Diablo 4: Nơi tìm Chìa khóa thì thầm cho Rương im lặng

Diablo 4 của Blizzard Entertainment muốn đưa những người chơi tò mò của mình đi khắp Sanctuary để tìm kiếm Chìa khóa thì thầm và Rương im lặng. Họ sẽ giúp bạn trong nhiệm vụ dập tắt cuộc chiến đang diễn ra giữa Thiên đàng và Địa ngục.

Có nhiều yếu tố và cải tiến mới trong Diablo 4 chẳng hạn như thú cưỡi cuối cùng cũng được giới thiệu. Một bổ sung nhỏ thú vị khác là bao gồm Chìa khóa thì thầm và Rương im lặng. Bộ đôi độc ác này mang đến cho người chơi nhiều lý do hơn để tìm đến Sanctuary và phần thưởng thường rất hậu hĩnh.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên, nó sẽ không dễ dàng như bạn muốn. Vì vậy, để làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng và đơn giản, hướng dẫn hữu ích này sẽ hướng dẫn bạn qua những khúc mắc mà bạn có thể gặp phải khi tìm kiếm Chìa khóa thì thầm và Rương im lặng có trong trò chơi.

giải trí bão tuyết

Nơi tìm Chìa khóa thì thầm trong Diablo 4

Không thể tìm thấy Chìa khóa thì thầm trong tự nhiên trong Diablo 4, chúng phải có mặt được mua từ bất kỳ Nhà cung cấp tò mò nào của trò chơi. Bạn sẽ tìm thấy chúng ẩn náu ở những con đường phía sau của nhiều thị trấn và khu vực trung tâm trò chơi, nghĩa là bạn có nhiều cơ hội để nhận được một số Chìa khóa thì thầm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản thân khóa thực tế sẽ khiến bạn phải trả giá 20 Obol Khiếu nại. Nếu bạn không chắc về điều này, thì đó là một phần thưởng đơn giản sẽ được trao cho người chơi khi hoàn thành một số sự kiện nhất định, vượt qua thành công các nhiệm vụ cũng như tìm và thanh tẩy Rương và Thánh địa bị Nguyền rủa trong vô số ngục tối.

Tìm Rương im lặng ở đâu trong Diablo 4

Với một số Chìa khóa Thì thầm trong tay, đã đến lúc sử dụng chúng trên Rương Im lặng – một chiếc rương lớn, được đánh dấu rõ ràng bằng một ổ khóa khổng lồ và rải rác ngẫu nhiên xung quanh vùng đất Sanctuary.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với Diablo 4, Rương im lặng có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Không chỉ vậy, vị trí của chúng sẽ thay đổi giữa các phiên. Có nghĩa là, nếu bạn tình cờ nhìn thấy nó, tốt hơn hết bạn nên hy vọng mình có Chìa khóa thì thầm. Một lần nữa, đừng lo lắng, vì số lượng Rương im lặng dường như là vô tận trong Diablo 4.

Sự kết hợp giữa Chìa khóa thì thầm và Rương im lặng của Diablo 4 sẽ khiến bạn luôn bận rộn. Nếu bạn muốn biết thêm tin tốt, đây là hướng dẫn thêm cho các tựa game phiêu lưu cướp bóc của Blizzard:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Cấp độ tối đa trong Diablo 4 là bao nhiêu? | Diablo 4 đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *