Diablo 4 miễn phí trên Steam trong tuần này nhân dịp Lễ tạ ơn

Blizzard đã cung cấp Diablo 4 miễn phí trên Steam trong tuần tới và những ai mua nó có thể được giảm giá 40%.

Diablo 4 hiện đã thêm nút ‘chơi miễn phí’ trên trang Steam, cho phép người chơi thưởng thức trò chơi miễn phí trong một tuần trước khi quyết định có muốn mua phiên bản đầy đủ hay không. Những người làm như vậy sẽ có thể tận dụng lợi thế của Giảm giá 40% cho Steambây giờ là thời điểm hoàn hảo để thử/mua trò chơi cho những ai đang có ý định làm như vậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard tiết lộ rằng thời gian dùng thử miễn phí sẽ chỉ kéo dài trong một tuần và sẽ kết thúc vào ngày Ngày 28 tháng 11 lúc 10 giờ sáng theo giờ PT / 1 giờ chiều theo giờ ET / 6 giờ chiều theo giờ GMT.

Blizzard Entertainment

Diablo 4 sẽ miễn phí trên Steam trong một tuần.

Người chơi sẽ chỉ có thể tiếp cận cấp 20 và sẽ không thể thăng cấp vượt quá mức đó cho đến khi họ mua trò chơi giảm giá.

Tuy nhiên, điều này cũng đủ để đưa ra quyết định sáng suốt về việc có nên mua toàn bộ trò chơi hay không.

Diablo 4 được phát hành nhận được nhiều đánh giá tích cực nhưng lại có mùa đầu tiên không ổn định. Trò chơi hiện đang ở mùa thứ hai và nhận được phản hồi tốt hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Nó cũng bổ sung thêm một dòng nhiệm vụ theo chủ đề ma cà rồng mới để chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần 2 của Diablo 4 sẽ kéo dài đến tháng 1 năm 2024 và bản mở rộng đầu tiên, Vessel of Hatred được lên kế hoạch vào cuối năm 2024. Nó sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Mephisto và nhiệm vụ chinh phục Sanctuary của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *