Diablo 4: Giải thích nổi tiếng cho Phần 2

Renown là hệ thống phần thưởng trong Diablo 4 cho phép người chơi thay đổi nhân vật của mình. Đây là cách Renown hoạt động trong Diablo 4 Season 2.

Renown là một hệ thống điểm trong Diablo 4 nhằm khuyến khích việc khám phá và xác lập quyền sở hữu của bạn ở từng khu vực trong số năm khu vực Thánh địa: Đỉnh Broken, Scosglen, Thảo nguyên khô, Kehjistan và Hawezar. Thông qua việc hoàn thành các hoạt động và nhiệm vụ khác nhau ở từng khu vực này, bạn có thể thu thập điểm để mở khóa phần thưởng cho nhân vật của mình giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn có thể mở khóa Most Famous trong Diablo 4 chỉ bằng cách tìm hiểu câu chuyện của trò chơi, các nhiệm vụ phụ và nhiều hoạt động khác, chẳng hạn như khám phá các khu vực mới. Dưới đây, chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết về cách bạn có thể đạt được nhiều danh tiếng hơn trong trò chơi – và mức độ nổi tiếng mà một số nhiệm vụ nhất định mang lại cho bạn.

Blizzard Entertainment

Chủ đề của Diablo 4 Season 2 là ma cà rồng.

Phần thưởng nổi tiếng của Diablo 4 là gì?

Nó đây rồi 5 mức thưởng nổi tiếng để đánh vào từng khu vực, bạn có thể mở khóa từng khu vực bằng cách kiếm được Người nổi tiếng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ và nhiệm vụ khác. Số lượng Điểm nổi tiếng cần thiết để đạt cấp độ tiếp theo tăng lên mỗi lần nhưng giá trị của mỗi phần thưởng như sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Điểm nổi tiếng tăng Yêu cầu về mắt đã được biết rõ (số lượng) Phần thưởng nổi tiếng được trao
Nổi tiếng cấp 1 +200 200 Thưởng XP,
3000 vàng,
+1 Điểm kỹ năng
Nổi tiếng cấp 2 +300 500 Thưởng XP,
10000 vàng,
Dung tích thuốc +1
Nổi tiếng cấp 3 +400 900 Thưởng XP,
25000 vàng,
+1 Điểm kỹ năng
Nổi tiếng cấp 4
(Chỉ có thể đạt được ở Cấp độ Thế giới 3+)
+500 1400 Thưởng XP,
60000 vàng,
+80 Dung lượng Obol
Cấp độ nổi tiếng 5
(Chỉ có thể đạt được ở Cấp độ Thế giới 3+)
+600 2000 Thưởng XP,
150000 vàng,
+4 Điểm Paragon

Làm thế nào để nổi tiếng trong Diablo 4

Có sáu loại hoạt động bạn có thể hoàn thành để trở nên Nổi tiếng. Một hành động thụ động hơn như khám phá một khu vực chỉ có giá trị 5 Nổi tiếng, trong khi dọn dẹp ngục tối tiếp theo có giá trị 30 Nổi tiếng.

Pháo đài có giá trị Điểm danh vọng cao hơn nhiều so với các loại ngục tối khác trong khu vực, vì Pháo đài chứa đầy kẻ thù mạnh hơn, cấp cao hơn.

Giá trị nổi tiếng
Khu vực tìm thấy 5 nổi tiếng
bàn thờ của Lilith 10 nổi tiếng
Điểm tham chiếu 20 nổi tiếng
Nhiệm vụ phụ 30 nổi tiếng
ngục tối bên cạnh 40 Nổi Tiếng
thành trì 100 nổi tiếng

Mỗi khu vực có các khu vực, điểm tham chiếu và bàn thờ riêng để khám phá, cũng như các nhiệm vụ phụ, ngục tối và Thành trì tùy chọn để chinh phục.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Số lượng của mỗi hoạt động này thay đổi tùy theo khu vực, trong đó Pháo đài là ngoại lệ đối với quy tắc này, vì mỗi khu vực có ba Pháo đài.

Đỉnh gãy Scosglen thảo nguyên khô tôi thức dậy Hawezar
Khu vực 77 70 51 54 56
bàn thờ của Lilith 28 34 33 31 34
Điểm tham chiếu 7 số 8 số 8 6 6
Nhiệm vụ phụ 35 47 38 44 49
ngục tối bên cạnh 23 25 21 23 23
thành trì 3 3 3 3 3

Renown sẽ tiếp tục tham gia Diablo 4 Season 2?

Có, Diablo 4 Phần 2 đã tặng phần thưởng Renown cho toàn bộ tài khoản. Điều này có nghĩa là khi người chơi đạt được danh tiếng tối đa cho một nhân vật, ngay cả khi nhân vật đó không theo Mùa, tất cả phần thưởng sẽ tự động được mở khóa và có sẵn cho tất cả các nhân vật trong tương lai.

Ví dụ: nếu bạn đã mở khóa bản đồ và tìm thấy tất cả Bàn thờ Lilith trước, trong hoặc sau Phần 1, những Tên tuổi nổi tiếng này sẽ được chuyển sang Phần 2. Những người chơi đã hoàn thành chiến dịch cũng sẽ có tùy chọn bỏ qua chiến dịch, vẫn giữ nguyên danh tiếng có được từ trò chơi đầu tiên đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần 2 cũng tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các nhân vật Hardcore, nếu người chơi mở khóa một số phần thưởng Renown nhưng chết, mất nhân vật, tất cả Renown sẽ được lưu và chuyển cho nhân vật tiếp theo.

Vì vậy, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Renown trong Diablo 4 Season 2. Để biết thêm nội dung về Diablo 4, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Diablo 4 của chúng tôi bên dưới:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để có XP và thăng cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Bản dựng phù thủy Diablo 4 tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Druid tốt nhất | Bản dựng Diablo 4 Rogue tốt nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *