Diablo 4 Midwinter Blight: Mọi thứ chúng ta biết về sự kiện nghỉ lễ

Blizzard đã công bố sự kiện Midwinter Blight của Diablo 4 trong BlizzCon 2023. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về sự kiện nghỉ lễ cho đến nay.

Thông tin rò rỉ về sự kiện nghỉ lễ đầu tiên của Diablo 4 đã bắt đầu lan truyền ngay trước lễ khai mạc tại BlizzCon 2023. Thông tin rò rỉ được đề cập xoay quanh một bộ vật phẩm, mỗi vật phẩm gợi ý về một sự kiện theo chủ đề mùa đông sắp có trong tựa game Diablo mới nhất.

Blizzard đã xác nhận sự kiện này trong lễ khai mạc, hé lộ nội dung trong thời gian giới hạn dự kiến ​​sẽ ra mắt vào giữa tháng 12.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều thông tin chi tiết hơn đã xuất hiện trong Cuộc trò chuyện về lửa trại BlizzCon, nơi sự kiện – Midwinter Blight – đã nhận được thông tin chi tiết đầy đủ.

Khi nào sự kiện Midwinter Blight của Diablo 4 sẽ được phát hành?

Các nhà phát triển đã tuyên bố trong lễ khai mạc BlizzCon rằng Midwinter Blight sẽ bắt đầu vào thứ ba ngày 12 tháng 12. Lễ hội sẽ kéo dài trong ba tuần.

Theo văn bản này, thời gian biểu cụ thể về thời điểm mọi thứ thực sự bắt đầu và kết thúc vẫn chưa được chia sẻ.

Midwinter Blight nhận nhiều sát thương hơn trong Trò chuyện lửa trại BlizzCon. Nói về sự kiện bắt đầu vào khoảng 32:25 trong video dưới đây:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những gì mong đợi từ Midwinter Blight?

Theo cuộc trò chuyện tại BlizzCon 2023, Midwinter Blight của Diablo 4 sẽ diễn ra chủ yếu ở Fractured Peaks. Tuy nhiên, lễ hội sẽ bắt đầu ở Kyovashad, nơi người chơi gặp một nhóm nhà thơ cảnh báo du khách về một cơn bão khủng khiếp ở khu vực nói trên.

Kyovashad sẽ có không gian trang trí riêng cho Midwinter Blight, hoàn chỉnh với không gian lễ hội nơi “vật tổ giữa mùa đông” ở phía trước và trung tâm. Rõ ràng, vật tổ đóng một vai trò quan trọng trong sự kiện này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Từ đó, người chơi phải mạo hiểm đến Fractured Peak, nơi bóng tối vĩnh cửu và băng giá sâu xua đuổi cư dân. Những kẻ thù được gọi là Frigid Husks hoặc Blight Fiends sẽ đi lang thang trong khu vực, gây rắc rối cho người dân địa phương và người chơi thay mặt cho nhân vật phản diện mới độc ác – Red-Cloaked Horror.

Blizzard Entertainment
diablo 4 bệnh tàn lụi giữa mùa đôngBlizzard Entertainment

Phần thưởng cho Diablo 4 Midwinter Blight

Hình dáng giống con dê màu đỏ này chỉ xuất hiện khi có bão và sẽ giết chết bất cứ ai cố gắng ngăn chặn kế hoạch bí ẩn của hắn. Do đó, trong suốt Midwinter Blight, người dùng Diablo 4 có thể mong đợi được tham gia vào nhiều sự kiện khác nhau trong đó mục tiêu chính là đánh bại Blight Fiends.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu người chơi gây ra đủ hỗn loạn, Quái vật áo choàng đỏ sẽ được triệu tập để tham gia cuộc chiến. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ thưởng cho người chơi những tài nguyên mà sau đó họ có thể mang về Quảng trường Hibernal để tiếp tục sự kiện.

Phần thưởng mỹ phẩm mới đóng vai trò như một điểm thu hút lớn khác. Điều này sẽ xuất hiện dưới dạng vũ khí mới và cúp phía sau, tất cả đều được trang trí bằng chuông, vòng hoa và các thành phần lễ hội khác. (Tất cả nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên.)

Đó là tất cả những gì chúng ta biết về Diablo 4 Midwinter Blight cho đến nay. Để tìm hiểu thêm về ARPG phổ biến, hãy xem hướng dẫn sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào Diablo 4 Phần 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ và cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách lấy thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng thuốc chữa bệnh của bạn | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: Giải thích về Giai đoạn Thế giới | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *