Diablo 4 hợp tác đã giải thích: Cách chơi, nền tảng \u0026 thêm

Vài điều tốt hơn là ngồi cạnh một người bạn và cùng nhau thưởng thức cùng một trò chơi – nhưng bạn có thể làm điều đó với Diablo 4 không? Hãy xem nào.

Từ co-op đi văng như It Takes Two cho đến những điều thú vị trước đó của Diablo 3, nhiều game thủ nhận thức được tác động của những sự kết hợp như vậy. Rốt cuộc, ai lại không muốn khám phá Sanctuary với một người bạn bằng cách sử dụng co-op đi văng, đặc biệt là khi đối mặt với một số trận chiến khó khăn hơn?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, tự nhiên nhiều người tự hỏi liệu Diablo 4 có khả năng co-op đi văng hay không và liệu họ có thể chơi trò chơi với bạn bè trên cùng một chiếc TV hay không. Hãy cùng xem và tìm hiểu nhé.

Cách chơi co-op đi văng Diablo 4

Để tận hưởng co-op đi văng trong Diablo 4, trước tiên bạn cần kích hoạt bản mod. Chỉ cần làm theo các bước sau để bắt đầu cuộc phiêu lưu hai người chơi của bạn:

  1. Khởi chạy Diablo 4 trên bảng điều khiển của bạn và kích hoạt bộ điều khiển.
  2. Bật bộ điều khiển của người chơi thứ hai.
  3. Một lời nhắc sẽ xuất hiện trong phía dưới bên phải màn hình của bạn xác minh P2 được kết nối.
  4. Một người chơi thứ hai sau đó là cần thiết Đăng nhập bằng tài khoản Xbox/PlayStation của bạn cái đó liên kết ĐẾN bão tuyết Dịch vụ Battle.net.
  5. Sau đó, người chơi thứ hai sẽ có một sự lựa chọn để chọn nhân vật của họ.
  6. Chọn một nhân vật và bạn sẽ có thể chơi cùng nhau.

Hợp tác đi văng Diablo 4: Nền tảng

giải trí bão tuyết

Diablo 4 có tính năng co-op đi văng dành cho tối đa hai người và sẽ có sẵn để thưởng thức trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox Series X|S và Xbox One. Thật không may, co-op đi văng hiện không khả dụng cho những người chơi trên PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn với Eurogamer, tổng giám đốc Diablo Rob Fergusson giải thích rằng “cố gắng thực hiện chia sẻ màn hình co-op trên PC sẽ khó khăn hơn khi nói đến việc quản lý tài khoản và cách bạn chơi cùng nhau”.

Mặc dù các nhà phát triển không loại trừ khả năng hợp tác trên ghế sofa PC, nhưng có vẻ như có nhiều thách thức hơn công nghệ, với khó khăn về không gian và chia sẻ màn hình PC.

Vậy đó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về khả năng co-op đi văng của Diablo 4. Trong khi tập hợp bạn bè để có thể cùng nhau cứu Sanctuary, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung hữu ích khác về Diablo 4 của chúng tôi:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bản dựng Druid Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Necromancer tốt nhất | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Diablo 4 sẽ có mặt trên Steam Deck? | Cách nhận mỹ phẩm thú cưng sói Diablo 4 beta | Diablo 4 có giao dịch vi mô không và có phải trả tiền để giành chiến thắng không? | Diablo 4 có đến với Nintendo Switch không? | Diablo 4: Tyrael là ai? | Diablo 4 có hỗ trợ bộ điều khiển trên PC không? | Cấp độ tối đa trong Diablo 4 là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *