Diablo 4: Nơi tìm thấy Khía cạnh đen tối đang trỗi dậy

Các khía cạnh trong Diablo 4 là tăng sức mạnh giúp tăng sức mạnh nhất định cho một số lớp nhân vật. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy The Rising Dark Aspect, một bản nâng cấp mạnh mẽ cho lớp Necromancer.

Necromancer là một pháp sư chiến đấu giết người trong Diablo 4. Kể từ khi trò chơi được phát hành, mọi người đã phát hiện ra một số cách mà Necromancer có thể gây ra một lượng sát thương lớn và Aspects có thể tăng thêm điều này.

Vì vậy, nếu bạn đang chơi một Necromancer và muốn tăng lượng sát thương cho kỹ năng Bone Prison của mình, thì Aspect of Plunging Darkness là thứ bạn sẽ muốn trang bị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khía cạnh này tạo ra một Blight Pool gây thêm 50-100% sát thương khi sử dụng kỹ năng Bone Prison và rất hữu ích cho các công trình sử dụng kỹ năng Bone. Đây là nơi để tìm các khía cạnh huyền thoại của bóng tối ống.

giải trí bão tuyết

Aspect of Plunging Darkness có thể tăng sức mạnh của Bone Prison

Nơi tìm Aspect of Plunging Darkness trong Diablo 4

Aspect of Plunging Darkness có thể nhận được bằng cách làm theo một trong hai bước dưới đây:

  • phương pháp ngục tối: Bạn phải hoàn thành ngục tối Hang Rimescar (nằm ở Broken Peak) và sau đó yêu cầu Plunging Dark Aspect sau khi đánh bại trùm và hoàn thành ngục tối.
  • Phương pháp bánh răng huyền thoại: Bạn cũng có thể trích xuất sức mạnh này từ bất kỳ vật phẩm nào rơi ra và tình cờ có được nó, sau đó in một Khía cạnh lên vật phẩm bạn chọn thông qua một Nhà huyền bí trong thị trấn.

Bạn phải nhớ rằng nếu bạn nhận được Khía cạnh từ Codex of Power (bằng cách hoàn thành ngục tối) thì bạn sẽ nhận được chúng ở giá trị thấp nhất. Nói cách khác, phần thưởng mà Aspect mang lại sẽ là thấp nhất nếu bạn làm theo phương pháp ngục tối.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đó là một cách đảm bảo để có được Aspect như nếu đi theo lộ trình trang bị Huyền thoại có thể bạn sẽ phải mất nhiều thời gian nghiền ngẫm. Cơ hội để Khía cạnh này xuất hiện trong một mảnh trang bị Huyền thoại ngẫu nhiên là rất hiếm.

Bất kể, Aspect of Plunging Darkness có thể được sử dụng trên vũ khí một tay, vũ khí hai tay, găng tay, bùa chú và nhẫn.

Điều này kết thúc hướng dẫn của chúng tôi về Khía cạnh bóng tối chìm trong Diablo 4. Nếu bạn thấy nó có nhiều thông tin, vui lòng xem một số hướng dẫn khác của chúng tôi về Dexerto.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 yêu cầu hệ thống | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *