Diablo 4: Những việc cần làm trước khi chơi Season 1

Diablo 4 Phần 1 đã có mặt, vì vậy đây là những gì bạn cần làm trước khi lao vào cuộc phiêu lưu nghiệt ngã này với các nhân vật mới.

Trong khi một số người chơi sẽ muốn tham gia ngay vào Phần 1 của Diablo 4, được gọi là Phần ác tính, thì những người khác có thể muốn đặt một số nền tảng để làm cho phần chơi tiếp theo của họ diễn ra suôn sẻ nhất có thể. Trong khi bạn cần phải bắt đầu một nhân vật mới trong Diablo 4 Phần 1, bạn vẫn có thể cảm nhận được lợi ích của việc hoàn thành một số hành động nhất định khi khởi động lại trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách kiểm tra những việc cần làm trước khi bắt đầu Diablo 4 Phần 1 và tại sao mỗi việc lại quan trọng. Hãy nhớ rằng, danh sách dưới đây là hoàn toàn tùy chọn, vì vậy đừng thất vọng nếu bạn bỏ lỡ một vài điều. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng Phần 1 không phải là bản mở rộng câu chuyện hay DLC, đây chỉ là một cách mới thú vị để trải nghiệm Diablo 4 trong vài tháng. Vì vậy, đây là những gì chúng tôi khuyên bạn nên làm trước khi tham gia Diablo 4 Season 1.

Nội dung

 • Chọn lớp nhân vật
 • Hoàn thành chiến dịch
 • Biết cách lấy thú cưỡi
 • Tìm tất cả Bàn thờ Lilith
 • Mở khóa toàn bộ bản đồ & Nổi tiếng
 • Khám phá khía cạnh huyền thoại của bạn
giải trí bão tuyết

Diablo 4 Season 1 sẽ mang đến một hương vị mới cho trò chơi.

Chọn lớp nhân vật

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng nó quan trọng. Bạn có muốn chơi trò chơi với cùng một lớp mà bạn đã sử dụng trong trò chơi trước không? Nếu vậy, hãy lưu ý rằng khi Phần 1 kết thúc, nhân vật này sẽ trở lại thành một nhân vật không theo mùa bình thường. Vì vậy, có thể đáng để chọn một lớp nhân vật mới cho Phần 1 và xem những gì họ cung cấp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn muốn thử bản dựng mới của một lớp hiện có, bạn luôn có thể tôn trọng nó. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phần của Diablo 4 như một cơ hội để thử các lớp nhân vật mới mỗi lần, vì việc tận dụng các phần thưởng và mánh lới quảng cáo của mỗi phần sẽ giúp giữ cho trò chơi luôn mới mẻ và đa dạng. Ngoài ra, hãy luôn nhớ rằng bạn có thể bỏ qua chiến dịch trong nội dung theo mùa và nhảy ngay vào phần cuối của trò chơi – miễn là bạn đã hoàn thành cốt truyện Diablo 4 ít nhất một lần.

Đừng quên, chúng tôi có nhiều cách xây dựng cấp cao nhất mà bạn có thể chọn để đạt được kết quả tốt nhất khi sử dụng bất kỳ lớp nhân vật nào, có thể là khi lên cấp, kết thúc trò chơi hoặc thậm chí là PvP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hoàn thành chiến dịch

Mặc dù bạn sẽ được cung cấp tùy chọn phát lại câu chuyện trong Phần 1, nhưng nếu bạn muốn chuyển ngay sang nội dung mới thì tốt hơn hết bạn nên bỏ qua lần thứ hai. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ phải xây dựng nhân vật của mình từ đầu, nhưng nội dung theo mùa sẽ cho phép bạn tiến bộ khá nhanh, đặc biệt nếu bạn tận dụng các nâng cấp Xếp hạng Thế giới khi có thể.

Hoàn thành chiến dịch trước khi bắt đầu Phần 1 của Diablo 4 đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng tùy chọn bỏ qua này. Mặc dù một số người chơi sẽ muốn phát lại chiến dịch trong Phần 1 để xem nó so sánh như thế nào, nhưng thật tuyệt khi có tùy chọn bỏ qua nếu bạn cần. Ngoài ra, chiến dịch của Diablo 4 rất hoành tráng và nên được mọi người chơi trước khi đi sâu vào nội dung theo mùa hoặc phần cuối của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có lẽ, bạn cũng muốn kết thúc câu chuyện và đã xem đoạn kết trước khi Phần 1 bắt đầu.

trùm diablo 4giải trí bão tuyết

Chúng tôi khuyên bạn nên hoàn thành câu chuyện trước khi chơi Phần 1.

Biết cách lấy thú cưỡi

Một con ngựa sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn trong Phần 1 của Diablo 4, cho phép bạn nhanh chóng di chuyển trên bản đồ. Để có được chúng, bạn phải thực hiện theo cách của mình trong chiến dịch hoặc chỉ cần bỏ qua để biết rằng giờ đây bạn có thể mua ngựa từ đầu. Đây là một cách tuyệt vời để đạt được thành công trong Phần 1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tìm tất cả Bàn thờ Lilith

Tin vui là các nhân vật theo mùa của bạn trong Diablo 4 sẽ cảm nhận được lợi ích của việc các nhân vật không theo mùa ban đầu của bạn mở khóa từng Bàn thờ Lilith.

Sau khi theo dõi tất cả 160 bức tượng, mỗi nhân vật của bạn sẽ nhận được các chỉ số sau theo mặc định:

 • 68 Sức Mạnh
 • 68 Tình báo
 • 68 Sức mạnh của quyết tâm
 • 68 nhanh nhẹn
 • Công suất 100 Obol Khiếu nại
 • 4 điểm chuẩn

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian xây dựng nhân vật của mình mọi lúc và cho phép bạn nhảy ngay vào nội dung theo mùa của Diablo 4 và bắt đầu hack!

Cuộc gặp gỡ Diablo 4 Ashavagiải trí bão tuyết

Chúng tôi rất nóng lòng được trải nghiệm những thay đổi trong Phần 1 của trò chơi.

Mở khóa toàn bộ bản đồ & Nổi tiếng

Bạn nên khám phá toàn bộ bản đồ trước khi tham gia Phần 1 của Diablo 4. Điều này là do bạn chỉ phải làm điều đó một lần, vì tất cả các nhân vật sau đó, bao gồm cả các nhân vật theo mùa, sẽ bắt đầu trò chơi với toàn bộ bản đồ đã được mở khóa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù điều này sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn, nhưng lợi ích chính là tất cả Điểm nổi tiếng bạn nhận được từ việc khám phá toàn bộ bản đồ cũng sẽ được chuyển sang, giúp bạn tăng sức mạnh khi bắt đầu mỗi trò chơi mới.

Trên thực tế, nếu bạn bỏ qua chiến dịch, tìm tất cả các Bàn thờ Lilith và mở khóa toàn bộ bản đồ, bạn sẽ bắt đầu Phần 1 với tổng số 3135 Nổi tiếng từ đầu. Không tệ.

Bạn vẫn sẽ phải định vị lại từng khu vực và Điểm tham chiếu theo cách thủ công, nhưng việc này sẽ không mất quá nhiều thời gian trên lưng ngựa.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khám phá khía cạnh huyền thoại của bạn

Bất kỳ Khía cạnh Huyền thoại nào bạn đã mở khóa trong trò chơi trước Phần 1 sẽ không bị mang đi. Trò chơi sẽ khuyến khích bạn tìm thấy chúng và hoàn thành lại các ngục tối và trùm khác nhau.

Vì vậy, để đảm bảo bạn có thể đi thẳng đến những địa điểm tốt nhất khi bắt đầu Phần 1 để mở khóa Khía cạnh bạn cần, hãy ghi lại các hầm ngục và Khía cạnh hữu ích nhất cho công trình của bạn.

Nếu bạn đã mở khóa toàn bộ bản đồ, bạn sẽ có thể biết vị trí của nó ngay từ đầu, nhưng bạn nên biết nên ưu tiên bản đồ nào. Làm như vậy sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn trong thời gian dài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kiểm tra một số hướng dẫn Diablo 4 khác mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn:

Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *