Diablo 4: Lorath Nahr là ai?

Lorath Nahr là một nhân vật quan trọng trong sê-ri Diablo, tầm quan trọng của nhân vật này đã tăng lên đáng kể trong Diablo 4. Nhưng Lorath Nahr là ai? Và nó đóng vai trò gì trong Diablo 4?

Diablo chứa đầy những nhân vật bí ẩn và nhân vật khó đoán nhất trong Diablo 4 là Lorath Nahr. Người hâm mộ có thể nhớ đến anh ấy từ Diablo 3 khi thành viên trẻ tuổi của Horadrim nhìn thấy bạn bè của mình bị giết bởi Malthael, Thần chết.

Tuy nhiên, điều này đã xảy ra hơn chín năm trước, vì vậy có thể hiểu được nếu bạn quên anh ấy thực sự là ai. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao kiến ​​thức về Diablo của mình, hoặc nếu bạn chỉ muốn chuẩn bị gặp anh ấy trong Diablo 4, thì đây là mọi thứ bạn cần biết về Lorath Nahr bí ẩn trong sê-ri Diablo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lorath Nahr trong Diablo là ai?

bão tuyết

Lorath cung cấp rất nhiều thông tin cho người chơi trong Diablo 3

Được nhìn thấy lần đầu trong Diablo 3, Lorath Nahr là một trong những thành viên cuối cùng còn sống sót của Horadrim, một tổ chức chứa nhiều giáo sĩ vĩ đại và tồn tại để chống lại Prime Evil. Trong các sự kiện của Act cuối cùng của Diablo 3, anh ấy đã nhận nhiệm vụ cung cấp cho người chơi rất nhiều câu chuyện và truyền thuyết xung quanh Malthael, trùm cuối của trò chơi. Vai trò của anh ấy chủ yếu là một NPC hỗ trợ, cung cấp cốt truyện và giải thích khi cần thiết.

Vai trò của anh ấy trong Reaper of Souls lấp đầy khoảng trống do Deckard Cain để lại, người đã chết trước đó trong câu chuyện và là người hướng dẫn người chơi kể từ Diablo 1. Trong khi Lorath về cơ bản là một nhân vật phụ đáng quên trong Diablo 3, vai trò của anh ấy lớn hơn nhiều trong Diablo 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vai trò của Lorath trong Diablo 4

Lorath Nahr Diablo 4bão tuyết

Mặc dù cay đắng hơn một chút, anh ta vẫn là một nhân vật tuyệt vời trong Diablo 4.

Diablo 4 diễn ra 50 năm sau Diablo 3, nghĩa là Lorath Nahr đã lớn hơn nhiều và giờ đây hoàn toàn có thể bước vào vị trí của người cố vấn huyền thoại của mình, Deckard Cain, trở thành nhà thông thái mới của vũ trụ Diablo.

Anh ấy hiện là một trong những thành viên cuối cùng của Horadrim và đã trở nên rất ẩn dật vì điều đó. Ngoài ra, anh ta trở thành một người nghiện rượu già cay đắng. Mục đích của Lorath trong cả cuộc đời anh ta là săn lùng lũ quỷ và đưa chúng trở lại Địa ngục, và không có con quỷ nào để chiến đấu kể từ Diablo 3, anh ta đặt câu hỏi về mục đích của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một đội quân ma quỷ mới đang trên đường đến Thánh địa và một lần nữa cần đến sự hướng dẫn của Lorath, thôi thúc gã say rượu hành động. Nhờ nỗ lực ngăn chặn Lilith, anh nhanh chóng trở lại con người cũ, tìm ra động lực để lập lại trật tự và tiêu diệt cái ác một lần nữa.

Câu hỏi là, anh ta có thể được tin tưởng? Và Lorath sẽ đi bao xa để đảm bảo an toàn cho Thánh địa?

Vậy đó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Lorath Nahr trong Diablo 4. Trong khi tải trò chơi của bạn, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung Diablo 4 hữu ích của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Cấp độ tối đa trong Diablo 4 là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *