Diablo 4 Hatred Seeds: Cách lấy \u0026 nơi tìm hạt giống

Seeds of Hatred là một loại tiền tệ có sẵn trong các khu vực PvP của Diablo 4. Dưới đây là danh sách chúng là gì và cách bạn có thể tìm thấy những vật phẩm này trong trò chơi.

Diablo 4 có một số loại tiền tệ mà bạn có thể kiếm được trong các phần PvE và PvP của trò chơi. Một trong số đó là Hạt giống hận thù. Vật phẩm này có giá trị và rơi ra khi bạn đánh bại quái vật hoặc người chơi trong phần PvP của Diablo 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nó giúp bạn mua mỹ phẩm mới cho nhân vật nhưng trước tiên cần phải chuyển đổi sang Red Dust, một loại tiền tệ khác được chế tạo cho cùng một bản mod. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải đáp ứng một số yêu cầu và ghé thăm một số địa điểm nhất định.

Như đã nói, đây là mọi thứ bạn cần biết về Hatred Seeds trong Diablo 4.

Nội dung

 • Nơi tìm hạt giống hận thù trong Diablo 4
 • Làm thế nào để có được hạt giống
  • Giết quái vật
  • Mở Rương Baleful
  • Đánh bại sự ghê tởm sủi bọt
  • Giết người chơi khác
 • Biến hạt giống hận thù thành bụi đỏ
Bão tuyết / Mapgenie.io

Field of Hận thù là một khu vực PvP trong trò chơi.

Diablo 4: Tìm hạt giống hận thù ở đâu?

Bạn sẽ tìm thấy Seed of Hate sau khi truy cập Field of Hate trong Diablo 4. Có hai Cánh đồng Hận thù trong Diablo 4 – một dọc theo biên giới phía bắc của Kehjistan ở Thảo nguyên khô, và cánh đồng thứ hai sâu ở phía đông nam của Kehjistan.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Field of Hatred là phần PvP của trò chơi. Tuy nhiên, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được Hạt giống hận thù bất kể hoạt động của bạn (PvE hay PvP) từ khu vực này.

Diablo 4: Làm thế nào để có được Hạt giống hận thù?

Để có được Seeds of Hatred trong Diablo 4, bạn có thể thực hiện một trong các nhiệm vụ được liệt kê bên dưới:

 1. Giết quái vật
 2. Mở Rương Baleful
 3. Đánh bại sự ghê tởm sủi bọt
 4. Giết người chơi khác

Giết quái vật

Giết quái vật là một trong những hoạt động PvE có thể thưởng cho bạn Hạt giống trong và xung quanh khu vực Cánh đồng Hận thù. Nó tương đối không có rủi ro nhưng mất nhiều thời gian để thu thập một lượng kha khá vì mỗi kẻ thù rơi khoảng 30 đến 40 Hạt giống mỗi lần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phương pháp này có thể hữu ích nếu bạn ở cấp độ thấp hơn và muốn tránh sự căng thẳng của các trận chiến PvP.

Mở Rương Baleful

Phương pháp tiếp theo để có được Hạt giống Hận thù là mở Rương Baleful. Những rương kho báu này nằm rải rác khắp khu vực Hatefield và mỗi rương rơi ra tới 1.000 Hạt giống khi mở ra. Số lượng rơi ra là rất lớn khi bạn so sánh nó với việc tiêu diệt những kẻ thù nhỏ hơn và đi kèm với chi phí Bloodmark.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một Bloodmark đánh dấu bạn trên bản đồ nghĩa là những người chơi khác có thể nhìn thấy bạn đang lang thang xung quanh. Điều này làm tăng khả năng chúng giết bạn và cướp đi tất cả các Hạt giống mà bạn vất vả kiếm được ngay lập tức.

hình ảnh Fiery Abomination bị tàn sát trong Diablo 4giải trí bão tuyết

Đốt cháy hận thù là đau đớn để vượt qua.

Đánh bại sự ghê tởm sủi bọt

Những kẻ ghê tởm sôi sục là những kẻ thù lớn hơn dưới dạng những người khổng lồ đỏ trong Cánh đồng thù hận. Mỗi người sẽ rơi ra 1.000 đến 3.000 Hạt giống cùng một lúc sau khi đánh bại. Tuy nhiên, con trùm này rất khó bị hạ gục vì nó yêu cầu nhân vật của bạn phải ở cấp độ cao hơn. Bạn có thể tăng tốc quá trình bằng cách mời một nhóm bạn vì việc hợp tác với những người chơi khác có thể gặp rủi ro.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giết người chơi khác

Cuối cùng, bạn có thể giết những người chơi khác để lấy tất cả Hạt giống hận thù mà họ đã thu thập được. Như chúng tôi đã đề cập trước đây, Fields of Hatred là một khu vực PvP trong trò chơi, các trận chiến và đấu tay đôi giữa những người chơi thực sự là phổ biến ở đây. Nó liên quan đến rất nhiều rủi ro khiến bạn mất chiến lợi phẩm trên đường đi.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận được tất cả kho báu Hạt giống của mình bằng cách biến chúng thành Bụi đỏ.

hình ảnh vị trí Altar of Extraction trong Diablo 4Bão tuyết / Mapgenie.io

Bạn có thể biến Hạt giống hận thù thành Bụi đỏ tại Bàn thờ khai thác này.

Làm cách nào để thay đổi Hatred Seed thành Red Dust trong Diablo 4?

Để biến Hạt giống hận thù thành Bụi đỏ, bạn cần đến một trong các Bàn thờ khai thác trong Diablo 4:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
 1. Đến một trong những Bàn thờ khai thác trong Cánh đồng thù hận.
 2. Khi bạn đến đó, hãy bắt đầu với Nghi thức Hận thù.
 3. Một sự kiện có đếm ngược sẽ bắt đầu khi bạn phải tự bảo vệ mình khỏi các đợt tấn công của quái vật mà không chết.
 4. Hoàn tất quy trình để chuyển đổi thành công Hạt giống hận thù đã thu thập của bạn thành Bụi đỏ.

Ưu điểm của việc biến Seed này thành Red Dust là bạn sẽ không mất nó ngay cả khi bạn chết vào một thời điểm nào đó trong trò chơi. Đó không phải là trường hợp của Seed of Hate vì đây là nguyên liệu thô.

Có thể nói Red Dust là hình thức thuần túy nhất của tiền tệ PvP thô và nó rất hữu ích để đổi lấy mỹ phẩm đặc biệt cho áo giáp hoặc thú cưỡi của bạn từ các nhà cung cấp được đánh dấu bằng biểu tượng Red Dust trên bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã có nó — đó là một số cách tốt nhất để gieo Hạt giống Hận thù trong Diablo 4. Để tìm hiểu thêm về trò chơi, hãy nhớ xem nội dung và hướng dẫn khác của chúng tôi:

Diablo 4 Temple of Rot Stronghold Hướng dẫn | Nơi tìm Nhà tù Cornerstone Fallen Temple trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *