Diablo 4 giảm sức mạnh đối với những con trùm mùa 3 có khả năng tấn công người chơi một đòn

Trùm Son of Malphas trong Diablo 4 Season 3 gây ra một lượng sát thương cực lớn; Hotfix mới bao gồm một nerf giúp khắc phục điều này.

Sự ra mắt gần đây của Season 3 đã bổ sung thêm trùm mới cho vùng đất Sanctuary – Son of Malphas. Giống như bất kỳ tên trùm nào trong Diablo 4, kẻ thù đặc biệt này không phải là kẻ thù lớn, ngay cả đối với những người chơi giỏi nhất.

Tuy nhiên, người dùng không vào được miền Son of Malphas một cách công bằng. Mọi người nhanh chóng nhận ra rằng nhân vật này cực kỳ mạnh mẽ, đến mức anh ta có thể bắn một phát vào đối thủ chỉ trong vài giây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người trong bài đăng trên Diễn đàn Blizzard gần đây đã mô tả trận chiến như sau: “Con trai của Malphas tấn công như một chiếc xe tải và có đủ HP ở Cấp 2 Thế giới để được coi là trùm ở Cấp 4 Thế giới.” Không mất nhiều thời gian để Blizzard giải quyết các phản hồi.

Diablo 4 hotfix nerf Con trai trùm Malphas

Ngày 25/1, Blizzard áp dụng Hotfix 2 cho Update 1.3.0. Bản vá mới giải quyết một vấn đề còn sót lại ảnh hưởng đến nhiệm vụ Drums of Vault đã đặt trước đó. Điều thú vị là nó cũng giải quyết các khiếu nại về thiệt hại về Son of Malphas.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo ghi chú phát hành, người chơi có thể mong đợi con quái vật này sẽ giảm sát thương ở dạng thế giới mở. Điều này cho thấy phiên bản World Boss của Son of Malphas vẫn sẽ có sức mạnh khá lớn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Blizzard Entertainment

Phần 3 đến vào thứ ba ngày 23 tháng 1

Tính năng ghi chú vá đầy đủ bên dưới:

VÁ LỖI

  • Đã giải quyết các vấn đề khác với trình chặn tiến trình trong nhiệm vụ ‘Drums of the Vault’
  • Đã khắc phục sự cố với nội tại Bão Sét Tăng Cường không duy trì cộng dồn chính xác.
  • Giảm sát thương gây ra bởi phiên bản thế giới mở của quái vật Son of Malphas.
  • Cập nhật tính ổn định và hiệu suất.

Sau khi phát hành Hotfix 1 vào ngày 24 tháng 1, Quản lý cộng đồng Adam Fletcher cho biết hãng phim có kế hoạch giải quyết các phản hồi về Phần 3.

Cho đến nay, sự tiếp nhận trực tuyến dường như có phần trái chiều, với một số người chơi Diablo 4 cho rằng mùa giải mới là một bước lùi so với bản cập nhật Phần 2 rất được yêu thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *