Diablo 4 DLC: Mọi thứ chúng tôi biết về bản cập nhật và nội dung câu chuyện mới

Truyền thuyết về Diablo 4 là một chủ đề thiêng liêng trong cộng đồng và trò chơi chính thứ tư của Blizzard được thiết lập để mở rộng câu chuyện của Diablo theo những cách mới. Cũng như trò chơi chính, tên trộm RPG lai sẽ thêm bất kỳ DLC nào sau khi phát hành?

DLC, giống như các giao dịch vi mô, là một chủ đề phổ biến khi trò chơi mới ra mắt. Diablo 4 của Blizzard đại diện cho hơn 25 năm di sản và sự đánh giá cao mà bộ truyện đã xây dựng cho đến thời điểm này và câu chuyện thương hiệu bằng cách nào đó đã trở nên đen tối hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thế giới mong manh của Sanctuary đã trở thành nhà của một nhóm quỷ quái dị. Sự hỗn loạn đang đến gần và những người hâm mộ lâu năm có một chuyến tàu lượn siêu tốc khác với những khúc ngoặt và chiến lợi phẩm để khởi động. Bất chấp tất cả các công việc đã được thực hiện với Diablo 4, các câu hỏi đã được đặt ra về tương lai của nó, và đó là nơi chúng tôi bước vào.

giải trí bão tuyết

Diablo 4 sẽ có DLC?

Các trò chơi Diablo trước đây có Gói mở rộng trả phí nâng cao câu chuyện và cung cấp hai lớp nhân vật mới để chơi. Dường như là vậy Diablo 4 sẽ có DLC trả phí sau này trong vòng đời của nótuy nhiên, vẫn chưa biết liệu trò chơi có theo định dạng tương tự như Diablo 2 và 3 hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn của Forbes với Rod Fergusson, Tổng Giám đốc Diablo 4 và Joseph Piepiora, Phó Giám đốc Trò chơi, họ đã giải thích các kế hoạch của công ty. Họ nhận xét rằng nội dung theo mùa của tiêu đề sẽ không ảnh hưởng trực tiếp đến câu chuyện bao quát, điều này sẽ được lưu lại cho trả phát triển.

Tuy nhiên, nhà phát triển cũng đã nói rằng trò chơi sẽ nhận được “nội dung câu chuyện mới ba tháng một lần,” điều đó có nghĩa là câu chuyện của Diablo 4 sẽ phát triển cùng với các Battle Pass cao cấp và miễn phí. Có thể chỉ những diễn biến cốt truyện nhỏ sẽ xảy ra trong quá trình cập nhật theo mùa và những thay đổi cốt truyện chính sẽ được lưu lại cho các gói DLC hoặc bản mở rộng lớn hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ lâu năm của Diablo 3 sẽ quen thuộc với ý tưởng này. Sau khi phát hành Diablo 3, Reaper of Souls xuất hiện muộn hơn và nâng cao câu chuyện theo một cách rất quan trọng. Sau đó, tiếp theo là việc phát hành các lớp nhân vật Crusader và Necromancer.

Với câu chuyện của Diablo 4 kết thúc bằng hai nhân vật khổng lồ thay đổi trò chơi, tất cả các dấu hiệu cho thấy Blizzard giữ cho câu chuyện của trò chơi tồn tại với cả cốt truyện theo mùa và DLC câu chuyện hoàn chỉnh dưới một số hình thức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu điều này chưa thỏa mãn cơn đói của bạn, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn Diablo 4 khác để bạn xem và nâng cao trải nghiệm của mình:

Đánh giá Diablo 4 | Diablo 4: Cách kiếm tiền tốt nhất | Diablo 4: Cách nhanh nhất để nhận XP & lên cấp | Cách chuyển trang bị trong Diablo 4: Áo giáp, vũ khí và hơn thế nữa | Diablo 4 có cho thuê tay sai hoặc lính đánh thuê không? | Diablo 4 couch co-op giải thích: | Khi nào là Diablo 4 Season 1? Ngày bắt đầu, chủ đề và phần thưởng có thể có | Cách chơi Diablo 4 Truy cập sớm: Ngày, giờ & cách tải trước | Chế độ Hardcore của Diablo 4 là gì? | Cách kiếm thú cưỡi trong Diablo 4 | Diablo 4: Cách tăng bình thuốc hồi máu | Cách đổi vũ khí trong Diablo 4 | Diablo 4: World Stage giải thích | Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trong Diablo 4

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *