Diablo 4 hứa hẹn “Phúc lành dồi dào” với số tuần thưởng vàng \u0026 Tăng XP

Mother’s Blessing đã quay trở lại Sanctuary, mang lại cho người chơi Diablo 4 phần thưởng XP và tăng vàng cho tuần tiếp theo.

Blizzard Entertainment trước đây đã tổ chức Tuần lễ Phước lành của Mẹ cho Diablo 4 vào đầu tháng 9. Sự kiện này chỉ kéo dài trong vài ngày nhưng thưởng cho người chơi vàng và XP với tỷ lệ tăng 25%.

May mắn thay, mọi người đều có thể tận dụng lợi thế này vì Phước lành của Mẹ hoạt động ở tất cả các Cấp độ Thế giới. Vương quốc theo mùa và vĩnh cửu cũng nhận được giải thưởng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hiện Blizzard sẽ đưa sự kiện này trở lại trong một thời gian giới hạn, mặc dù lần này số vàng và XP thu được sẽ kéo dài lâu hơn một chút.

Mother’s Blessing trở lại Diablo 4 với tiền thưởng XP và vàng

“Blessings aplenty” vừa ra mắt tại Sanctuary, cho phép người dùng Diablo 4 kiếm XP và vàng với tỷ lệ tăng 35%. Phước lành của Mẹ mới đã có sẵn trên tất cả các nền tảng, dự kiến ​​chạy từ ngày 20 tháng 11 lúc 10:00 sáng theo giờ PST đến ngày 27 tháng 11 lúc 10:00 sáng theo giờ PST.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Như trong sự kiện tháng 9, người chơi có thể mong đợi Lilith ban phước lành cho từng đứa con của mình, nghĩa là phần thưởng áp dụng cho các Vương quốc theo Mùa, Vương quốc bất tử và tất cả các Cấp độ Thế giới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thậm chí tốt hơn nữa, phần thưởng cộng dồn với Elixir và Urn of Experience, vì vậy người chơi sẽ không gặp vấn đề gì khi tối đa hóa lượng kinh nghiệm thu được trong bảy ngày tiếp theo.

Blizzard Entertainment

Những người hâm mộ Diablo 4 muốn theo dõi tiền thưởng vàng và XP có thể tìm thấy một biểu tượng mới trong trò chơi nằm bên cạnh số lượng thuốc, biểu tượng này sẽ hiển thị tỷ lệ tăng dần.

Vận may như vậy cũng đến đúng lúc. Theo văn bản này, những ai chưa mua trò chơi có thể tận dụng các ưu đãi Thứ Sáu Đen của Diablo 4. Trong khi đó, những người chơi lâu năm quan tâm đến nội dung Phần 2 sẽ rất vui khi nhận được XP và vàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *