Diablo 4 mùa vs. Giải thích về phần mở rộng: Bạn có cần bắt đầu một nhân vật mới không?

Tuy nhiên, Diablo 4 Season 1 đã gây tranh cãi, tuy nhiên, với một số người chơi hiểu sai cách chúng hoạt động, đặc biệt là khi bắt đầu nhân vật mới hoặc sự khác biệt giữa các mùa và phần mở rộng.

Sau khi dành vô số thời gian để đi đến cuối trò chơi và hoàn thiện bản dựng của bạn trong Diablo 4, việc được thông báo rằng bạn phải bắt đầu lại để tham gia vào Phần 1 đã trở thành một cái tát vào mặt một số người chơi. Điều này có thể hiểu được, nhưng trên thực tế, nó không đơn giản như vậy và nó là một hệ thống đã được sử dụng kể từ Diablo 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không phải tất cả đều là diệt vong và u ám, có rất nhiều lợi thế khi bắt đầu một nhân vật mới trong Diablo 4. Dưới đây, chúng tôi cũng sẽ giải thích sự khác biệt giữa các mùa và bản mở rộng/DLC trong trò chơi, vì một số người hâm mộ lo lắng rằng họ sẽ phải bắt đầu một nhân vật mới để tiếp tục câu chuyện.

Nội dung

  • Tôi có phải bắt đầu một nhân vật mới trong Phần 1 không?
  • Các mùa hoạt động như thế nào trong Diablo 4
  • Bản mở rộng trong Diablo 4 là gì?
giải trí bão tuyết

Lilith vẫn sẽ là một nhân tố trong Diablo 4 Season 1.

Tôi có phải bắt đầu một nhân vật mới trong Phần 1 không?

Có, bạn phải bắt đầu một nhân vật mới trong Diablo 4 để tham gia Phần 1. Đây được gọi là Nhân vật theo mùa và họ được cho là có nhiều cơ hội hơn nhân vật thông thường, tùy thuộc vào mùa và những gì cần thiết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi mùa giải kết thúc, bạn sẽ không bị mất nhân vật của mình. Họ chỉ là những nhân vật thông thường, nhưng họ có thể giữ tất cả phần thưởng và nâng cấp mà bạn mở khóa trong mùa hoạt động. Vì vậy, nếu bạn đã dự định chơi với tư cách là một lớp khác trong Phần 1, thì mỗi mùa tiếp theo sẽ là cơ hội tốt nhất để làm điều đó.

Nếu bạn đã chơi hết trò chơi khi ra mắt với Pháp sư mạnh mẽ, nhưng bây giờ thích cách tiếp cận hack-and-slash hơn, tại sao bạn không thử với Barbarian? Hoặc nếu bạn muốn biết cảm giác hạ gục một đội quân xác sống, hãy thử Necromancer. Các mùa giải là cơ hội tuyệt vời để khám phá các lớp nhân vật mới và thử điều gì đó mới mẻ, đồng thời bạn sẽ có thể đi đến cuối trò chơi khá nhanh bằng cách tham gia vào các thử thách mới và thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ rằng, nếu bạn đã chơi qua chiến dịch và không muốn chơi lại, bạn luôn có thể bỏ qua bước này khi bắt đầu một nhân vật mới trong Phần 1 và chuyển thẳng đến phần cuối của trò chơi và nội dung theo mùa.

Chỉ cần lưu ý rằng bạn vẫn phải xây dựng nhân vật của mình đến cấp độ cuối trò chơi (40 đến 50) và sẽ không thể tận dụng các phần thưởng mà chiến dịch mang lại, nhưng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Điều quan trọng cần chỉ ra là bạn cần đánh bại chiến dịch chính ít nhất một lần để mở khóa tính năng bỏ qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Thiên thần Inarius Diablo 4giải trí bão tuyết

Diablo 4 Season 1 sẽ cho phép bạn bỏ qua chiến dịch.

Các mùa hoạt động như thế nào trong Diablo 4

Các phần trong Diablo 4 không phải là phần mở rộng cốt truyện/chiến dịch, chúng chủ yếu chỉ là các hoạt động bổ sung cung cấp một số cách mới thú vị để xây dựng nhân vật của bạn, trong trò chơi kết thúc hoặc bằng cách thêm hương vị mới cho một chiến dịch hiện có. Chúng có xu hướng đi kèm với Battle Pass mới, một số vật phẩm mỹ phẩm mới, một số điều chỉnh lối chơi mới lạ và một số trùm mới để tiêu diệt.

Nó cũng hoàn toàn là tùy chọn và khi một mùa kết thúc, một số mánh lới quảng cáo khác nhau của nó sẽ chuyển sang trò chơi chính, quay trở lại trong các mùa sau hoặc biến mất hoàn toàn. Quá trình này sẽ được lặp lại vào đầu mùa giải tiếp theo. Những người mong muốn biết câu chuyện tiếp theo sẽ diễn ra ở đâu trong Diablo 4 Phần 1 sẽ thất vọng, nó không dành cho phần này – mà dành cho bản mở rộng này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản mở rộng trong Diablo 4 là gì?

Diablo 4 dự kiến ​​sẽ có các bản mở rộng như Diablo 1, 2 và 3. Những bản mở rộng này không chỉ tiếp tục câu chuyện mà còn có khả năng cung cấp các khu vực mới để khám phá, cung cấp những con trùm lớn hơn để tiêu diệt và giới thiệu các nhân vật/lớp mới trở lại. Khác với các mùa, gói mở rộng sẽ không buộc bạn phải bắt đầu một nhân vật mớithay vào đó, bạn có thể sử dụng các ký tự bạn đã có, bất kể theo mùa hay không.

Diablo 2 có một bản mở rộng khổng lồ mang tên Chúa tể hủy diệt, điều này cung cấp một Hành động hoàn toàn mới trong chiến dịch bao gồm một trung tâm mới và nhiều ngục tối khác để khám phá. Nó cũng tiếp tục câu chuyện sau thất bại của Diablo, tập trung vào anh trai Baal của anh ta với tư cách là nhân vật phản diện chính. Bản mở rộng cũng giới thiệu các lớp Assassin và Druid có thể chơi được trong cả năm Acts – và trong nội dung theo mùa được gọi là chế độ Ladders.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản mở rộng chính của Diablo 3 có tên là Reaper of Souls và cũng diễn ra sau thất bại của Diablo trong câu chuyện chính. Nó cũng cung cấp một Đạo luật thứ năm mới và những kẻ thù mới để chiến đấu. Trò chơi có các DLC tiếp theo lần lượt bổ sung các lớp nhân vật Crusader và Necromancer vào trò chơi, trong khi mùa giải tiếp tục với chúng.

Chúng tôi hy vọng Diablo 4 sẽ làm điều gì đó tương tự và người chơi nên hiểu rằng có sự khác biệt giữa các mùa và bản mở rộng trong Diablo 4. Đây là hai điều rất riêng biệt và khác biệt, nhưng cũng sẽ hoạt động song song với nhau. Về cơ bản, mong đợi mỗi phần được phát hành sau bản mở rộng sẽ kết hợp các yếu tố khác nhau của nó trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

TôiNếu bạn muốn biết thêm nội dung Diablo 4, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách nâng cấp thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *