Diablo 4 ngay lập tức bị game thủ bất mãn ném bom review trên Steam

Diablo 4 mới xuất hiện trên Steam chưa đầy 24 giờ và đã giảm xuống mức xếp hạng ‘hỗn hợp’. Nhiều bài đánh giá nhắm vào Blizzard với tư cách là một công ty hơn là trò chơi.

Diablo 4 Season of Blood đã đến và trùng với thời điểm đó là sự ra mắt của trò chơi trên Steam. Tuy nhiên, thật không may cho Blizzard, giờ mở màn của Phần 2 đã bị cản trở bởi các vấn đề liên quan đến quá trình phát triển Battle Pass và Seasonal Travel.

Điều này xảy ra sau khi slide gần như trở nên không liên quan khi Diablo 4 đạt dưới 1.000 người xem trên Twitch. Bất chấp những vấn đề này, nhiều người chơi vẫn ca ngợi những thay đổi trong mùa thứ hai của trò chơi và bày tỏ hy vọng về tương lai của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể được tha thứ khi nghĩ rằng những trục trặc xung quanh việc ra mắt Phần 2 là nguyên nhân dẫn đến làn sóng đánh giá không thuận lợi trên Steam dành cho Diablo 4. Nhìn kỹ hơn sẽ thấy rằng hầu hết những lời chỉ trích tiêu cực đều xoay quanh mô hình dịch vụ trực tiếp và các giao dịch vi mô của trò chơi.

Blizzard Entertainment

Người chơi Diablo 4 không hài lòng lắm về Battle Pass trả phí.

Dù mới lên Steam chưa đầy một ngày nhưng Diablo 4 đã bị tụt xuống điểm 6/10 trên nền tảng này. Người chơi đã ném bom các trang web có xếp hạng xấu cho trò chơi.

Một người chơi viết: “Đây là một trò chơi trị giá 70 đô la với các giao dịch vi mô trên Battle Pass”. “Bạn có thể có được một trò chơi hay hơn với số tiền này với nhiều nội dung hơn.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cũng bày tỏ quan điểm tương tự nhưng hiệu suất của trò chơi cũng bị ảnh hưởng. “1500 ping solo trong thế giới mở, không có tùy chọn để chơi ngoại tuyến”, một người dùng bất mãn cho biết. “Tốc độ khung hình giảm xuống 24 khung hình/giây bất kể cài đặt của tôi là gì. Tôi ghét bạn, Blizzard.”

Một số người chơi quá thất vọng với trò chơi của họ trên các nền tảng khác, họ tìm mọi cách để bày tỏ sự bất bình của mình trên Steam. Một người giải thích: “Tôi mua trò chơi lần thứ hai chỉ để viết bài đánh giá về việc dây cao su tệ đến mức nào”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bảng chiến lợi phẩm Diablo 4 của DurielBlizzard Entertainment

Cơ chế mới bổ sung thêm bảng chiến lợi phẩm và phần thưởng Uber Unique cho các ông chủ dường như là một ân huệ cứu rỗi.

Lướt qua một cặp biểu tượng không thích màu đỏ, nhiều bình luận dường như là nhiều meme chê bai Blizzard. Một số đánh giá tích cực đã xuất hiện, đặc biệt ca ngợi mục tiêu farm mới của trùm cuối trò chơi.

Không biết liệu đánh giá này có ảnh hưởng gì đến sự ra mắt mờ nhạt của Diablo 4 trên Steam hay không. Số lượng người chơi cao nhất của trò chơi hiện ở mức 5.429, một con số cực kỳ thấp đối với một game nhập vai AAA của một nhà phát triển tầm cỡ Blizzard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *