Diablo 4 Hero cấp 100 Shroud chết do lag đột ngột

Gần đây, người chơi Diablo 4 đã gặp phải sự cố lag và sự cố máy chủ và những sự cố đó đã dẫn đến kết cục đau lòng đối với luồng tệp lưu ký tự Khó cấp độ 100 của Shroud.

Giống như hàng triệu game thủ khác, Michael Grzesiek AKA shroud đã thưởng thức Diablo 4 của Blizzard. Người phát trực tuyến cực kỳ nổi tiếng này đã đắm mình vô số giờ vào trò cướp RPG gây nghiện và đã thành thạo chế độ Hardcore của trò chơi.

Trong Hardcore, các quy tắc của permadeath được áp dụng và nếu bạn chết, bạn sẽ chết – mãi mãi. Vì vậy, thật đáng kinh ngạc khi shroud có thể gia nhập hàng ngũ ưu tú của các nhân vật hiếm có Cấp 100. Thật không may, giống như nhiều người khác, công việc khó khăn và nỗ lực của người phát trực tiếp đã kết thúc gần đây do một sự cố lag đáng thất vọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhân vật Diablo 4 Cấp 100 Shroud chết do lag

“Tôi ở phía sau” là những từ đáng tiếc được thốt ra bởi tấm vải liệm khi anh ta chỉ có thể nhìn trong tuyệt vọng khi quyền kiểm soát nhân vật Diablo 4 Cấp 100 của anh ta bị tước khỏi tay anh ta.

Đi sâu vào Hầm ngục ác mộng, shroud đang chiến đấu với kẻ thù trước khi tuyên bố với các thành viên trong nhóm và stream của mình: “Ôi chúa ơi, tôi đang ở phía sau.” Trong vòng vài giây, anh ấy nhận ra điều gì đang xảy ra và sẽ lặp đi lặp lại cùng một cảm xúc: “Tôi thích phía sau.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau vài giây, trò chơi nhận ra, nhưng đã quá muộn. Nhân vật Shroud đã chết và trò chơi nhắc anh ta bằng màn hình “Bạn đã chết” chỉ để lật đổ điều đó.

Tất cả những gì người phát trực tiếp có thể làm là chấp nhận số phận của mình – người thực sự đã bị giết bởi Dịch hạch Maggot – và theo dõi thông báo lỗi “Ngắt kết nối khỏi mạng” cuối cùng để thêm phần hấp dẫn.

Cho dù bạn là một streamer lâu năm như Shroud hay chỉ là một người chơi Diablo 4 thông thường, các sự cố và độ trễ của máy chủ hàng ngày không thể hiện sự thiên vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc người chơi vẫn phàn nàn về độ trễ và chính các nhà phát triển đã xin lỗi về vấn đề này, cộng đồng sẽ tiếp tục cảnh giác với những vấn đề như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *