thế giới hiện tại

  • World Tier II: Lên đến +3.
  • World Tier III: Tối đa +10.
  • World Tier IV: Lên đến +100.

Chúng tôi thay đổi điều này để

  • World Tier II: Tối đa +3 (Không đổi).
  • World Tier III: Lên đến +6.
  • World Tier IV: Lên đến +10.”

Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có giới hạn về cấp độ quái vật bị giết khi tham gia thế giới Cấp IV.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này có ý nghĩa gì đối với meta chiến lược tăng cấp sức mạnh hiện tại vẫn chưa được biết, nhưng có vẻ như Blizzard muốn người chơi tích cực tham gia vào việc tăng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *