Diablo 4 Lilith Boss Guide: Làm thế nào để đánh bại tất cả các cấp độ của cô ấy

Lilith là trùm cuối của Diablo 4 và Đức Mẹ không đùa giỡn. Đây là cách đánh bại Lilith trong Diablo 4.

Khi bạn đến gần cuối Diablo 4, nhân vật của người chơi buộc phải tham gia vào một trận chiến không thể tránh khỏi với Lilith, Con gái của Hận thù. Với kế hoạch chiếm lấy cả Thánh địa và Địa ngục, hắn buộc bạn phải chịu trách nhiệm cá nhân và quyết tâm khiến bạn đau khổ vì đã chống lại hắn.

Trong khi bản DLC của câu chuyện Diablo có thể sẽ giới thiệu một con trùm sau Lilith, Đức Mẹ là trùm cuối của trò chơi cơ bản – và Mẹ rất tức giận. Đây là cách đánh bại Lilith trong Diablo 4 và xem nội dung cuối game.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Lilith có thể phá hủy sàn nhà để giết bạn hoặc tay sai của bạn ngay lập tức.

Cách đánh bại Lilith:

Đây là cách đánh bại Lilith trong Diablo 4:

Giai đoạn 1

Sau khi gầm gừ một lời đe dọa lạnh thấu xương, Lilith sẽ nhảy lên không trung và tấn công, bắt đầu trận chiến cuối cùng với cô ta. Giai đoạn đầu đánh boss của Lilith khá dễ dàng, chỉ cần tránh 2 đòn tấn công chính của cô ta là đường bắn và khi cô ta rơi xuống đất sẽ tạo ra sóng xung kích có bán kính lớn. Sau khi bạn gây ra một lượng sát thương nhất định, anh ta sẽ chuyển sang Giai đoạn 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

giai đoạn 2

Lilith giờ sẽ hung hãn hơn, nhưng chủ yếu sẽ lặp lại các đòn tấn công tương tự. Anh ta cũng sẽ bắt đầu phá hủy các phần của đấu trường, thứ có thể gây ra cái chết ngay lập tức. Nếu bạn sử dụng cách xây dựng lính, hãy cố gắng cứu bản thân và tất cả lính của bạn khỏi bị tổn hại trước khi đấu trường sụp đổ và chúng chết. Lilith không triệu hồi bất kỳ con quỷ nào để giúp cô ấy cho đến gần cuối trận chiến, vì vậy nếu bạn đang chơi với tư cách là một Necromancer, khi tay sai của bạn chết, sẽ không có nhiều cơ thể để tạo thêm.

Vì Lilith gây ra quá nhiều sát thương nên bạn sẽ đốt cháy bình thuốc hồi máu của mình, vì vậy hãy cân nhắc mang theo một số thuốc tiên và đảm bảo khả năng phòng thủ của bạn đạt tiêu chuẩn trước khi giao chiến với cô ấy. Anh ta đôi khi sẽ tạo ra bình máu, nhưng không nhiều, vì vậy đừng trông chờ vào điều này. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện một số đòn tấn công tầm xa để đánh anh ta để đảm bảo rằng bạn vẫn có thể đánh anh ta khi anh ta bay quanh màn hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giai đoạn 2 kéo dài rất lâu so với Giai đoạn 1, nhưng chẳng bao lâu nữa Lilith sẽ tụt dốc thê thảm. Tuy nhiên, với việc người tạo ra Sanctuary đã ra đi, liệu cánh cửa có còn mở ra cho một mối đe dọa thậm chí còn lớn hơn không?

Vậy là bạn đã có nó, đó là cách đánh bại Lilith trong Diablo 4. Nếu bạn muốn biết thêm nội dung Diablo 4, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *