Diablo 4 hack tắm người chơi trong chiến lợi phẩm vô tận: “Nó không dừng lại!”

Có rất nhiều lời cường điệu xung quanh Diablo 4 khi nói đến thác đồ. Nó có ý nghĩa, trò chơi này là một tên cướp biển. Tuy nhiên, một người chơi đã tìm thấy một chiếc rương dường như đã bị vỡ thực sự đang phun ra vô số thiết bị có thể cướp được.

Tất cả chúng ta đều biết rằng Diablo 4 ném một lượng chiến lợi phẩm vô lý vào những người chơi tiêu diệt hàng trăm kẻ thù nhưng điều gì sẽ xảy ra khi trò chơi trở nên điên cuồng? Một người dùng Reddit may mắn đã phát hiện ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

u/High-With-You sử dụng Diablo 4 subreddit để đăng những khám phá tuyệt vời của họ. Đoạn clip ngắn mà họ đã đăng cho thấy các thùng đặt lại sau mỗi lần tương tác và rơi ra chiến lợi phẩm mới mỗi lần.

Họ ví tình huống này giống như việc tìm thấy một máy ATM rút tiền do nhầm lẫn. “Tôi cảm thấy không ổn, nhưng tôi không thể dừng lại,” họ nói.

Erm… bởi u/High-With-You trong diablo4

Đoạn clip cho thấy u/High-With-Me trong trò chơi liên tục tương tác với một chiếc rương bị ghim, thứ làm rơi ra hàng chục vật phẩm chỉ trong clip. Một vài khung hình cuối cùng hiển thị một kho chứa đầy thiết bị Huyền thoại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng đã hỏi nó kéo dài bao lâu nên người đăng ban đầu trả lời: “Nó không dừng lại!” Một người dùng khác đã hỏi đùa rằng liệu họ có thể tham gia thế giới u/High-With-Me để tận dụng lỗi này không.

Một điều đáng tiếc của họ là họ đang điều hành các hầm ngục ở Bậc 3 Thế giới vào thời điểm đó nên chiến lợi phẩm rơi ra từ rương hiếm khi so sánh được với tải trọng hiện tại của họ. “Giá như tôi ở wt4,” họ nói.

u/High-With-Me sau đó đã xác nhận rằng sự bất thường đã kết thúc đối với họ. Không phải vì chiếc rương ngừng thả rương của tâm trí bạn. Trò chơi của họ đã bị sập do những gì họ cho là “có thể có quá nhiều thứ trên màn hình cùng một lúc”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Kết xuất về những gì chúng tôi nghĩ rằng nhân vật u/High-With-Me sẽ trông như thế nào sau sự kiện

Điều khó chịu mà hầu hết những người bình luận trên bài đăng đều đồng ý là có lẽ không có cách nào chắc chắn để tái tạo lỗi. Ngoài ra, bộ lưu trữ thiết bị cồng kềnh của Diablo 4 có nghĩa là bạn sẽ phải lựa chọn cẩn thận nếu muốn.

Người dùng Reddit may mắn này không phải là người duy nhất tận dụng được những thứ không hoạt động theo cách mà Blizzard dự định. Người chơi Druid giờ có thể làm kẻ thù bốc hơi chỉ bằng một đòn gây sát thương hơn một tỷ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *